Cơ hội săn học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 40000 USD

Du học tại Mỹ luôn là ước mơ và mục tiêu của bao bạn học sinh, là điểm đến mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình hướng tới. Hẳn không cần nói nhiều về câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên du học Mỹ?”, Du học VNPC luôn mong muốn mang lại những chia sẻ hữu ích nhất để giúp tìm ra con đường học tập phù hợp nhất, ngắn nhất và thuận lợi nhất cho các bạn học sinh trên hành trình vươn ra và hội nhập cùng với thế giới. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng vô cùng giá trị cho kỳ nhập học 2019 sắp tới của Đại học Northern Arizona University 

Cơ hội săn học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 40000 USD

1. Thông tin học bổng

- Giá trị học bổng: 10,000 USD/ năm 
- Trường cấp học bổng: Northern Arizona University
- Điều kiện học bổng: xét IELTS 6.0 trở lên, GPA 3.0 hoặc điểm SAT.

Học bổng được gia hạn liên tục trong 4 năm với điều kiện học sinh duy trì điểm GPA 3.0. Như vậy nếu 4 năm bạn đều đủ điều kiện, thì mức học bổng du học Mỹ bạn có thể nhận lên tới 40.000USD. 

2. Đôi nét về trường Đại học Northern Arizona
Northern Arizona University (NAU) thành lập vào năm 1899, là trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Mỹ. Khuôn viên chính của trường nằm tại San Francisco Peaks ở Flagstaff, Arizona. 

Khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá. Ngoài ra, còn có các cơ sở khác trên toàn tiểu bang và NAU Online.Northern Arizona ra đời với sứ mệnh cung cấp nền giáo dục Đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu các chương trình Đại học, sau Đại học. 

NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học, Cao đẳng - Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang 

Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang  đến cho sinh viên quốc tế nền giáo dục chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực. 

Các chương trình của Northern Arizona nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.

3. Những điểm nổi bật của trường
Trường đã có hơn 100 năm lịch sử được công nhận bởi NCACS/NCATE/NASP/CACREP

Lọt top 15 trường sau Đại học có số lượng sinh viên được đánh giá cao nhất cho việc chuẩn bị kế hoạch marketing.
Chương trình MBA tăng tốc của trường Đại học Northern Arizona được Princeton Review xếp là một trong 300 trường kinh doanh tốt nhất 2011.

The U.S Department of State dưới sự bảo trợ của Hội đồng Giao lưu Học bổng Quốc tế, chọn trường đại học là một nhà cung cấp hàng đầu về học bổng Fullright 2009 - 2010 

Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes). 

Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới.

Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 42 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).

Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes). 

Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. 

Hạng 5 về các ngành kinh doanh được  công nhận bởi AACSB. 

Học phí và điều kiện tuyển sinh tham khảo cho năm học 2019

Học phí : 24,000 USD/ năm

Chi phí ăn ở: xấp xỉ 8,000 -10,000 USD/năm

Điều kiển nhập học: IELTS  6.0  trở lên hoặc TOEFL tối thiểu 70

Là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, các chương trình học bổng của trường rất nhanh hết, vì vậy liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được hướng dẫn apply và chuẩn bị hồ sơ bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan