Học thạc sỹ tại Mỹ với chi phí tối ưu 300 triệu/năm từ trường đại học Concordia Chicago

Hiện nay, theo thống kê, số lượng sinh viên Việt Nam chọn Mỹ làm điểm đến cho tương lai của mình ngày càng tăng. Tuy nhiên, ngoài các mối quan tâm khác thì học phí cũng là mối quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hiểu được điều đó, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với trường Đại học Concordia Chicago giới thiệu lộ trình theo học Thạc sỹ tại Mỹ với mức học phí từ 300 tr/ năm cho chương trình Thạc sỹ 2 năm tại Mỹ và các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam có thành tính học tập xuất sắc.

 

Cùng VNPC ring học bổng thạc sỹ Mỹ lên đến 300 triệu/năm từ trường đại học Concordia Chicago


Thông tin học bổng:
Concordia Chicago hiện đang có học bổng Academic Achievement dành cho sinh viên Việt Nam có kết quả tập xuất sắc:


- 60 triệu – 150 triệu cho chương trình Thạc sỹ  
- 360 triệu - lên đến 600 triệu cho chương trình 04 năm học đại học


Tại sao chọn trường Concordia University – Chicago?
Là trường Liberal art được thành lập năm 1864, ĐH Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.


Quy mô lớp nhỏ 1:25 của trường Liberal Art, giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên & đội ngũ “mentoring” có thể hỗ trợ sinh viên hòa nhập cộng đồng tốt nhất.


Môi trường học tập đa văn hóa từ 25 quốc gia song vẫn đậm nét văn hóa Mỹ với hơn 90% sinh viên là người bản xứ.


Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong Ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ... và rất nhiều cơ sở vật chất khác được đặt trọn trong 1 khuôn viên có an ninh tuyệt đối.


Chương trình học đa dạng cho các bậc học đại học & thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA), marketing, tài chinh, ngân hàng, TESOL, quản lý giáo dục và sư phạm, khoa học, kinh tế, kỹ thuật.


Kiểm định bằng cấp
Bằng cấp & chương trình học của Trường đại học Concordia Chicago được kiểm định & công nhận bới các tổ chức Uy tín của vùng & trên toàn nước Mỹ sau:


Bằng cấp của Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ  - một trong 6 tổ chức kiểm định Vùng của Mỹ quản lý, giảm sát & kiểm định, được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ


Bằng cấp Sư phạm & quản lý giáo dục còn được kiểm định & công nhận trên toàn nước Mỹ bởi The National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE),  Council for the Accredication of Educator Preparation (CAEP),  Council for the Accreditation of Counseling and Related Educational Programs (CACREP) Hội đồng quốc gia cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên (NCATE); cho các chương trình chuẩn bị cho các nhà giáo dục (CAEP) và các chương trình hỗ trợ & tư vấn có liên quan đến giáo dục (CAREP)  – đặc biệt NCATE là tổ chức uy tín nhất đại diện cho Hội đồng quốc gia công nhận của giáo viên & cho kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên .

 

Cùng VNPC ring học bổng thạc sỹ Mỹ lên đến 300 triệu/năm từ trường đại học Concordia Chicago


Xếp hạng & các giải thưởng Concordia Chicago đã nhận được


# 22 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục & đào tạo (theo thống kê của College Online).


# 96 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (2013) theo Washington Monthly.


# 77 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News.


Liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction) về sự nổi bật và xuất sắc trong 4 lĩnh vực: Lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được – gần nhất là 2015-2016.


Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll- sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.


Chương trình học:


Bậc Thạc sỹ:
MBA các chuyên ngành, MBA, Digital Marketing, Banking & Finance, Accounting, School Business Management, Leadership & Change, Non Profit Management, Sport Management.


MA TESOL, MED Teaching & Learning, MA Higher Education Leadership, MA Differentiated Instruction…


Bậc đại học:
BA/ BS các chuyên ngành, Business Management, Business Communication, Marketing, Accounting, Computer Sciences , Computer Information Systems, Maths, Biology, Chemistry, Psychology Arts & Music, Social works, Pre Art Therapy, Education các cấp học từ mầm non đến đại học….


Thời gian nhập học:


- Đại học & Thạc sỹ: tháng 1 & Tháng 10.
- Riêng chương trình MBA 2 năm có thêm kỳ tháng 5


Yêu cầu đầu vào:


- Hoàn thành đơn nhập học
- Bằng tốt nghiệp cấp 3/ đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực
- IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60
- 2 Thư giới thiệu, CV & Personal Statement ( dành cho sinh viên thạc sỹ )
- Không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE đối với sinh viên Việt Nam.


Văn phòng tư vấn du học VNPC nhận hồ sơ phỏng vấn học bổng trong tuần lễ vàng du học Mỹ (7.9-12.9.2015). Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan