Tháng 9 – là tháng nhập học của các trường ở Mỹ đang đến rất gần. Nhiều bạn đã lựa chọn được điểm đến cho mình tại Mỹ, nhưng vẫn còn nhiều bạn phân vân chưa biết chọn con đường học tập nào hợp lý cho mình. Hiểu được nhu cầu của các bạn, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp cùng trường Bay State College giành tặng một vài suất học bổng cho các bạn quan tâm đến chương trình du học Mỹ. Đây chính là cơ hội cuối cùng cho các bạn!

 

 Cùng VNPC rinh học bổng lên đến 21,000 USD tại một trong những trường hàng đầu tại Boston, Mỹ


Nội dung học bổng:


- Học bổng 21,000 USD  khi sinh viên đăng ký chương trình Đại học. Học sinh sẽ nhận học bổng $12,000 cho Năm đầu và $3,000 mỗi năm trong 3 năm sau.
- Deadline: 30.9.2015
- Điều kiện nhận học bổng
- Phỏng vấn với trường
- Tốt nghiệp cấp 3
- IELTS từ 6.0 trở lên


Vì sao chọn trường Bay State College?


Bay State College là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo các khối ngành kinh tế tại Mỹ. Trường được thành lập năm 1946, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, Bay State là nơi tuyệt vời để các em  sinh viên đi du học Mỹ có thể có một tương lai vững chắc.


Bay State College được biết đến với bầu không khí "gia đình". Với quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi, bạn sẽ có thể gặp gỡ mọi người một cách nhanh chóng và tạo nên tình bạn mà sẽ kéo dài suốt đời.


Trường được công nhận bởi NEASC (Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học Đông Bắc Mỹ) và xếp hạng thứ 46 trong số các trường cao đẳng và đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ (theo US News, 2012).


Hiện nay Bay State có khoảng 1,200 sinh viên theo học tại Bay State College. Bay State không chỉ thu hút sinh viên đi du học Mỹ ở chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại mà còn có chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng, giúp cho các em sinh viên du học Mỹ có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Cùng VNPC rinh học bổng lên đến 21,000 USD tại một trong những trường hàng đầu tại Boston, Mỹ


Các ngành đào tạo tại Bay State cho các sinh viên đi du học Mỹ bao gồm:


- Tư pháp hình sự
- Quản lý giải trí
- Thiết lập kế hoạch và xúc tiến phát triển kinh doanh thời trang
- Công nghệ thông tin
- Quản lý
- Quản lý - tài chính tập trung
- Quản lý - chăm sóc sức khoẻ
- Quản lý - quản trị khách sạn tập trung
- Quản lý - Hệ thống thông tin
- Quản lý - Marketing tập trung
- Điều dưỡng


Hỗ trợ của VNPC để bạn giành được học bổng cao:


- Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.
- Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.
- Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.