Du học Mỹ 2015 - Học bổng 50% tại OnCampus Suny

 

Bạn yêu thích nước Mỹ và có ước mơ du học Mỹ, tuy nhiên bạn đang lo lắng học phí các trường tại Mỹ tương đối cao. Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, OnCampus Suny tiếp tục dành tặng nhiều suất học bổng du học Mỹ trị giá 10% – 50% học phí cho các học sinh Việt Nam hết lớp 12, áp dụng cho đợt nhập học tháng 9/2015.

 

Du học Mỹ 2015 - Học bổng 50% tại OnCampus Suny


I.Học bổng du học Mỹ:

 

Du học Mỹ 2015 - Học bổng 50% tại OnCampus Suny


II. Tại sao chọn học bổng du học Mỹ từ trường OnCampus Suny:
OnCampus Suny là chương trình năm nhất Đại học uy tín tại Mỹ của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc giảng dạy tại trường Đại học Morrisville State College – trường Đại học trực thuộc hệ thống trường State University of New York (Suny). Suny là hệ thống trường công lập bao gồm 64 trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng trên toàn bang New York. Suny là hệ thống trường lớn nhất nước Mỹ với khoảng 463,000 sinh viên và hơn 7,500 chương trình học khác nhau.


OnCampus Suny là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của 64 trường Suny tại Mỹ.


1. Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus Suny:
Yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng:
Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu.
TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam.


Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của các trường Đại học đối tác thuộc Suny: Sinh viên OnCampus Suny tích lũy 33-34 tín chỉ cần thiết cho chương trình Cử nhân, đây là các tín chỉ Suny nên được các trường Đại học đối tác thuộc Suny công nhận. Tất cả các trường Đại học tại Mỹ yêu cầu khoảng 120 tín chỉ để sinh viên tốt nghiệp Đại học 4 năm, do đó, sau khi hoàn tất năm 1 Đại học OnCampus Suny, sinh viên lấy đủ tín chỉ để chuyển tiếp vào năm 2 Đại học.

 

 

OnCampus Suny là chương trình năm nhất Đại học có số lượng trường đối tác nhiều nhất hiện nay với 64 trường. Tín chỉ của chương trình OnCampus Suny được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học Khu vực Trung Mỹ.


2. Chương trình giảng dạy:
OnCampus Suny có 2 kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian đào tạo là 2 học kỳ (9 tháng). OnCampus Suny giảng dạy năm nhất Đại học với cấu trúc chương trình như sau:


Các lớp học thuật lấy tín chỉ Đại học
Các lớp luyện Anh ngữ học thuật
Các lớp luyện Anh ngữ chuyên ngành
Các lớp luyện TOEFL


Chương trình tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp năm 2 Đại học thuộc Suny.


Các nhóm ngành đào tạo của chương trình OnCampus Suny:


Nhóm ngành kinh doanh gồm: tiếp thị, kinh tế, kế toán, tài chính, quan hệ quốc tế, truyền thông, quan hệ công chúng…;
Nhóm ngành khoa học & kỹ thuật: khoa học máy tính, hóa học, sinh học, kỹ sư hóa, kỹ sư dân dụng, kỹ sư cơ khí…;
Nhóm ngành nghệ thuật: kịch nghệ, thời trang, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật biễu diễn…;
Nhóm ngành xã hội: tâm lý học, xã hội học, giáo dục, khoa học chính trị, …

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan