Du học Mỹ - cơ hội nhận học bổng lên tới 240 triệu

Bạn đang suy nghĩ về việc đi du học Mỹ? Bạn cũng có ý định ở lại Mỹ làm việc để lấy kinh nghiệm? Vậy thì hãy nghĩ đến Bay State College – ngôi nhà của hàng trăm sinh viên quốc tế tại “thành phố học tập” Boston, Massachusetts với học bổng du học lên tới 12.000 USD và một năm miễn phí tiền nhà ở !

 

Du học Mỹ - cơ hội nhận học bổng lên tới 240 triệu

 

 

Thông tin về trường Bay State College:
Bay State College được thành lập từ năm 1946, được mệnh danh là “bí mật của thành phố Boston" trong suốt 65 năm qua. Trường xây dựng danh tiếng bởi những chương trình độc đáo, chất lượng cao dành cho những sinh viên nghiêm túc trong việc học tập. Sau đây là 6 lý do cho các bạn đi du học Mỹ nên chọn Bay State College :

1. Vị trí trung tâm: Bay State College nằm tại khu thương mại Back Bay sầm uất của thành phố Boston. Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các nhà hàng, khu giải trí, mua sắm, bảo tàng, nhà hát… Những sinh viên ưa khám phá thậm chí còn đến Montreal hay Quebec (Canada) vào cuối tuần để thư giãn sau những kỳ học tập căng thẳng.

2. Lộ trình đảm bảo: Chương trình dự bị đại học năm 1 (FYP) của Bay State College được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế thành công trong việc lấy bằng đại học ở Mỹ. Với quy mô lớp học nhỏ, giảng viên chuyên nghiệp và khóa học hỗ trợ ngôn ngữ Anh, chương trình FYP đảm bảo sinh viên sẽ được nhập học thẳng vào năm 2 đại học, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của trường.

 

Du học Mỹ - cơ hội nhận học bổng lên tới 240 triệu

 

 

3. Bằng cấp được công nhận: Bay Sate College được công nhận bởi Hiệp hội Các trường và Đại học tại New England (NEASC), Ủy ban Tổ chức Giáo dục Đại học. NEASC là một trong 6 tổ chức chứng nhận uy tín của Mỹ đảm bảo sinh viên sẽ có được cơ hội cao nhất cho khóa học đại học của mình.

4. Xếp hạng cao: Bay State College được xếp hạng 46 trên tổng số các trường cao đẳng khu vực Bắc Mỹ bởi Tạp chí US News & World Report uy tín.

5. Giảng viên chuyên nghiệp: Bay State College tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Các giáo sư sẽ giúp bạn tiếp cận với kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách toàn diện nhất.

6. Cơ hội việc làm: Đặc biệt, sinh viên theo học tại Bay State College sẽ có cơ hội ở lại Mỹ làm việc 1 năm theo chương trình OPT sau khi hoàn thành chương trình học. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế trải nghiệm cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm tại quốc gia phát triển nhất thế giới này!

Thông tin học bổng du học:
Bay State College đang có chương trình học bổng lớn trị giá 12.000 USD cho sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 9 năm 2014. Với những sinh viên đã có IELTS 6.0, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi miễn phí một năm tiền nhà ở với Bay State College! Số lượng học bổng có hạn, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé!

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học


VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944