Du học Mỹ: Học bổng du học Mỹ hấp dẫn lên đến $25.000 tại trường ĐH Oregon State

 

 

1. Thông tin học bổng

STT

Học bổng

Giá trị học bổng

Số lượng

Hạn nộp

1

Honorary Scholarship

$12.000 tiền học phí + $13.000 chi phí ăn ở

 

02

15/02/2014

2

Merit Based Scholarship

$6000 - $9000

Không hạn chế

Ưu tiên nộp sớm

3

Continued Success Scholarship

$6000

Không hạn chế

Ưu tiên nộp sớm

4

Undergraduate Pathway Regional Scholarship

$1000 - $5000

Không hạn chế

Ưu tiên nộp sớm

2. Lý do chọn ĐH Oregon State

- Chất lượng giáo dục hàng đầu: với danh hiệu trường Tier 1, Oregon State nằm trong top 70 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và top 150 trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Trường còn được xếp hạng thứ 25 trong danh sách các trường xanh – sạch nhất Hoa Kỳ.

- Vị trí địa lí thuận lợi: Đại học Oregon State (OSU) tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia.

- Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và chương trình dạy phong phú: Thành lập năm 1868, với gần 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu OSU cung cấp cho học sinh hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học với 1 số chuyên ngành được xếp hạng cao như: Kỹ thuật, Sức khỏe cộng đồng, Khoc học thực phẩm, Kinh doanh…

- Đội ngũ giáo viên xuất sắc, mô hình lớp nhỏ, trang thiết bị hiện đại: Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong ngành với kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Sĩ số lớp nhỏ, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, nghiên cứu, vui chơi giải trí lớn, sinh viên đến với Oregon State được tạo điều kiện tối đa để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất.

3. Chương trình giảng dạy

- ĐH Oregon State cung cấp hơn 200 chương trình ĐH và 80 chương trình sau đại học. Ngoài ra trường còn phối hợp cùng tập đoàn giáo dục INTO mở ra các chương trình dự bị Đại học và dự bị thạc sĩ dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu về Tiếng Anh và GPA để vào trực tiếp trường ĐH.

- Trường còn cung cấp rất nhiều khóa Tiếng Anh với mọi trình độ, phù hợp với sinh viên quốc tế chưa thực sự tự tin về khả năng Tiếng Anh của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng của trường và giành cho mình 1 suất học bổng trị giá, hãy nhanh tay liên lạc với trung tâm tư vấn du học VNPC qua số hotline: 0964094499

Liên hệ trực tiếp với VNPC Ngay để được tư vấn TẠI ĐÂY

Hoặc đăng ký để được tư vấn online TẠI ĐÂY

Chi sẻ :

Tin Liên Quan