Ngành kỹ thuật là một trong những ngành thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học sinh sinh viên. Để khuyến khích các bạn học sinh sinh viên đam mê ngành kỹ thuật, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với trường Đại học Tennessee Tech University giành một vài suất học bổng du học Mỹ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Du học Mỹ: học bổng hấp dẫn cho sinh viên đam mê kỹ thuật


Trường có các suất học bổng giá trị cho các bạn theo học tại trường kỳ học 2015


- Merit Scholarship: maximum 55% học phí. Yêu cầu: GPA 3.3, tùy số điểm TOEFL/IETLS và SAT để xét.


- The Multinational Scholarship: giảm $1,000/kì. Yêu cầu: GPA 3.0, quốc tịch Việt Nam.


- Legacy Scholarship: $500/kì cho sinh viên có người thân đang học tại trường.


- Assistantship: cho sinh viên Thạc sĩ.

 

Du học Mỹ: học bổng hấp dẫn cho sinh viên đam mê kỹ thuật


Vì sao chọn Đại học Tennessee Tech University?


Tennessee – Thành phố của âm nhạc và công nghệ. Tuy nhiên đó chỉ là một phần của Tennessee. Nổi tiếng khắp thế giới còn là một Tennessee hiện đại, kinh tế phát triển cao, là nơi đặt trụ sở và nhà máy của nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới như FedEx Corporation (một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới của Mỹ), Unum (một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới), hai nhà sản xuất xe hơi lớn là Nissan và Wolkswagen cũng đặt trụ sở và nhà máy tại đây…


Trường có xếp hạng cao nhất trong Top 100 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (hạng 33). Trường cũng đã từng 8 lần nằm trong Top những trường công lập hàng đầu ở phía Nam theo USNews & World Report và 6 lần được công nhận là trường Đại học tốt nhất phía Đông Nam bởi The Princeton Review.


Là trường đại học công nghệ duy nhất của bang, TTU thu hút rất đông các sinh viên đam mê về kỹ thuật và khoa học. Trường đặc biệt nổi tiếng với các chuyên ngành liên quan đến Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Nông nghiệp…Trường có 44 chương trình Cử nhân và 20 chương trình Cao học với các chuyên ngành như kỹ thuật, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật tự do, khoa học máy tính và khoa học nhân văn.


Du học Mỹ tại trường Tennessee Tech University sinh viên được học trong môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của đại học Mỹ đúng mẫu.


Hỗ trợ của VNPC để bạn giành được học bổng:


Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.


Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.


Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.