DU HỌC MỸ: Không cần điểm SAT, xin học bổng Đại học Đại học lên 260 triệu đồng!

Nuớc Mỹ, một siêu cường quốc về kinh tế, sở hữu nền giáo dục tiên tiến và sự đa dạng văn hóa, luôn là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Một tấm bằng từ một trường Đại học ở Mỹ có thể dẫn đến bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Đại học năm Nhất đã được chứng minh là rất thành công ở nhiều quốc gia – đặc biệt cho sinh viên quốc tế, những người đang tìm kiếm một môi trường học tập hỗ trợ cho việc học của họ ở một trường Đại học nước ngoài. Sự kết hợp giữa việc học ngay tại trường Đại học và quy mô lớp nhỏ với nhiều giờ tiếp xúc với giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo cho học sinh khả năng tiếng Anh, kỹ năng học thuật cần thiết để sẵn sàng đạt kết quả tốt nhất trong những năm Đại học.

Rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới đã theo học và thành công từ chương trình Đại học năm Nhất tại 5 trường Đại học uy tín ở Mỹ: University of Massachusetts Boston, University of Massachusetts Lowell, University of Massachusetts Dartmouth, University of New Hampshire, Western Kentucky University. Nhằm khuyến khích, hỗ trợ sinh viên trong các kỳ nhập học tháng 5 và tháng 9 năm 2013 của Chương trình Đại học năm Nhất, 5 trường Đại học nêu trên hân hạnh trao các suất học bổng lên đến 260 triệu VNĐ. Cụ thể các suất học bổng như sau:

Trường

Học bổng

Đối tượng

University of Massachusetts Boston

University of Massachusetts Lowell

University of Massachusetts Dartmouth

University of New Hampshire

Học bổng 10% trị giá hơn 50 triệu VNĐ

+ Học sinh lớp 12

+ Học sinh lớp 11 có thành tích học tập tốt có thể đăng ký vào danh sách xin học bổng

Học bổng 50% trị giá hơn 260 triệu VNĐ

Western Kentucky University

US$ 5,000

Vào ngày Chủ nhật, 10 tháng 3 năm 2013, đại diện các trường trên sẽ về VNPC để gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn các em học sinh có nguyện vọng. Khi đi, các em vui lòng mang theo hồ sơ (phô tô học bạ, bảng điểm, chứng chỉ nếu có, v.v…). Đây là cơ hội hấp dẫn giúp các sinh viên đạt được ước mơ học tập tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ với chi phí thấp nhất.

5 trường Đại học này đều có lịch sử giảng dạy lâu đời và nắm thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín như:

  • UMass Boston được xếp hạng trong 20 trường Đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Havard và MIT, được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.
  • UMass Dartmouth là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục (Tier 1), và đứng thứ 4 tại Mỹ theo đánh giá xếp hạng của tạp chí US News and World Report.
  • UMass Lowell xếp hạng thứ 6 tại vùng New England (sau Đại học Havard, MIT, Yale, Tuffs và Brown).
  • UMass New Hamphshire tự hào được xếp hạng trong danh sách Những trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ do tạp chí U.S. News và World Reports bầu chọn; cùng với 2 truờng danh giá Havard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA.
  • Western Kentucky University được bầu chọn là một trong số những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ và nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Liên hệ qua Hotline:

+ VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11

+ VP HCM: 0918 34 37 38

Chi sẻ :

Tin Liên Quan