Hãy cùng trải nghiệm và khám phá tại vùng đất học Boston với ONCAMPUS BOSTON để nhận học bổng tới 50% học phí

 

Boston là một trong những thành phố xinh đẹp và lâu đời nhất nước Mỹ. Ở Boston, sự ồn ào, náo nhiệt của một trung tâm kinh tế cùng với lịch sử và truyền thống về nghệ thuật, chính trị, văn hóa, không gian tươi xanh và những sắc thu tuyệt đẹp nổi tiếng ở New England hòa quyện vào nhau, tạo nên vùng đất lý tưởng để sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập, trải nghiệm. Trên thực tế, Boston được mệnh danh là “Athens của Mỹ”. Tại đây có 134 trường công và 50 trường đại học, cao đẳng ở khu trung tâm.

 

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá tại vùng đất học Boston với ONCAMPUS BOSTON để nhận học bổng tới 50% học phí

 


Tháng 8 và tháng 9 hàng năm, Boston đón hàng nghìn học sinh, sinh viên từ bậc tiểu học đến cao học đến đây học tập. Theo Quacquarelli Sydmonds (QS) trên trang Topuniversities.com, Boston được xếp hạng 3 sau Paris và London trong số các thành phố học tập tốt nhất trên thế giới. Theo một bài báo của BBC “Bảng xếp hạng này chủ yếu dựa trên sinh viên quốc tế những người đang cân nhắc chọn nơi học tập.” Thật vậy, hiện tại Boston có 113.400 học sinh, sinh viên đang theo học, trong đó 21.100 học sinh, sinh viên, chiếm 19% là sinh viên quốc tế. Bạn muốn là một phần của Boston nhưng còn nhiều e ngại, ONCAMPUS Boston sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản đó.
Thông tin về trường ONCAMPUS Boston:
ONCAMPUS Boston là một trung tâm của Tập đoàn Giáo dục Cambridge Education Group danh tiếng nằm trong khuôn viên Trường Cao đẳng Wheelock. Trường chuyên cung cấp chương trình năm nhất đại học dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm đầu này, sinh viên sẽ được học một số môn được giảng dạy bởi các giáo sư tại Trường Cao đẳng Wheelock và đạt được từ 28 – 32 tín chỉ. 

 

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá tại vùng đất học Boston với ONCAMPUS BOSTON để nhận học bổng tới 50% học phí

 


Song song với chương trình đại học, sinh viên sẽ học các khóa tiếng Anh và các khóa nâng cao kỹ năng học tập. Sau khi hoàn thành chương trình năm nhất đại học, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm 2 tại một trong 6 trường đối tác của ONCAMPUS Boston (Wheelock College, Bryant University, Newbury College, Rivier University, Southern New Hampshire University, Suffolk University) hoặc bất cứ trường nào tại Mỹ. ONCAMPUS Boston đảm bảo mỗi sinh viên của trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đưa ra quyết định tốt nhất cho con đường học vấn của mình.
Lợi thế khi theo học tại ONCAMPUS Boston:
- Yêu cầu đầu vào linh động: không cần thi SAT, viết tiểu luận hay thư giới thiệu giúp học sinh, sinh viên dễ dàng đăng ký nhập học.
- Trải nghiệm chương trình học đại học lý tưởng: tương đương năm nhất đại học, bạn sẽ học lấy được từ 28 – 32 tín chỉ để chuyển tiếp lên năm 2.
- Sống và học tập tại trung tâm Boston: sống và học tập cùng với sinh viên bản địa từ ngày đầu tiên, mọi sinh viên đều được phép sử dụng tất cả trang thiết bị trong trường.
- An toàn và đáng tin cậy: cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với đội ngũ giảng viên, hướng dẫn viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tập.
- Tự chọn và linh động: tự chọn các môn học trong năm nhất và chuyển tiếp lên một trong các trường đối tác tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế chủ động sắp xếp chương trình học, lên kế hoạch học tập phù hợp và lựa chọn con đường tối ưu nhất.

 

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá tại vùng đất học Boston với ONCAMPUS BOSTON để nhận học bổng tới 50% học phí

 


Thông tin học bổng du học Mỹ:
Hiện nay trường đang có học bổng du học Mỹ trị giá tới 50% học phí (15.000 USD) cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 9 năm 2014. Ngoài ra, nếu các bạn theo học năm 2, 3 và 4 tại Trường Cao đẳng Wheelock, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 10.000 USD/năm.

Đăng ký tư vấn du học

Chi sẻ :

Tin Liên Quan