địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng 50% tại trường có tỉ lệ chuyển tiếp 100% học sinh vào đại học TOP 50 và 100 của Mỹ - CATS Academy Boston

Trong nhiều năm qua, CATS Academy Boston luôn có thành tích đầu ra xuất sắc: 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 và 100 của Mỹ, 94% học sinh được ít nhất 2 trường đại học chấp nhận và hơn 70% đạt học bổng đại học. Những con số biết nói này chính là lý do lớn nhất giúp CATS Academy Boston giữ vững vị thế dẫn đầu trong số các trường THPT tại Mỹ, đồng thời ngầm khẳng định về sự cạnh tranh của những chương trình học bổng tại đây.

May mắn thay, đầu năm 2020 này, sinh viên Việt Nam với mức học khá hoàn toàn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị của CATS Academy Boston!

Học bổng 50% tại trường có tỉ lệ chuyển tiếp 100% học sinh vào đại học TOP 50 và 100 của Mỹ - CATS Academy Boston

1. Chương trình học bổng tại CATS Academy Boston
Chương trình học bổng tại CATS Academy Boston có yêu cầu phù hợp với phần đông du học sinh Việt Nam:

Học bổng 50% tại trường có tỉ lệ chuyển tiếp 100% học sinh vào đại học TOP 50 và 100 của Mỹ - CATS Academy Boston

Những thế mạnh tuyệt vời của CATS Academy Boston

Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP). 
Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học. 121 môn học, trong đó 25 môn học danh dự, 29 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao giúp học sinh tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân. Trường cung cấp 21 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ đại học ngay khi còn ở bậc trung học

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản.
Chương trình được vận hành bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu nhập học. 

Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các chuyên viên tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện, tạo nền tảng được nhận vào các trường đại học tốt. 

Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trình nộp đơn đại học: hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng đại học. Giám đốc chương trình là thầy David Hooks, Tiến sĩ giáo dục tốt nghiệp từ trường Đại học IVY League University of Pennsylvania với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi, phát triển toàn diện. 
Khuôn viên của trường rộng 8 ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ... Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỷ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Ký túc xá của trường nằm bên trong khuôn viên trường và gồm 450 phòng, tất cả phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng trong đó gồm 400 phòng đơn một người/phòng và 50 phòng đôi 2 người/phòng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân. Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.

2. Vì sao sinh viên nên du học Mỹ từ bậc Phổ thông
Rõ ràng với những tổ chức giáo dục mọc lên như nấm, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có khả năng được nhận vào một Đại học tại Mỹ sau khi hoàn thành bậc THPT ở Việt Nam với chi phí không đáng kể. Vậy tại sao con số du học sinh Viêt Nam tại Mỹ bậc THPT vẫn tăng mạnh theo từng năm? Hãy cùng lắng nghe những phân tích từ VNPC!

Xin học tại các Trường THPT danh tiếng của Mỹ dễ hơn xin vào các Trường Đại học danh tiếng của Mỹ
Nếu muốn vào các Trường Đại học tốt của Mỹ, bạn được yêu cầu phải có điểm GRE, SAT, hoặc ACT. Nếu không, bạn không thể vào được những Trường Top 100 của Mỹ. Nhưng muốn vào những High School danh tiếng của Mỹ, bạn chỉ cần Điểm trung bình 8.0 và khả năng tiếng Anh khá trở lên.

Học sinh có khả năng ngôn ngữ tốt hơn
Nếu bạn đi du học Mỹ ở bậc PTTH, bạn có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bước chân vào giảng đường Đại học mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào đối với các trường High School không cao bằng các trường Community hay University, mặc khác, tiếng Anh học thuật cho các chương trình Cao đẳng, Đại học tại Mỹ yêu cầu cao hơn nhiều so với chương trình Trung học.

Lợi thế về chi phí tại một số bang
Sau khi học xong Trung học tại Mỹ, ở một số Bang, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ, tức là học phí chỉ bằng 30% học phí mà bạn sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam sang du học Mỹ để học Đại học.

Cơ hội tốt hơn mở ra với những ai có tấm bằng THPT Mỹ
Học xong Trung học tại Mỹ, tất cả học sinh Mỹ đều phải trải qua kỳ thi toàn quốc, kỳ thi này vừa là bài tốt nghiệp Trung học vừa là kỳ thi Đại học, điểm kỳ thi này càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội vào được những Trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts,… Còn nếu từ bất cứ trường Trung học nào tại Việt Nam mà bạn muốn vào những Trường này, thì có vẻ không mấy khả thi.

Với bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam, bạn khó có thể xin được học bổng du học Mỹ hay các nước khác hoặc vay hỗ trợ của Chính phủ cho chi phí học đại học tại các Trường của Mỹ. Nhưng với bằng THPT của Mỹ, bạn có thể tự do lựa chọn trường Đại học của bất cứ quốc gia nào bạn muốn: Anh, Mỹ, Úc, Canada… và còn có thể xin được học bổng và vay hỗ trợ học phí từ quỹ khuyến học của Chính phủ. Mức học bổng này có thể giúp bạn chỉ phải tốn 3.000$/ năm học đại học tại Mỹ, thay vì phải tốn 40.000$/ năm.

Học sinh được hưởng nền giáo dục tuyệt vời và toàn diện
Nền giáo dục du học Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình Trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho các bạn học sinh trong những năm này. Khác hẳn với các trường tại Việt Nam, chỉ tập trung học nhồi kiến thức để thi Đại học. Và cũng chính vì vậy, mà VISA dành cho chương trình THPT Mỹ luôn dễ hơn và rộng rãi hơn so với VISA cấp cho du học Mỹ các chương trình Đại học, Cao đẳng.

Lợi thế định cư
Thời gian bạn du học Mỹ càng lâu, bạn càng dễ định cư lại Mỹ hơn. Với 4 năm học Đại học, thì không dài bằng 3 năm Trung học + 4 năm Đại học. Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi có không ít người được nước Mỹ chào đón ở lại sau 7 năm họ đào tạo.

Học bổng 50% tại trường có tỉ lệ chuyển tiếp 100% học sinh vào đại học TOP 50 và 100 của Mỹ - CATS Academy Boston

Những yêu cầu để đạt học bổng không quá khó, nhưng học sinh rất cần sự hướng dẫn của chuyên gia để có màn thể hiện tốt nhất khi phỏng vấn học bổng. Vì thế, đừng ngần ngại liên lạc với VNPC để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giáo dục của chúng tôi, tìm cho mình cơ hội được phỏng vấn thử và giành cho mình những suất quà tặng trị giá 40 triệu đồng:

- 01 laptop ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu (trao ngay khi ký hợp đồng)

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, VNPC rất hy vọng có thể trở thành người cung cấp những thông tin trung thực và nhanh chóng nhất tới du học sinh Việt Nam thông qua Hội thảo Livestream Online:

Nội dung hội thảo: Hỏi đáp về học bổng du học Mỹ bậc THPT

- Thời gian: 20h tối thứ 6 ngày 27/03/2020 
- Địa điểm: Fan page: Tu van du hoc VNPC
- Đăng ký tại: https://vnpc.vn/dang-ky-tham-du-hoi-thao.html

Điều kiện: Học sinh ký hợp đồng với VNPC trước ngày 15/04/2020

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học Mỹ với chương trình học bổng hấp dẫn tại CATS Academy Boston bạn nhé! Nếu còn có những thắc mắc về yêu cầu đầu vào, học phí và lộ trình, liên hệ với những chuyên gia giáo dục tại VNPC để được tư vấn và hướng dẫn du học Mỹ 2020 tận tình nhất!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ - Đặt nền móng vững chắc cho thành công tương lai
 • So sánh điểm khác biệt giữa du học Anh và Mỹ
 • Du học Mỹ 2017: Sức hút của ngành An ninh mạng tại đại học Tulsa
 • Đại học La Verne
 • Lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cùng đại học Quốc tế Stamford
 • Du học Mỹ học bổng 100% bậc trung học phổ thông
 • Học bổng du học Mỹ lên đến 25% học phí tại đại học Concordia - Chicago
 • Chia sẻ kinh nghiệm khi phỏng vấn visa du học Mỹ
 • DU HỌC MỸ: CƠ HỘI HỌC BỔNG TẠI INTO COLORADO STATE UNIVERSITY LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
 • Trường công lập George Mason University, Mỹ
 • Học tập tại Canada và những thành phố lớn ở bờ đông nước Mỹ
 • Tuyển sinh Đại học ở Mỹ có gì khác so với ở Việt Nam?
 • Lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí du học Mỹ năm 2014
 • Du học Mỹ 2016: Nhận học bổng phổ thông lên đến 40%
 • Du học Mỹ - Trường Đại học New Hampshire top 100 trường tốt nhất tại Mỹ
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook