Học bổng du học Mỹ lên đến 25% học phí tại đại học Concordia - Chicago

Concordia University Chicago (CUC) là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1864. Đại học Concordia Chicago xếp hạng 77 tại Khu vực Trung Tây nước Mỹ và là một trong những Trường Đại học Tốt nhất Khu vực 2014 (Theo US News & World Report, 2014). Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, CUC đã trở thành trường đại học trọng điểm tại địa phương. Số lượng sinh viên trong nước và quốc tế đến với CUC ngày càng đông, hiện đã lên đến 5.200 sinh viên từ 37 bang tại Mỹ và 25 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Học bổng du học Mỹ lên đến 25% học phí tại đại học Concordia - Chicago


Cuộc sống sinh viên


Trường Đại học Concordia tọa lạc tại ngay ngoại ô của Chicago cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe – một khoảng cách rất thuận tiện cho sinh viên du học Mỹ để có thể hòa mình trải nghiệm các hoạt động sôi nổi của một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ. Chicago là thành phố lớn thứ ba của Mỹ sau New York và Los Angeles. Được thành lập năm 1833, Chicago ngày nay đã phát triển thành một trong những thành phố hạng nhất của thế giới. Chicago có tòa nhà chọc trời đầu tiên của thế giới, và ngày nay là trung tâm kiến trúc, tài chính, và văn hóa của miền Trung Tây.


Chương trình MBA


Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại CUC cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích, quản lý để trở thành một nhà lãnh đạo thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay. Chương trình giảng dạy tại CUC đảm bảo rằng sinh viên được trang bị để giải quyết tốt các vấn đề trong kinh doanh.

 

Học bổng du học Mỹ lên đến 25% học phí tại đại học Concordia - Chicago


Đặc biệt, sinh viên du học Mỹ đến với Trường Đại học Concordia Chicago có thể lựa chọn một trong hai chương trình MBA của trường như sau:


Chương trình MBA tích hợp 1 năm (12 tháng)
Chương trình MBA tiêu chuẩn 2 năm (24 tháng)


Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên đi du học Mỹ phải hoàn thành 39 tín chỉ và thực tập trong thời gian học. Đặc biệt hơn nữa, để đăng ký học MBA, CUC:


Không yêu cầu GMAT
Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc


Học bổng Du học Mỹ tại trường Đại học Concordia Chicago


Hiện tại, Trường Đại học Concordia Chicago đang có học bổng lên đến 25% học phí. Hãy nhanh tay đăng ký cùng VNPC để giành ngay suất học bổng này nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan