Học bổng giá trị nhất của ELS - Cánh cửa vào hơn 600 trường CĐ và ĐH Mỹ

 

ELS Language Centers tự hào với 50 năm cung cấp con đường vào hơn 600 trường cao đẳng, Đại học Hoa Kỳ cho hơn một triệu sinh viên quốc tế từ hơn 140 quốc gia.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, ELS gửi tới tất cả các bạn học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm đến việc học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học Hoa Kỳ chương trình học bổng giá trị nhất từ trước tới nay không cần phỏng vấn
I. Thông tin học bổng:
Học bổng 30% đến 40% học phí cho học sinh đăng ký chương trình ELS tại 55 trung tâm ELS trên toàn Hoa Kỳ
* Đối tượng học bổng:
- Chỉ với ĐTB 6.5 bạn đã nhận được học bổng 30% học phí
- Chỉ với ĐTB 7.0 bạn đã nhận được học bổng 40% học phí
Đây là chương trình học bổng giá trị nhất từ trước tới nay mà ELS cung cấp cho tất cả học sinh sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình học mà hoàn toàn không cần phỏng vấn.
II. Thông tin ELS:
- Tập đoàn Anh ngữ ELS có hệ thống trung tâm giảng dạy tiếng Anh trong khuôn viên đại học lớn nhất thế giới với hơn 55 cơ sở tại Mỹ.
- 50 năm qua, ELS đã giúp triệu học viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới học tiếng Anh với phương pháp cải tiến làm cho việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản, nhanh chóng và đầy hứng thú.
- ELS cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa các cơ sở học tập tại trung tâm thành phố và trong khuôn viên Đại học với chất lượng học thuật cao, ban giảng viên có trình độ và tận tâm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và niềm nở.
Tại sao chọn học ở tập đoàn Anh ngữ ELS?
* Một cái tên bạn có thể tin tưởng cho dù bạn đang dự định học cao đẳng hay đại học tại Mỹ, cần tiếng Anh để thăng tiến trong nghề nghiệp, hay đơn giản chỉ muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, bạn có thể tin trưởng ELS sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.
* Đứng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh: Với phương pháp giảng dạy đã được chứng minh hiệu quả, giảng viên có trình độ cao và chương trình được thiết kế công phu với 12 trình độ, ELS bảo đảm cho bạn sự thành công trên con đường học thuật.
* Địa điểm tốt nhất: Hãy lựa chọn trong số hơn 45 cơ sở lớn trên toàn nước Mỹ để làm nơi học tập. Hầu hết các trung tâm của chúng tôi toạ lạc trong khuôn viên đại học, cho các bạn cơ hội gặp gỡ các bạn sinh viên Mỹ. ELS cung cấp cơ sở học tập ở các trung tâm thành phố nổi tiếng ở New York và California. Cho dù bạn đang tìm một địa điểm ở miền quê, vùng ngoại ô hay đô thị, khuôn viên trường đại học hay trung tâm thành phố, ELS đều có cơ sở hoàn hảo cho bạn.
* Một đội ngũ đầy kinh nghiệm và tận tâm. ELS luôn song hành với bạn từ khi bạn đăng ký vào học cho tới khi bạn về nhà.
* Ba con đường dẫn đến cổng trường đại học: Chỉ có ELS mới cung cấp cho bạn 3 hướng rõ ràng để đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh vào các trường đại học và cao đẳng Mỹ. Sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ chuyên sâu ELS, bạn có đủ điều kiện nhập học vào 1 trường bất kỳ trong 550 trường đại học liên kết của ELS.
Thông tin chi tiết tập đoàn tham khảo tại đây

Chi sẻ :

Tin Liên Quan