Học bổng hấp dẫn cho chương trình đại học tại Mỹ

Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh sinh viên. Mỹ thu hút học sinh trên toàn thế giới bởi hệ thống giáo dục đẳng cấp, môi trường học hiện đại và hơn thế nữa Mỹ luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên.

Học bổng du học Mỹ 2016 hấp dẫn cho chương trình đại học tại Mỹ

Để khuyến khích các bạn học sinh có thành tích học tập tốt, Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng trường Đại học New Hampshire có chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn cho các bạn. Thông tin chi tiết về học bổng du học Mỹ như sau:

Học bổng du học Mỹ 2016 hấp dẫn cho chương trình đại học tại Mỹ

Lý do chọn Đại học New Hampshire cho tương lai của bạn?
Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp Durham, New Hampshire- tiểu bang miễn thuế và an toàn hàng đầu nước Mỹ.

Trường nhận học sinh tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam có học lực trung bình trở lên: vào thẳng chương trình đại học với những yêu cầu cao hơn về tiếng Anh và học lực, hoặc vào thẳng chương trình liên thông đại học, không cần chứng chỉ tiếng Anh, SAT hay ACT ban đầu.

Đặc biệt, sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương và được thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao ngay trong khuôn viên trường. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình lên đến 45.000 USD một năm.

Theo US News & World Report 2014, Đại học New Hampshire xếp hạng 97 trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University); xếp hạng 44 những trường công lập tốt nhất nước Mỹ; chương trình kinh doanh và kỹ thuật nằm trong Top Best Undergraduate Business and Engineering Programs; chương trình quản trị nhà hàng khách sạn được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA(Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan