địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng học tiếng Anh du học Mỹ 20% học phí

Thực sự khi đi du học, các bạn học sinh, sinh viên với khả năng tiếng Anh chưa tốt lắm và chưa thu xếp được thời gian học ở Việt Nam thường rất khó để lây các chứng chỉ IELTS/ TOEFL. Du học tiếng Anh tại Mỹ (chương trình English Second Language - ESL) là lựa chọn của hàng ngàn sinh viên mỗi năm để chuẩn bị vào học các trường đại học, cao đẳng tại đây. Số khác tìm đến các chương trình Anh ngữ chỉ nhằm nâng cao các kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống hiện đại, nhiều màu sắc ở xứ cờ hoa. Dù với mục đích gì, việc học Anh ngữ trong môi trường tiếng Anh được dùng phổ biến vẫn mang lại những lợi ích khác nhau, đặc biệt với những bạn có ý định du học Mỹ nghiêm túc. Cải thiện kỹ năng Anh ngữ có thể giúp các bạn đạt được chứng chỉ TOEFL/ IELTS điểm số cao hơn, có nhiều lựa chọn các trường cao đẳng, đại học hơn.

Tin vui cho bạn: FLS International – một trong những nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu trên thế giới đang có chương trình “Học bổng – giảm đến 20% học phí” cho các khóa học tiếng Anh tại một số trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

Học bổng học tiếng Anh du học Mỹ 20% học phí

1. Thông tin chương trình học bổng FLS
Học bổng đến 20% học phí của FLS phần nào giúp học sinh nhẹ gánh chi phí và có thêm động lực học tập tại Mỹ

Điều kiện áp dụng như sau:

- Dành cho học sinh mới đăng ký trước ngày 31/12/2018

- Đăng ký các chương trình Anh ngữ của FLS như: Academic English, Test Preparation (TOEFL, IELTS, SAT), Intensive English hay General English ít nhất 4 tuần (giảm 9% học phí), 8 tuần (giảm 10% học phí), 12 tuần (giảm 15% học phí), 16 tuần trở lên (giảm 20% học phí)

- Áp dụng tại các địa điểm: Saddleback College, Citrus College, Chestnut Hill College, Boston Commons/Fisher College và Saint Peter’s University

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác

2. Giới thiệu về FLS International – Nơi giúp bạn phá vỡ những ranh giới
Hiện nay, tại Mỹ có rất nhiều nhà cung cấp chương trình Anh ngữ nổi tiếng. Ngoài ESLI, TALK, ELS, ACE… thì FLS cũng là một thương hiệu được nhiều người biết tới, đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 năm qua. FLS tự hào nhận được phản hồi “rất hài lòng” của sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên giới nhờ các chương trình tiếng Anh chất lượng cao và môi trường đem đến trải nghiệm phong phú. Tại FLS, học sinh được cung cấp nền tảng tốt nhất để phá vỡ những giới hạn của bản thân, sẵn sàng cho những nấc thang mới trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức và phát triển sự nghiệp.

- Các chương trình của FLS đều được công nhận bởi CEA (Ủy ban Kiểm định Chương trình Anh ngữ), giúp học sinh chuẩn bị tốt cho việc chuyển tiếp lên đại học hoặc sử dụng tiếng Anh trong bất kỳ môi trường nào. FLS cung cấp 18 cấp độ tiếng Anh đảm bảo bất cứ ai cũng có thể chọn được cho mình khóa học phù hợp.

- Các giáo viên của FLS có kỹ năng và trình độ cao, luôn bắt nhịp với chương trình giảng dạy mới và những cải tiến về công nghệ. Không chỉ dừng lại ở chất lượng đào tạo, họ còn dành sự quan tâm và hướng dẫn sinh viên tận tình ở góc độ tập trung vào mỗi cá nhân.

- FLS chú ý đẩy mạnh các hoạt động bên ngoài lớp học với các chương trình hoạt động đa dạng khuyến khích học sinh tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của từng khu vực; tình nguyện tham gia các tổ chức cộng đồng và trải nghiệm các điểm tham quan nổi tiếng của Mỹ.

- Các trung tâm của FLS đều nằm trong những khu vực đặc biệt, có vai trò quan trọng về lịch sử, văn hóa của đất nước như New Jersey, Massachusetts, Tennessee và Pennsylvania mang đến cho sinh viên những hiểu biết đích thực về cuộc sống hàng ngày của người Mỹ.

- Học sinh hoàn tất khóa tiếng Anh dự bị (FLS Pathway) được đảm bảo đủ điều kiện ngoại ngữ để vào học chương trình chính khóa tại các trường đại học đối tác của FLS cũng như nhiều đại học danh tiếng khác.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của FLS hỗ trợ bạn ở mọi bước, từ lần liên hệ đầu tiên với FLS cho đến chuyển tiếp vào các trường đại học.

FLS International Boston Commons/Fisher College
Cơ sở này sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm Boston - thành phố giàu giá trị lịch sử, văn hóa, du lịch và là “ngôi nhà” của những trường đại học nổi tiếng thế giới như Harvard, MIT, Boston College và Boston University. Boston gần như cung cấp tất cả từ dịch vụ ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí đến hệ thống giao thông thuận tiện kết nối ra bên ngoài.

FLS International Saint Peter’s University
Saint Peter’s University nằm ở thành phố Jersey, nơi chỉ cách Manhattan hơn 3km về phía Tây và được coi là một phần của khu vực đô thị New York. Thành phố có lịch sử chào đón những người nhập cư và là một trong những nơi đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới. Học sinh sẽ được tận hưởng sự sôi động văn hóa và cơ hội để nếm thử nhiều món ăn. Hiện Saint Peter’s University cung cấp hơn 50 chuyên ngành đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực kinh doanh, khoa học và nghệ thuật, giáo dục, chăm sóc sức khỏe.

FLS International Citrus College
Học viên học tiếng Anh tại cơ sở này sẽ tận hưởng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Từ Citrus College, các bạn dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan nổi tiếng như Disneyland, Universal Studios, Hollywood và Beverly Hills. Citrus College là 1 trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở California. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, bạn có thể chuyển tiếp sang các trường có uy tín như University of California, Los Angeles (UCLA) và University of California Berkeley (UC Berkeley).

FLS International Saddleback College
Saddleback College tọa lạc trên một đỉnh đồi xinh đẹp ở hạt Orange an toàn và đầy nắng. Trường có kinh nghiệm đào tạo từ 1968 và đã thu hút hơn 40.000 sinh viên. Nơi đây cung cấp hơn 190 chương trình cấp bằng/chứng chỉ và giúp sinh viên trang bị nền tảng tuyệt vời để chuyển tiếp lên các trường University of California hoặc California State University.

FLS International Chestnut Hill College
FLS nằm trong khuôn viên của trường Chestnut Hill – một trường Công giáo tư nhân được thành lập từ năm 1924, ở khu vực Chestnut Hill của Philadelphia, Pennsylvania. Khuôn viên trường xinh đẹp với các công trình kiến trúc Gothic nổi bật. Trường có hệ thống cơ sở vật chất mới và hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. Chất lượng đào tạo của trường đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhằm chuẩn bị nền tảng cho sinh viên thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Có 1 vốn tiếng Anh tốt khi đi du học sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn du học sinh, bởi tiết kiệm được chi phí học tiếng Anh ở nước ngoài. Có vốn tiếng Anh tốt học tập bài vở cũng sẽ dễ dàng hơn, cộng thêm bạn có thể tự tin tìm kiếm việc làm thêm đa dạng với mức thu nhập tốt hơn. Nếu tiếng Anh của bạn chưa ổn, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được trợ giúp và xây dựng 1 lộ trình du học thật tuyệt vời bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Ưu điểm du học Mỹ trường Trung học Phổ thông Nội trú
 • Các loại trường giáo dục bậc cao tại Mỹ
 • Du học Mỹ 2017: 8 điều tạo nên sự khác nhau giữa kì thi SAT và ACT
 • Du học Mỹ 2017: Kỹ thuật đang là ngành học HOT nhất đối với du học sinh quốc tế
 • Du học Mỹ ngành Nursing - Lương cao & Dễ định cư (Phần 1)
 • Tin tuyển sinh du học Mỹ tại trường Springside Chestnut
 • Du học Mỹ 2018 – 2019 cùng học bổng của Tập đoàn Giáo dục Navitas
 • Làm việc lương cao và cơ hội định cư khi du học Mỹ 2018 khối ngành STEM
 • Du học Mỹ 2016: Những thay đổi mới trong bài thi SAT
 • Trường Seattle Central Community College
 • Trường Đại học danh tiếng tại bang Kansas University of Kansas
 • Biến “giấc mơ Mỹ” thành hiện thực cùng Đại học Pace của thành phố New York 
 • Evergreen Valley College – Môi trường đa văn hóa để trải nghiệm
 • Du học Mỹ 2016: Lựa chọn nào cho các bạn mới tốt nghiệp cấp 3 khi đi du học Mỹ
 • Du học Mỹ trường James Madison University Ranking cao, học phí rẻ
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook