HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU TRƯỜNG WESTERN KENTUCKY

Đại học Western Kentucky (WKU) tặng 100 triệu tiền học phí cho các sinh viên quốc tế đăng kí học tại trường vào các kỳ nhập học năm 2013.

 

Đại học công lập Western Kentucky thành lập năm 1906, nổi tiếng là một trong những trường Đại học lớn và phát triển nhất tại bang Kentucky, thành phố Bowling Green, một trong những vùng đẹp nhất tại Hoa Kỳ.

Trường chỉ cách thành phố Nashville – quê hương của Grand Ole Opry và nhạc đồng quê của thế giới chỉ một giờ lái xe. Trường được bầu chọn là một trong số những trường Đại học  có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ.Trường hiện có hơn 22,000 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học 170 ngành đào tạo khác nhau.

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU TRƯỜNG WESTERN KENTUCKY

 

Những điểm nổi bật của trường:

* Với chương trình đào tạo chất lượng cao và học phí vừa phải, WKU xếp hạng thứ 29 trong các trường Đại học hàng đầu về chương trình đào tạo thạc sĩ khu vực Phía Nam Hoa Kỳ ( theo báo cáo của tờ US News and World Report 2011).

* Western Kentucky là Đại học Tier 1 (theo US News and World Report) nằm trong Top 13 trường Đại học công lập tốt nhất phía Nam Mỹ.

* GordonFordCollege of Business - Khoa Kinh doanh của trường được chứng nhận bởi tố chức AACSB (Hiệp hội các trường Kinh doanh cấp cao Hoa Kỳ) từ năm 1982.

* Được sinh viên đặc biệt yêu thích bởi môi trường học tập hiện đại và nổi tiếng thanh bình.

Học bổng và hỗ trợ :

* Đại học Western Kentucky (WKU) tặng 100 triệu tiền học phí cho các sinh viên quốc tế đăng kí học tại trường vào các kỳ nhập học năm 2013.

* Sinh viên được tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin học, xin Visa du học Mỹ hoàn toàn miễn phí tại Văn phòng tuyển sinh của trường - VP Tư vấn Du học VNPC số 38 Thái Thịnh, Q. Đống Đa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VNPC tại 38 Thái Thịnh hoặc số Hotline:  0912 217 223;  0919 44 33 11

Chi sẻ :

Tin Liên Quan