Học bổng Đại học năm thứ nhất tại Đại học Massachuset

Navitas đã mở thêm các chương trình học ở 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ (Đại học MassachusettsBoston, Massachusetts Lowell, Massachusetts Dartmouth và Đại học Western Kentucky). Các trương trình này đã được chứng nhận rộng rãi ở Anh, Canada và Úc - đặc biệt là đối với các sinh viên quốc tế, những người đang tìm kiếm môi trường giáo dục quốc tế với nhiều hỗ trợ trong học tập.

I. HỌC BỔNG:
Học bổng trị giá 50% học phí cho chương trình UPP II (chương trình Đại học năm thứ nhất) tất cả các ngành học
* Yêu cầu: - Hoàn thành lớp 11, 12 tại Việt Nam
- Học lực khá trở lên
- IELTS 5.0

II. ĐẠI HỌC MASSACHUSETT
1. Đại học Massachusetts Boston
- Đại học Mass Boston đã có lịch sử giảng dạy trên 150 năm, và là một trường trong hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts.
- Các chương trình đường dẫn vào đại học (University Pathway Program, UPP) của Navitas tại Đại học Massachusetts Boston gồm: chương trình năm thứ nhất đại học. Khi hoàn thành, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Massachusetts Boston.

2. Đại học Massachusetts Darmouth
- Được thành lập năm 1895, đại học Massachusett Darmouth cũng là một  trường trong hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts.
- Là một sinh viên học theo chương trình của Navitas tại Massachusetts Darmouth, bạn sẽ được tiếp cận một môi trường học tập công lập, với cơ sở vật chất hiện đại như: thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tin học… và nhiều dịch vụ như: giải trí, chăm sóc sức khoẻ, chỗ ở và dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên.
- Chương trình đường dẫn vào ĐH Massachusetts Darmouth của Navitas được thiết kế, nhằm cung cấp cho bạn một nhịp cầu văn hoá và học tập giữa trường phổ thông của bạn với cấp độ đại học của Mỹ.
- Sau khi hoàn thành Chương trình Đại học năm thứ nhất của Navitas, bạn có thể chuyển tiếp vào học năm thứ 2 đại học Massachusetts Darmouth.
3. Đại học Massachusetts Lowell
- Đại học Mass Lowell đã thành lập được hơn 100 năm và là một trường thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts.
- Khuôn viên của trường trải dài trên 125 mẫu Anh dọc con sông Merrimack, chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố Lowell.
- Đối với những bạn có dự định lấy bằng cử nhân ở Mỹ, Navitas có 2 chương trình là: chương trình đường dẫn vào đại học (Dự bị đại học và năm thứ nhất đại học) và chương trình dự bị thạc sĩ ở trường đại học Massachusetts Lowell.

* Kỳ nhập học: tháng 08, tháng 01 hoặc tháng 05.
* Yêu cầu đầu vào:
- Học sinh tốt nghiệp lớp 12;
- Không yêu cầu IELTS, TOEFL (học sinh có thể sang Mỹ học tiếng Anh trước).

II. HỖ TRỢ TỪ VNPC:
- Tư vấn chọn trường phù hợp với nguyện vọng của học sinh
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan