Học bổng "Khủng" lên đến 350 triệu/năm cho chương trình phổ thông tại Mỹ

Ngày đăng : Tuesday 20-05-2014

Bạn đang cân nhắc việc cho con đi du học Mỹ sớm ngay từ bậc phổ thông? Đừng bỏ qua cơ hội giành học bổng du học Mỹ lên đến 350 triệu/năm tại Học viện CATS Boston thuộc Tập đoàn Giáo dục Cambridge Education Group (CEG) danh tiếng.

Học bổng
 
Theo nhiều chuyên gia, đối với sinh viên quốc tế, một trong những cách để đảm bảo các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học Mỹ là học trung học phổ thông tại Mỹ. Học sinh sẽ đạt được nhiều lợi ích khi tham gia học trung học tại Mỹ như:
1. Phát triển Tiếng Anh: Học sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau ngồi học. Bằng phương pháp giáo dục đặc biệt, thậm chí như xem phim hoạt hình, nghe đài… được hướng dẫn bởi các thầy cô người Mỹ, các em sẽ nhanh chóng nắm bắt và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Tiếng Anh của mình. Sau giờ học trên lớp, các em không muốn cũng sẽ phải thực hành tại nhà, vì tất cả mọi người đều sử dụng Tiếng Anh.

Học bổng
 
2. Định hướng chuyên ngành đại học: Rất nhiều sinh viên Việt Nam sau khi ra trường đều không yêu thích công việc, từ đó sự cống hiến cũng giảm bớt và cơ hội thành công cũng ít đi. Nếu được học tại Mỹ từ bậc trung học, học sinh sẽ được định hướng và tư vấn ngay từ những ngày đầu nhập học. Các trường trung học tại Mỹ đều có ban Tư vấn và Định hướng Sinh viên, các thầy cô sẽ tìm hiểu sở thích và thế mạnh để giúp các em chọn những nguyên ngành phù hợp nhất và chuẩn bị tốt nhất cho chuyên ngành đó.
3. Sẵn sàng học đại học! Quy trình đăng ký nhập học khi đi du học Mỹ khá lâu và phức tạp: kiểm tra đầu vào, chọn ngành, viết tiểu luận… Hầu hết những thủ tục này đều mới lạ đối với sinh viên quốc tế, nhưng sẽ rất rõ ràng nếu bạn đang học tại đây. “Các trường đại học cũng sẽ dễ dàng xem xét hồ sơ học tập nếu bạn tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ” Tacey - nhân viên tuyển sinh của Trường Đại học Texas A&M cho biết.

Học bổng
 
4. Giao tiếp xã hội, thích nghi môi trường: Trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Mỹ sẽ không kết thúc ngay cả khi hết giờ lên lớp. Học phổ thông tại đây sẽ giúp các em nhanh chóng phát triển kỹ năng xã hội, thích nghi với môi trường mới. Chuyển tiếp lên đại học là việc khó khăn đối với bất kỳ sinh viên nào, tuy nhiên với những hiểu biết trước về chuẩn mực, thủ tục, tập quán văn hóa, sinh viên sẽ hòa nhập dễ dàng hơn.
5. Học bổng du học Mỹ: Hiện tại, Trường Trung học Cats Academy Boston, Mỹ đang có chương trình khuyến học đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam với nhiều suất học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn. Các em sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Mỹ  trị giá 50% học phí (16.800 USD), 30% học phí (10.080 USD), 20% học phí (6.720 USD) cho khóa nhập học tháng 9 năm 2014.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968