địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng "Khủng" lên đến 350 triệu/năm cho chương trình phổ thông tại Mỹ

Bạn đang cân nhắc việc cho con đi du học Mỹ sớm ngay từ bậc phổ thông? Đừng bỏ qua cơ hội giành học bổng du học Mỹ lên đến 350 triệu/năm tại Học viện CATS Boston thuộc Tập đoàn Giáo dục Cambridge Education Group (CEG) danh tiếng.

Học bổng
 
Theo nhiều chuyên gia, đối với sinh viên quốc tế, một trong những cách để đảm bảo các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học Mỹ là học trung học phổ thông tại Mỹ. Học sinh sẽ đạt được nhiều lợi ích khi tham gia học trung học tại Mỹ như:
1. Phát triển Tiếng Anh: Học sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau ngồi học. Bằng phương pháp giáo dục đặc biệt, thậm chí như xem phim hoạt hình, nghe đài… được hướng dẫn bởi các thầy cô người Mỹ, các em sẽ nhanh chóng nắm bắt và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Tiếng Anh của mình. Sau giờ học trên lớp, các em không muốn cũng sẽ phải thực hành tại nhà, vì tất cả mọi người đều sử dụng Tiếng Anh.

Học bổng
 
2. Định hướng chuyên ngành đại học: Rất nhiều sinh viên Việt Nam sau khi ra trường đều không yêu thích công việc, từ đó sự cống hiến cũng giảm bớt và cơ hội thành công cũng ít đi. Nếu được học tại Mỹ từ bậc trung học, học sinh sẽ được định hướng và tư vấn ngay từ những ngày đầu nhập học. Các trường trung học tại Mỹ đều có ban Tư vấn và Định hướng Sinh viên, các thầy cô sẽ tìm hiểu sở thích và thế mạnh để giúp các em chọn những nguyên ngành phù hợp nhất và chuẩn bị tốt nhất cho chuyên ngành đó.
3. Sẵn sàng học đại học! Quy trình đăng ký nhập học khi đi du học Mỹ khá lâu và phức tạp: kiểm tra đầu vào, chọn ngành, viết tiểu luận… Hầu hết những thủ tục này đều mới lạ đối với sinh viên quốc tế, nhưng sẽ rất rõ ràng nếu bạn đang học tại đây. “Các trường đại học cũng sẽ dễ dàng xem xét hồ sơ học tập nếu bạn tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ” Tacey - nhân viên tuyển sinh của Trường Đại học Texas A&M cho biết.

Học bổng
 
4. Giao tiếp xã hội, thích nghi môi trường: Trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Mỹ sẽ không kết thúc ngay cả khi hết giờ lên lớp. Học phổ thông tại đây sẽ giúp các em nhanh chóng phát triển kỹ năng xã hội, thích nghi với môi trường mới. Chuyển tiếp lên đại học là việc khó khăn đối với bất kỳ sinh viên nào, tuy nhiên với những hiểu biết trước về chuẩn mực, thủ tục, tập quán văn hóa, sinh viên sẽ hòa nhập dễ dàng hơn.
5. Học bổng du học Mỹ: Hiện tại, Trường Trung học Cats Academy Boston, Mỹ đang có chương trình khuyến học đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam với nhiều suất học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn. Các em sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Mỹ  trị giá 50% học phí (16.800 USD), 30% học phí (10.080 USD), 20% học phí (6.720 USD) cho khóa nhập học tháng 9 năm 2014.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học hè Mỹ 2016: Khám phá Top 5 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Du học Mỹ 2016: Cơ hội làm việc tại Mỹ lên đến 47 tháng
 • Du học Mỹ 2019 bậc Thạc sỹ có cần GMAT hay không?
 • Bật mí giải pháp tiết kiệm 100.000 USD khi đi du học Mỹ
 • Tại sao chọn Merrimack College khi du học Mỹ
 • Tìm kiếm cơ hội săn học bổng Mỹ lên đến 88000 USD cho kỳ nhập học mùa thu 2018
 • Du học Mỹ tại trường Embassy English USA
 • Các ngành học nên học tại đại học New Hampshire
 • Du học Mỹ 2018: Tìm hiểu về chương trình Co-op
 • Du học Mỹ: Học bổng lên tới 104 triệu từ Đại học South Florida
 • Phỏng vấn Visa du học Mỹ 2016 và 5 điều cần biết
 • Trường đại học BRYANT UNIVERSITY MỸ
 • Du học Mỹ: Chi phí sinh hoạt cho 1 năm là bao nhiêu?
 • Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 
 • Du học Mỹ: Học bổng 50% chương trình đại học
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook