Học bổng thạc sỹ tại trường đại học Florida Atlantic

 

Bạn dự định đi du học Mỹ? Bạn đang tìm kiếm chương trình học bổng Thạc sỹ? Trên thực tế, học bổng Thạc sỹ tại Mỹ rất hiếm. Để động viên các bạn sinh viên học chương trình sau Đại học, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với trường Đại học Florida Atlantic giành tặng một vài suất học bổng cho các bạn.


Nằm ở bờ biển Đông Nam xinh đẹp thuộc bang Florida, trường Đại học Florida Atlantic University (FAU) được thành lập vào năm 1961 là trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Florida. Năm 2013 trường được vinh dự xếp vị trí thứ 2 trong các trường đại học quốc gia có chất lượng tốt nhất.

 

Học bổng thạc sỹ tại trường đại học Florida Atlantic


Chất lượng đào tạo tại trường Đại học Florida Atlantic University
FAU đào tạo hơn 30.000 sinh viên trong và ngoài nước ở cả bậc đại học và sau đại học, FAU tự hào là trường  Đại học toàn diện và quy mô, là trường đa chủng tộc, văn hóa và tôn giáo lớn nhất ở bang Florida, điều này tạo nên sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên của trường.


Trong những năm qua, FAU đã gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật biển, điều dưỡng, kế toán, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học nhân văn, nghiên cứu y sinh học, nghiên cứu Do Thái giáo, khoa học kỹ thuật và khoa học máy tính…


Vì sao lựa chọn học ở FAU


- Khí hậu nhiệt đới, khá giống ở Việt Nam, giúp các bạn du học sinh Việt Nam dễ thích nghi hơn.
- Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên hơn.
- Không yêu cầu điểm SAT, ACT, GRE hoặc GMAT
- Được nhận thư mời vào học các chương trình tại Navitas - Đại học Florida Atlantic.


Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học, đại học năm 1 hoặc dự bị Thạc sĩ có thể chuyển tiếp vào học các chương trình đại học và cao học của FAU.


Thông tin học bổng
Giá trị học bổng: 10% học phí chương trình Dự bị Thạc sỹ.


Yêu cầu:


- Tốt nghiệp Đại học có điểm trung bình từ 7.25 trở lên
- IELTS 5.5 trở lên
- Bài luận

 

Lưu ý: Học bổng “first come first serve” là học bổng ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.


Chương trình PMP tại FAU kéo dài 2 học kỳ bao gồm các chuyên ngành Kinh doanh, Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật và Khoa học.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học New Zealand.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944