Nóng hổi với học bổng 3000 USD kì tháng 8/2017 tại Đại học Concordia Chicago Mỹ

Theo cuộc khảo sát của 185 công ty thuộc 33 quốc gia trên toàn thế giới, 87% các nhà tuyển dụng dự định duy trì hoặc tăng hơn 43% tổng số nhân viên có bằng thuộc khối ngành STEM được tuyển dụng. Tại Mỹ khối ngành này thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên khi mà có tới 50% sinh viên du học Mỹ chọn học. 

Tọa lạc tại "thành phố gió" Chicago, Concordia University liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction) về sự nổi bật và xuất sắc trong 4 lĩnh vực: Lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được. Trong kì học 8/2017, đại học Concordia có những suất học bổng giá trị 3.000 USD nhằm thu hút sinh viên quốc tế tới học ngành STEM.

Nóng hổi với học bổng 3000 USD kì tháng 8/2017 tại Đại học Concordia Chicago Mỹ

1. Chương trình học bổng trị giá 3000$ khối ngành STEM trong kỳ nhập học tháng 8/2017

Kỳ nhập học: 17 tháng 8 năm 2017

Hạn đăng ký: Tháng 6 năm 2017

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Khoa học máy tính (Computer science) hoặc tương đương GPA 7.13
- IELTS 6.0 hoặc tương đương
- Thành thạo các chương trình sau: C++ or Java, Data Structures, Operating Systems, Computer Architecture

Các khóa học

Core Requirements 

- Operating System II
- Data Structures and Algorithms II
- Advanced Data Structures and Algorithms

Specialization Requirements (18 Hours)

1.1 Software Engineering

- Software Engineering I
- Software Engineering II
- Advanced Software Engineering

1.2 Database Design and Development

- Database Design and Development I
- Database Design and Development II
- Advanced Design and Development (Big Data)

1.3 Website Design and Development

- Website Design and Development I
- Website Design and Development II
- Advanced Web Design and Development

1.4 Computer Networking and Cyber Security

- Computer Networking and Cyber Security I
- Computer Networking and Cyber Security II
- Advanced Computer Networking and Cyber Security

1.5 Mobile Application Design and Development

- Mobile Application Design and Development I
- Mobile Application Design and Development II
- Advanced Mobile Application Design and Development

Sinh viên quốc tế bắt buộc phải học thêm môn Seminar in Higher Education

Nếu sinh viên thiếu kinh nghiệm trong các môn yêu cầu bắt buộc ở trên có thể phải học bù với lớp UG (phải đóng học phí bổ sung)

2. Lí do nên chọn Concordia University học ngành STEM – Chicago

- 3 năm liên tiếp team Chicago đạt Top 3 lập trình nhanh 24h IEEE extreme Region 4 - Midwest

- Được extend ở lại Mỹ làm việc lên đến 3 năm (STEM)

- Môi trường học tập đa văn hóa từ 25 quốc gia song vẫn đậm nét văn hóa Mỹ với hơn 90% sinh viên là người bản xứ

- Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong Ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ ...và rất nhiều cơ sở vật chất khác được đặt trọn trong 1 khuôn viên có an ninh tuyệt đối.

- Chương trình học đa dạng cho các bậc học đại học & thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA), marketing, tài chinh, ngân hàng, TESOL, quản lý giáo dục và sư phạm, khoa học, kinh tế, kỹ thuật

- Đứng thứ 22 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục & đào tạo (theo thống kê của College Online).

- Xếp thứ 96 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (2013) theo Washington Monthly

- Đứng thứ 77 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News

- Liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction) về sự nổi bật và xuất sắc trong 04 lĩnh vực: Lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được – gần nhất là 2015-2016.

- Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll- sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.

- Bằng cấp & chương trình học của Trường đại học Concordia Chicago được kiểm định & công nhận bới các tổ chức Uy tín của vùng & trên toàn nước Mỹ sau:

- Bằng cấp của Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ - một trong 6 tổ chức kiểm định Vùng của Mỹ quản lý, giảm sát & kiểm định, được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ

Cơ hội nhận học bổng 3000$ khối ngành STEM trong kỳ nhập học tháng 8/2017 tại đại học Concordia Chicago chỉ dành cho những bạn đăng kí sớm nhất. Vui lòng liên hệ với VNPC để được hướng dẫn chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan