Phỏng vấn miễn phí học bổng du học Mỹ lên đến 25%

 

Học bổng là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học Mỹ. Học bổng du học Mỹ không chỉ là phương án tốt nhất giúp giảm gánh nặng tài chính du học mà còn là giúp bạn chứng tỏ bản thân đối với gia đình, thầy cô và cả với ngôi trường mà bạn sắp học tại Mỹ. Bạn là học sinh, sinh viên và đang “săn” học bổng du học Mỹ? Đừng bỏ qua cơ hội phỏng vấn học bổng Mỹ miễn phí với đại diện Trường Đại học New Hampshire – top 100 trường đại học Mỹ và Đại học Concordia, Chicago – top 100 trường đại học khu vực Trung Tây Mỹ.


Đôi nét về Đại học New Hampshire

 

Phỏng vấn miễn phí học bổng du học Mỹ lên đến 25%


Xếp hạng: Hạng 99 Trường Đại học Quốc gia tại Mỹ - Loại 1, Hạng 44 Trường Đại học Công lập tại Mỹ.


Vị trí: Bang New Hampshire – Top 3 bang an toàn nhất nước Mỹ; miễn thuế thu nhập và thuế mua hàng đối với mọi giao dịch, mua sắm.


Thế mạnh chuyên ngành:


Kinh doanh & Kinh tế: Hạng 155 Chương trình Cử nhân Kinh doanh tốt nhất nước Mỹ, Hạng 2 Chương trình Hệ thống Thông tin Kế toán.


Quản trị Du lịch – Khách sạn: Top 5 Chương trình Quản trị Du lịch – Khách sạn trên toàn thế giới được công nhận bởi cả AACSB và ACPHA, Thực tập 800 giờ có trả lương.


Khoa học kỹ thuật & Vật lý: Hạng 82 Trường Đại học nghiên cứu tốt nhất Mỹ.


Đôi nét về Đại học Concordia, Chicago

 

Phỏng vấn miễn phí học bổng du học Mỹ lên đến 25%


Xếp hạng: Hạng 77 Trường Đại học Khu vực Trung Tây Mỹ.


Vị trí: Thành phố Chicago – TP lớn thứ 3, sôi động, sầm uất nhất nước Mỹ.


Thế mạnh chuyên ngành: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA).


Hai chương trình: MBA một năm và MBA 2 năm.


Không yêu cầu GMAT.


Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc


Chương trình phỏng vấn học bổng du học Mỹ miễn phí do Văn phòng Tư vấn du học VNPC tổ chức là cơ hội có một không hai dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đang có ý định đi du học Mỹ. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM.

 

Quý vị phụ huynh và các em học sinh nhanh tay đăng ký nhé!

 

Phỏng vấn miễn phí học bổng du học Mỹ lên đến 25%


Tặng ngay Ipad mini cho du học sinh đăng ký từ ngày 6/11/2014 đến hết ngày 16/11/2014 (có điều kiện).


Hồ sơ mang theo khi phỏng vấn:


Hộ chiếu.


Bảng điểm gần nhất.


Bằng cấp cao nhất.


Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có).Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan