địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Sở hữu bằng cử nhân của đại học công lập số 1 tại Mỹ chỉ từ 230 triệu

Trường Đại học Arizona là là trường đại học công lập nằm tại Tucson, Arizona. Thành lập năm 1885, UA là đại học đầu tiên của lãnh thổ bang Arizona. Trường cung cấp 128 chương trình cử nhân và 7 chương trình chứng chỉ sau đại học, Top 100 trường trường Đại học tốt nhất trên thế giới (Theo Accademic Ranking of Worls Universities). Đại học Arizona là đại học công lập lớn nhất trên toàn nước Mỹ và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Trường xếp hạng thứ 115 trên toàn nước Mỹ và thứ 52 trong số các trường Đại học công lập lớn tại Mỹ. Hiện trường đang có chương trình học phí và học bổng cực giá trị lên đến 10,000 USD cho kỳ nhập học 2020, bạn đã sẵn sàng cùng VNPC khám phá những chương trình học cực hấp dẫn này.

Sở hữu bằng cử nhân của đại học công lập số 1 tại Mỹ chỉ từ 230 triệu

1. Thông tin chương trình học bổng của Đại học Arizona
Giá trị học bổng 10,000 USD/ gia hạn cho 4 năm học nếu đạt được điểm GPA theo yêu cầu của nhà trường. Tổng học bổng có thể đạt giá trị lên đến 40,000 USD. Áp dụng ở Phoenix Campus

Điều kiện: Đáp ứng yêu cầu điểm GPA, IELTS hoặc SAT của trường

- GPA: 3.25
- IELTS 6.5

Có thể bạn quan tâm: https://vnpc.vn/du-hoc-my/top-nhung-truong-day-ve-quan-ly-chuoi-cung-ung-tot-tai-my.html

2. Bạn biết gì về Đại học Arizona?
UA là một trường đại học công lập và là thành viên của Hiệp hội Các trường Đại học Mỹ (AAU), một tổ chức gồm 62 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ. Tất cả các thành viên của AAU đều phải đảm bảo về chất lượng đào tạo của các chương trình học thuật và nghiên cứu. Cùng là thành viên của AUU còn có các trường đại học danh tiếng như: Đại học Stanford, Viện Công nghệ Massachusetts, Trường Đại học Princeton, Đại học Yale, Đại học Columbia, Học viện Công nghệ California, Đại học Chicago, Đại học Pennsylvania…và còn nhiều trường đại học top đầu khác của Mỹ.

Đại học Arizona cung cấp nhiều chương trình học thuật, trong số đó có nhiều chương trình đào tạo cấp quốc gia tốt nhất. Cụ thể, UA cung cấp 128 chương trình cử nhân, 7 chứng chỉ sau đại học thu hút hơn 100,000 sinh viên theo học. Trong đó có khoảng 3.824 sinh viên du học Mỹ đến từ 121 quốc gia trên thế giới (70,000 sinh viên on campus). Trường có tỉ lệ sinh viên – giảng viên lý tưởng là 22:1 cùng hơn 600 câu lạc bộ đội nhóm thú vị dành cho sinh viên.

Có thể bạn quan tâm: https://vnpc.vn/du-hoc-my/fairmont-private-school-trai-nghiem-nen-giao-duc-chuan-tai-truong-thpt-tu-thuc-so-1-tai-my.html

3. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Arizona

- Học phí trinh bình của sinh viên tại trường là 30,5000 USD/ năm tuy nhiên có những chương trình tại những campus có mức học phí ưu tiên chỉ 10,000 USD/ năm. Đây là mức học phí cực kỳ rẻ cho 1 chương trình đào tạo chất lượng như Đại học Arizona

- 12% là tỷ lệ sinh viên quốc tế tại trường, đảm bảo cho bạn có 1 môi trường

- Chi phí sinh hoạt thấp, mức tiền là 500 USA, thuê ở những thành phố khác thì được phòng nhỏ, còn ở đây thuê được 1 căn nhà.

- Mức lương cao hơn cao hơn so với các thành phố khác, có cộng động người Việt tại đây, có chợ Việt

Trường có 4 campus:

- Campus Tempe – lớn nhất với hơn 50,000 sinh viên

- Campus Downtown Phoenix, West Campus (đối với cá bạn thích không gian tự nhiên) – có khoảng 40,000 sinh viên, Polotechnec (KT) –  học phí tại 3 campus này trung bình khoảng 30,500 USA/ năm học phí. 

- Campus Lake Havasu: có khoảng 10,000 sinh viên cách downtown Phoenix 4 tiếng lái xe: HP 10,000 USD/ năm – trường đạo tạo chủ yêu về kinh doanh sinh học giao tiêp, tâm lý học, môi trường, và rất mạnh về ngành du lịch khách sạn do nằm ở khu du lịch 

3. Chương trình đào tạo tại Đại học Arizona Mỹ

UA direct (Trực tiếp)
UA trực tiếp dành cho những học sinh có trình độ học thuật giỏi và tiếng anh tốt. Học sinh nộp đơn để trực tiếp ghi danh vào University of Arizona. Sinh viên sẽ bắt đầu các lớp học được tính tín chỉ để lấy bằng cử nhân đại học với hơn 100 ngành học lựa chọn.

Chương trình Cầu nối đại học (U-Track)
Các lớp tiếng anh tại trung tâm. Chương trình U-Track tại UA là chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, một số tín chỉ được tính vào chương trình đại học. Mỗi khóa học UA trong chương trình U-Track sẽ được tổ chức song song với một lớp CESL được thiết kế riêng để hỗ trợ sinh viên trong việc học tập chương trình chính.

Chương trình Anh văn chuyên sâu (IEP)
Chương trình anh văn IEP của Trung tâm CESL có các lớp dành cho học sinh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Sinh viên đến từ khoảng 35 quốc gia và học hơn 22 giờ mỗi tuần với một giáo viên giỏi. Sinh viên trong chương trình IEP toàn thời gian cần tham gia 2 lớp kỹ năng cốt lõi tích hợp (giao tiếp thông thường và giao tiếp bằng văn bản) và 2 khóa kỹ năng (ngữ pháp và kỹ năng đọc).

Sở hữu bằng cử nhân của đại học công lập số 1 tại Mỹ chỉ từ 230 triệu

Sở hữu bằng cử nhân của đại học công lập số 1 tại Mỹ chỉ từ 230 triệu

Tuyển sinh tất cả các chương trình: Tiếng Anh, đại học, thạc sỹ

- Trường có 350 chuyên ngành đại học
- Trường có xe bus 2 tầng để học sinh chạy qua 04 campus của trường. 
- Điều kiện đầu vào chung: 18 tuổi: GPA 7.5, IE: 6.0 (TOEFL: 61)
- Một số chuyên ngành khác như kinh tế (supply chain và kinh doanh, tài chính yêu cầu GPA: 3,6, IELTS: 6.5 – nếu ko đủ GPA thì cần điểm SAT để bù vào SAT> 1230) 

Lưu ý: Các mức học phí được cập nhật vào 09/2019 và có thể thay đổi theo quy định. Liên hệ với chuyên viên tư vấn du học Mỹ của VNPC để được cập nhật thông tin mới nhất bạn nhé!

Là một trong những trường đào đại học tốt nhất tại Mỹ, lại dang có chương trình ưu đãi về học phí và học bổng hiếm có. Liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được cập nhật thông mới nhất bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học Massachusset Dartmouth
 • Nhận học bổng lên đến $12000 từ các trường trong hệ thống UMass cho kỳ hè & Thu 2016
 • Du học Mỹ 2017 ngành Du lịch khách sạn – học trường nào tốt nhất?
 • PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP HỌC BỔNG MỸ- CƠ HỘI KHÔNG THỂ TỐT HƠN
 • Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle
 • Nhận học bổng lên đến $10,000 từ trường đại học New Hampshire
 • Du học Mỹ 2016 - Học thạc sĩ tại Mỹ chỉ với $20.000/khóa
 • Chương trình đào tạo nổi bật tại trường Cao đẳng cộng đồng Seattle
 • Học thạc sỹ TESOL tại Mỹ với chi phí cực rẻ chỉ 14000 USD
 • Du học Mỹ - Tìm hiểu về hệ thống giáo dục Mỹ
 • Vì sao nhiều người muốn định cư tại Mỹ?
 • Du học Mỹ: Liệu có cần thiết vào các trường top tại Mỹ
 • Công ty tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
 • Trường Đại học Drew – nơi “giấc mơ Mỹ” được chấp cánh
 • Du học Mỹ 2018 – Các bảng xếp hạng giáo dục quốc tế phản ánh điều gì?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook