Tổng hợp các chương trình học bổng du học Mỹ 2018

Ngày đăng : Monday 25-12-2017

Nước Mỹ vốn nổi tiếng là quốc gia hào phóng trong việc cấp học bổng cho học sinh sinh viên. Bạn đã kịp thời cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho năm học 2018? Cùng VNPC điểm danh các trường cấp học bổng hấp dẫn cho du học sinh quốc tế năm nay nhé!

Tổng hợp các chương trình học bổng du học Mỹ 2018

Các chương trình học bổng Mỹ rất đa dạng và đáp ứng cho nhiều đối tượng sinh viên, tuy nhiên chỉ dành cho những bạn thực sự tìm hiểu và nộp hồ sơ sớm. Để được hướng dẫn chi tiết về các apply hồ sơ xin học bổng, các giấy tờ và thủ tục cần chuẩn bị xin học bổng, ghé VNPC để được cung cấp thông tin bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2