địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 

Để một học sinh Việt Nam học theo hệ thống giáo dục của Việt Nam 12 năm được nhận vào các đại học top 10 của Mỹ có khó không? Câu trả lời là vô cùng khó, nếu không muốn nói là bất khả thi nếu bạn học sinh này không đoạt các giải thưởng quốc tế uy tín, có các bằng cấp, giải thưởng về nghệ thuật và là nhà sáng lập hoặc thành viên chủ chốt của các câu lạc bộ học sinh có tiếng. Cánh cửa tới Havard, Princeton hay Cambridge hẹp với học sinh Việt Nam là vậy, nhưng nếu có bước đệm là những năm tháng học tập tại một trường THPT của Mỹ, các bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra đại học TOP tại Mỹ là hoàn toàn có thể!

Có thể nói, chọn học ở CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại xứ sở cờ hoa. Đừng ngần ngại tìm hiểu thêm thông tin về CATS với VNPC nhé.

Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 

1. Vài nét về trường THPT CATS Boston, Mỹ 
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012), được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. 

Các thành tích nổi bật của trường

- 100% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường đại học ở Mỹ, trong đó 93% học sinh được nhận vào top 5% trường đại học, cao đẳng hàng đầu US

- 97% học sinh của trường tốt nghiệp và được nhận học bổng thành tích xuất sắc từ các trường đại học ở Mỹ.

Lý do du học sinh nên lựa chọn CATS Boston

- Thành phố Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. 

- Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. 

- Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…

- Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí và chương trình học nâng cao Advanced Placement: Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho sinh viên nộp hồ sơ Đại học; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học 

- Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học 

- Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều các chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa,… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại đến các điểm du lịch trong thành phố Boston và các lân cận

- Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: Khuôn viên của trường rộng 8 ha với đầy đủ  trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng hội họa. Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ - đẳng cấp thế gioiws.

Chương trình học CATS Boston cung cấp:

- Chương trình trung học 
- Chương trình tiếng Anh học thuật 
- Chương trình hè 
- Chương trình kì học nước ngoài

Đặc biệt CATS Boston là một trong số ít những trường THPT tại Mỹ được phép cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình THPT cho những du học sinh quốc tế có thời gian học tập tại Mỹ từ 1 năm trở lên mà không phải 2 năm như phần đông các trường trung học khác.

Điều kiện đầu vào: GPA: 7.0

Yêu cầu tiếng Anh:

- IELTS 4.0 (Lớp 9)
- IELTS 4.5 (Lớp 10)
- IELTS 5.0 (Lớp 11)
- IELTS 5.5 (Lớp 12)

Ngoài ra, với nhũng sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh và có nguyện vọng học tại CATS Boston lâu dài (từ 2-3 năm), các bạn sẽ được phỏng vấn để nhận vào lớp CATS Extra (Yêu cầu IELTS: 3.0) học song song với chương trình trên lớp và được dạy tiếng Anh cùng các kiến thức cơ bản một cách cẩn thận và chi tiết.

2. Học bổng hấp dẫn
Nước Mỹ vốn nổi tiếng với rất nhiều chương trình học bổng có giá trị lớn, tuy nhiên hầu hết các chương trình này đều thuộc về hệ cử nhân hoặc thạc sỹ. Rất hiếm có cơ sở giáo dục bậc Trung học nào có các mức học bổng giá trị cao tại Mỹ. Vì thế, cơn mưa học bổng từ CATS Boston thực sự là một cơ hội vô cùng tốt cho học sinh quốc tế.

HỌC BỔNG MERIT CỦA THPT CATS BOSTON 

- Giá trị: 20 – 50% 
- Số lượng có hạn: 15 suất

Chi tiết:

Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 

Chi phí sau học bổng với sinh viên ở kí túc xá của trường phòng đơn

Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 

Chi phí sau học bổng với sinh viên ở kí túc xá của trường – phòng đôi

Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 

Chi phí sau học bổng với sinh viên ở homestay

Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 

Chi phí sau học bổng với sinh viên ở với gia đình người thân

Hạn cuối của mức học bổng này không còn xa, vì thế hãy liên hệ VNPC ngay để được những chuyên gia giáo dục của chúng tôi phân tích lộ trình học tập, cũng như gặp gỡ và phỏng vấn với đại diện trường CATS Boston để lấy ngay những suất học bổng giá trị nhất cho năm học 2019 - 2020 sắp tới bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ 2017 ngành Du lịch khách sạn – học trường nào tốt nhất?
 • Học bổng thạc sỹ tại trường đại học Florida Atlantic
 • Lời khuyên nào giúp chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ 2018 thành công
 • Tổng hợp các chương trình học bổng du học Mỹ 2020
 • Học tiếng Anh tại Mỹ cùng FLS
 • Cơ hội du học Mỹ dễ dàng với chương trình Cao đẳng cộng đồng
 • Học bổng phổ thông Mỹ 2016: Cùng VNPC nhận học bổng lên đến 40%
 • Du học sinh ở nước ngoài nên tự bảo vệ sức khỏe tinh thần trong mùa dịch COVID-19 thế nào?
 • Học Master không cần GMAT/GRE tại New York Mỹ
 • Du học hè Mỹ 2020 cùng VNPC: Vươn ra biển lớn cùng xứ Cờ Hoa xinh đẹp!
 • Bạn đã biết chưa: Cơn mưa học bổng bậc Thạc sĩ Mỹ không SAT năm 2020!
 • Thông tin của trường Missouri khi đi du học Mỹ
 • Du học Mỹ tại trường Kings Education
 • Cực hiếm: Học bổng bậc THPT tại Mỹ dành riêng cho học sinh Việt Nam 2020 này!
 • Du học Mỹ 2017: Kỹ thuật đang là ngành học HOT nhất đối với du học sinh quốc tế
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook