Dominion English Schools thành lập từ năm 1969, tọa lạc tại Auckland và Christchurch. Dominion có thâm niên dạy  tiếng Anh hơn 45 năm. Trường có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung cấp môi trường tiếng Anh chất lượng trong một môi trường thân thiện. Các khóa học tại đây sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Trong năm vừa qua, Trường đã đón tiếp hơn 1000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

 

Học bổng du học New Zealand 2015: Tiết kiệm đến 33% học phí tại Dominion English Schools


Dominion English Schools có một môi trường giáo dục hàng đầu – nơi luôn quan tâm đến sự thành công của bạn và bạn sẽ trở thành một phần quan trọng trong đại gia đình Dominion. Trường Dominion được biết đến rộng rãi như là một ngôi trường với chất lượng hàng đầu. Các khóa học tại đây sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình.


8 lý do nên chọn trường Dominion:


1. Môi trường học tập gần gũi.


2. Dominion được đặt 2 thành phố lớn của NewZealand với đầy đủ các dịch vụ, nhà hàng, khu vui chơi…rất tiện cho sinh hoạt cũng như học tập của học sinh.


3. Học sinh có thể chuyển tiếp giữa các trường ở Auckland và trường ở Sydney – Úc như Cao đẳng tiếng Anh Sydney (Sydney College of English).


4. Trường đã đón tiếp hơn 1200 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau tạo nên một không gian văn hóa đa dạng. 


5. Các lớp học được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ cho bài học. 


6. Dominion được công nhận bởi NZQA và là thành viên của Study Auckland. Trường cũng được phép tổ chức và cấp giấy chứng nhận TOEIC. Dominion cũng là thành viên lâu năm của Hiệp hội quốc tế các trung tâm ngôn ngữ IALC.


7. Các giáo viên giảng viên đều là những chuyên gia, những giáo viên bản xứ nổi danh là những giáo viên giỏi.


8. Hàng ngày, nhà trường đều có các hoạt động ngoại khóa và các chuyến thăm quan vào cuối tuần. Đây là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu về đất nước New Zealand và giao tiếp nhiều hơn với các bạn cùng học.


Học phí ưu đãi cho các khóa học lên tới 33% học phí có giá trị đến hết ngày 30/6/2015.

 

Học bổng du học New Zealand 2015: Tiết kiệm đến 33% học phí tại Dominion English Schools

 


Học tập và làm việc tại New Zealand cùng với Dominion, tất cả du học sinh đăng ký theo học 14 tuần trở lên có thể được đi làm thêm từ năm 2015.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học New Zealand.

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.