Văn phòng tư vấn du học VNPC kính mời quý phụ huynh, các em học sinh tham gia buổi gặp gỡ với thầy Mr. Bruce - đại diện của trường để có cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường hiện đại nhất, phát triển nhanh nhất và có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất New Zealand.

 

AUT – Trường đại học có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất New Zealand

 

 

Đôi nét về trường Đại Học Công Nghệ Auckland.
- AUT được thành lập từ năm 1895, trường nổi tiếng với chương trình học đa dạng, sáng tạo và luôn đổi mới bắt kịp với sự phát triển của thế giới.
- Nằm tại trung tâm thành phố Auckland, gần với khu trung tâm thương mại, khí hậu ôn đới (mùa hè ấm áp và mùa đông lạnh), nơi có hải cảng, bờ biển và công viên xinh đẹp.
- Trường có 14 khoa và hàng trăm chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính + Khoa học về toán học, Các công nghệ sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Khách sạn và Du lịch, Ngôn ngữ và Khoa học xã hội, Luật, Khoa học, Thể thao và Giải trí, Sự phát triển Maori

Lý do chọn học tại trường AUT
- Môi trường học mang tính quốc tế với sinh viên đến từ hơn 84 quốc gia
- Liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế mà doanh nghiệp cần, vì thế tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt cao nhất New Zealand.
- Sinh viên sẽ được học tập với cơ sở vật chất cao cấp - từ phòng tập thể dục đến các thư viện, quán cà phê
- Chương trình học đa dạng, phong phú từ khóa ngôn ngữ,  khóa học Dự bị đến Tiến sĩ.
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường xếp hạng 1 tại New Zealand bởi khảo sát iGraduate năm 2008
- 4 học sở với vị trí lý tưởng và môi trường sôi động tại Nam Auckland

Các kỳ nhập học trong năm 2014
Học kỳ 1: Thứ Năm 23/1– Thứ Năm 17/4
Học kỳ 2: Thứ Hai 5/5 – Thứ Sáu 4/7
Học kỳ 3: Thứ Hai 28/7 – Thứ Sáu 26/9
Học kỳ 4: Thứ Hai 13/10– Thứ Sáu 5/12

Cơ hội học bổng tốt nhất trong năm
Để hổ trợ và khuyến khích các em học sinh, trường cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị từ 3.000 NZ$ - 10.000 NZ$.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

 

Đăng ký tư vấn du học

 


 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.