Du học bậc sau đại học không mất tiền.

Chương trình học Postgraduate diploma ngành kinh doanh PGiBE tại New Zealand với mục tiêu đào tạo cho sinh viên khả năng tự kinh doanh hoặc làm việc với chuyên môn cao là một chương trình cực kỳ tiết kiệm chi phí dành cho du học sinh. Thậm chí có thể gọi đây là một chương trình du học “không mất tiền”, hơn nữa đây còn là con đường định cư hợp pháp tại đất nước phát triển nhưng nổi tiếng  xinh đẹp và thanh bình này.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ :

Văn phòng tư vấn du học VNPC

Số 38 Thái Thịnh-Đống Đa- Hà Nội

Hotline 0964094499

Hoặc đăng ký để được tư vấn online TẠI ĐÂY

Những lý do VNPC khuyên bạn nên theo học chương trình này:

-       Học bổng khóa học tiếng anh 100% giá trị 170 triệu đồng.

-       Ngay trong thời gian học, sinh viên được phép đi làm toàn thời gian trong 12 tháng, đây chính là cơ hội để sinh viên trang trải cho toàn bộ chi phí du học của mình.

-       Thu nhập trung bình tại New Zealand dành cho du học sinh nếu đi làm toàn thời gian sẽ từ 2.000 đến 2.500 NZĐ/ tháng (mức lương trung bình từ 12 đến 15 NZD/ giờ), trong khi đó chi phí sinh hoạt tại New Zealand chỉ khoảng 1.000 NZD/tháng.

-       Là chương trình có hỗ trợ cực tốt nếu sinh viên có vợ/chồng đi cùng: Người vợ/chồng đi cùng cũng sẽ được trường cấp học bổng miễn phí tối đa 3 tháng anh văn và được đi làm toàn thời gian. Trẻ em được theo học tại trường công lập miễn phí cho tới năm 18 tuổi.

-       Cơ hội định cư hợp pháp tại New Zealand.  Những học viên của VNPC đã tốt nghiệp chương trình này thông thường sẽ học thêm 1 năm để lấy bằng thạc sỹ hoặc tự mở doanh nghiệp riêng sau đó định cư hợp pháp lại New Zealand theo diện doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia:

-          Tốt nghiệp đại học hoặc ít nhất bằng cao đẳng có kinh nghiệm về quản lý.

-          Các du học sinh đã kết thúc chương trình đại học tại New Zealand.

-          Sinh viên có IELTS 6.5 được vào thẳng khóa học chính, nếu chưa có IELTS sinh viên sẽ được học tiếng Anh miễn phí cho tới khi đủ khả năng tham gia chương trình.

Là đối tác vàng nên học sinh đến từ VNPC sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ nhà trường:

-       Miễn phí tìm nhà.

-       Miễn phí đưa đón tại sân bay.

-       Miễn phí ăn ở trong hai tuần đầu tiên.

-       Hỗ trợ miễn phí tìm việc làm.

-       Miễn phí bảo hiểm cho sinh viên chính khóa từ một năm trở lên.

-       Tặng thẻ gọi điện thoại quốc tế.

-       Miễn phí sách và tài liệu học tập.

-       Miễn phí truy cập Internet tại trường 24/24h.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan