Bạn hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam? Bạn đang tìm kiếm học bổng du học thạc sỹ tại một nền giáo dục tiên tiến? Học tập tại một quốc gia tươi đẹp, thanh bình bậc nhất thế giới? Bạn muốn học tại một trường quan tâm và hỗ trợ học sinh quốc tế với chi phí hợp lý nhất? Đại học công nghệ Auckland có thể là lựa chọn số một của bạn.

 

Du học New Zealand - Học bổng Master $5000 tại trường đại học danh tiếng


Đôi nét về trường Đại học AUT
Trường Đại học AUT là học viên công nghệ dẫn đầu ở NewZealand kể từ khi thành lập năm 1895. Đến nay trường Đại học AUT là một trường đại học hiện đại, với một cách tiếp cận đặc biệt về giảng dạy và học tập, tập trung vào việc cung cấp, kinh nghiệm học tập sáng tạo và đáp ứng các yêu cầu của sinh viên
Trường Đại học AUT bạn sẽ tìm hiểu về các chương trình được thiết kế cho sự nghiệp hiện đại và đạt được cái nhìn sâu sắc vào môi trường tham gia học tập mà bao trùm về con người, văn hóa và ý tưởng. 


Lí  do nên học tại trường Đại học AUT:
Khu vực nghiên cứu: AUT cung cấp một phạm vi rộng lớn từ dự bị Đại học, Đại học và các chương trình sau Đại học, Tiến sĩ. Môi trường học tập độc đáo của AUT đã tập trung nghiên cứu và lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên.


Môi trường học mang tính quốc tế với sinh viên đến từ hơn 84 quốc gia.


Sinh viên quốc tế: Đại học AUT đánh giá cao những quan điểm khác nhau và các nền văn hóa mà sinh viên quốc tế mang đến cho Đại học AUT và thành phố Ackland.


Thư viện của Đại học AUT: gồm ba thư viện trường, mỗi thư viện cung cấp dịch vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu cho sinh viên.


Trường đại học, AUT đã có những thành tích đáng nể:


Tốt nghiệp 25.000 sinh viên từ trình độ đại học và sau đại học
Sản xuất 8.000 bài báo tham khảo và kết quả nghiên cứu đánh giá ngang hàng với các trường danh tiếng  khác
Nhận được $145 triệu thu nhập từ nghiên cứu
Tăng tổng số học sinh nhập học cho hơn 19.000 sinh viên (tương đương với toàn thời gian), với hơn 80% ở trình độ đại học hoặc sau đại học.
Tuyển sinh sau đại học hàng năm lên tới 2.000 sinh viên (tương đương với toàn thời gian), với 300 sinh viên tiến sĩ.

 

Du học NewZealand - Học bổng Master $5000 tại trường đại học danh tiếng 


Cơ hội học bổng du học NewZealand cho chương trình Thạc sỹ:
Học bổng học phí là $ 5000 cung cấp cho sinh viên học Thạc sĩ Marketing, Thạc sĩ kinh doanh toàn cầu, Thạc sĩ Tài chính ứng dụng vàThạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp (MPA).


Hạn nộp hồ sơ:  từ ngày 28/11/2014 đến ngày 30/12/2014.


Yêu cầu để nhận được học bổng du học:
Tốt nghiệp Đại học: điểm GPA đạt 70% và tính theo từng trường hợp. IELTS: 6.5 trở lên (không kĩ năng  nào dưới 6.0).

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.