địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Niu Di lân: Học bổng lên tới 100% học phí từ trường Quản trị Khách sạn Quốc tế PiHMS

Trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School - PIHMS) là trường chuyên đào tạo về quản lý du lịch và khách sạn nổi tiếng tại New Zealand với tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường bạn nhận được 1 suất học bổng là học bổng toàn phần khóa tiếng Anh 8 tuần và chương trình vừa học vừa làm hưởng lương cao. Bên cạnh đó các bạn sẽ được nhận suất học bổng lên tới 100% học phí khi các bạn đạt điểm giỏi nằm trong top 5 học sinh xuất sắc của trường. Học bổng này sẽ được áp dụng cho tất cả các năm học sau tại PiHMS.

 

Du học Niu Di lân: Học bổng lên tới 100% học phí từ trường Quản trị Khách sạn Quốc tế PiHMS

 

PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý Khách sạn & Du lịch trên khắp thế giới. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.
Tại Trường quản trị Du lịch Quốc Tế PIHMS, bạn sẽ rất thích thú với ngành đào tạo khách sạn đẳng cấp thế giới và lối sống chất lượng trong các hoạt động của trường học, theo hướng dẫn của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới nổi tiếng IHTTI của Neuchatel – Thụy Sỹ.
Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

* Tại sao chọn PIHMS?
- PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo và chính thức hoạt động từ năm 1995; đã có nhiều thành tựu trong đào tạo;
- Tỷ giá đồng Đôla New Zealand thuộc hàng cạnh tranh nhất thế giới, nên học phí được coi là rất hợp lý so với việc học tập tại các nước khác.
- Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận.
- PIHMS khuyến khích và tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học
- PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới.
- PIHMS tọa lạc trong một môi trường rất đẹp và nên thơ cùng với rất nhiều các hoạt động giải trí dành cho học sinh
- Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.

* Các chuyên ngành tại PIHMS
- Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý Khách sạn;
- Cao đẳng Quản trị Khách sạn quốc tế;
- Cao đẳng Quản lý Khách sạn – Nhà Bếp;
- Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn;
- Cao học Quản trị Khách sạn.
Trường PIHMS tạo điều kiện học tập, ăn ở và thực tập tốt nhất cho sinh viên của trường: Cơ sở trường được xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao. Sinh viên theo học và thực tập trong môi trường làm việc thực tế. Chi phí ăn ở theo chất lượng khách sạn cao cấp chỉ có 6,510 NZD/ 6 tháng bao gồm 3 bữa ăn/ ngày, học tập để làm việc tại các bộ phận đa dạng của khách sạn và các khía cạnh kinh doanh liên quan đến ngành công nghiệp khách sạn.
Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tại trường và tối thiểu 800 giờ thực tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới mỗi năm với mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân tại PIHMS được nhận bằng cấp từ trường PIHMS, Hiệp hội khách sạn Úc và bằng cấp từ trường IHHTI của Thụy Sỹ.
Học sinh có thể chọn nơi thực tập ở các nước như: Anh, Australia, Mỹ…và được thực tập tại Khách sạn hàng đầu như: InterContinental (New Zealand); Duxton Hotel (Việt Nam; Four Seasons Hotel (Australia)….với mức lương 10.000 – 12.000 NZD cho 6 tháng thực tập.
Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân tại PIHMS được nhận bằng cấp từ trường PIHMS, bằng cấp từ Hiệp hội Khách sạn Australia và bằng cấp từ trường IHTTI của Thụy Sĩ. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các Khách sạn hàng đầu thế giới.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với VNPC!
VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand: Ngành nào HOT nhất trong 5 năm tới?
 • Học bổng toàn phần và những ưu đãi đặc biệt từ Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC
 • Có nên du học New Zealand 2017 ngành Kiến trúc và Xây dựng?
 • Học bổng “Khủng” tại trường Auckland Grammar School
 • AUT – Trường đại học có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất New Zealand
 • Bậc học nào tại New Zealand cho phép mang theo gia đình và con nhỏ cùng du học
 • ACG - Tập đoàn giáo dục chất lượng cao
 • Top những trường THPT hàng đầu tại Auckland New Zealand
 • 4 chương trình đào tạo nổi tiếng của học viện Auckland Institute of Students New Zealand
 • Tại sao nên du học New Zealand 2017 ngành du lịch khách sạn
 • Du học New Zealand 2017: Cập nhật Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề lâu dài có hiệu lực từ 27/2/2017
 • Làm sao để trở thành sinh viên đại học danh tiếng AUT - New Zealand?
 • Trường Mount Albert Grammar
 • Du học New Zealand 2018 học tập tại "trường đại học thay đổi thế giới"
 • Du học hè Kiwi New Zealand 2019 cùng VNPC
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook