Du học Niu Di lân: Học bổng lên tới 100% học phí từ trường Quản trị Khách sạn Quốc tế PiHMS

Trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School - PIHMS) là trường chuyên đào tạo về quản lý du lịch và khách sạn nổi tiếng tại New Zealand với tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường bạn nhận được 1 suất học bổng là học bổng toàn phần khóa tiếng Anh 8 tuần và chương trình vừa học vừa làm hưởng lương cao. Bên cạnh đó các bạn sẽ được nhận suất học bổng lên tới 100% học phí khi các bạn đạt điểm giỏi nằm trong top 5 học sinh xuất sắc của trường. Học bổng này sẽ được áp dụng cho tất cả các năm học sau tại PiHMS.

 

Du học Niu Di lân: Học bổng lên tới 100% học phí từ trường Quản trị Khách sạn Quốc tế PiHMS

 

PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý Khách sạn & Du lịch trên khắp thế giới. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.
Tại Trường quản trị Du lịch Quốc Tế PIHMS, bạn sẽ rất thích thú với ngành đào tạo khách sạn đẳng cấp thế giới và lối sống chất lượng trong các hoạt động của trường học, theo hướng dẫn của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới nổi tiếng IHTTI của Neuchatel – Thụy Sỹ.
Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

* Tại sao chọn PIHMS?
- PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo và chính thức hoạt động từ năm 1995; đã có nhiều thành tựu trong đào tạo;
- Tỷ giá đồng Đôla New Zealand thuộc hàng cạnh tranh nhất thế giới, nên học phí được coi là rất hợp lý so với việc học tập tại các nước khác.
- Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận.
- PIHMS khuyến khích và tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học
- PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới.
- PIHMS tọa lạc trong một môi trường rất đẹp và nên thơ cùng với rất nhiều các hoạt động giải trí dành cho học sinh
- Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.

* Các chuyên ngành tại PIHMS
- Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý Khách sạn;
- Cao đẳng Quản trị Khách sạn quốc tế;
- Cao đẳng Quản lý Khách sạn – Nhà Bếp;
- Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn;
- Cao học Quản trị Khách sạn.
Trường PIHMS tạo điều kiện học tập, ăn ở và thực tập tốt nhất cho sinh viên của trường: Cơ sở trường được xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao. Sinh viên theo học và thực tập trong môi trường làm việc thực tế. Chi phí ăn ở theo chất lượng khách sạn cao cấp chỉ có 6,510 NZD/ 6 tháng bao gồm 3 bữa ăn/ ngày, học tập để làm việc tại các bộ phận đa dạng của khách sạn và các khía cạnh kinh doanh liên quan đến ngành công nghiệp khách sạn.
Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tại trường và tối thiểu 800 giờ thực tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới mỗi năm với mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân tại PIHMS được nhận bằng cấp từ trường PIHMS, Hiệp hội khách sạn Úc và bằng cấp từ trường IHHTI của Thụy Sỹ.
Học sinh có thể chọn nơi thực tập ở các nước như: Anh, Australia, Mỹ…và được thực tập tại Khách sạn hàng đầu như: InterContinental (New Zealand); Duxton Hotel (Việt Nam; Four Seasons Hotel (Australia)….với mức lương 10.000 – 12.000 NZD cho 6 tháng thực tập.
Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân tại PIHMS được nhận bằng cấp từ trường PIHMS, bằng cấp từ Hiệp hội Khách sạn Australia và bằng cấp từ trường IHTTI của Thụy Sĩ. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các Khách sạn hàng đầu thế giới.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với VNPC!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan