1. GIẢI PHÁP DU HỌC New Zealand CHO NGƯỜI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH

GIẢI PHÁP DU HỌC New Zealand CHO NGƯỜI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH

Ngày đăng : Saturday 23-11-2013

Đối với các bậc học sau đại học và cao đẳng nhiều người sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam đã lập gia đình, thậm chí đã có con. Với họ việc quyết định đi hay không và đi như thế nào cũng không hề dễ dàng. Đa số họ phải gác lại việc du học để lo cho gia đình mặc dù giấc mơ du học New zealand vẫn không ngừng cháy bỏng từ thời còn là sinh viên.
Không đành lòng để vợ/chồng ở lại thế nhưng nếu mang cả gia đình đi sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề: Chi phí, công việc cho người đi cùng, việc học cho con cái, rào cản ngôn ngữ, cơ hội lập nghiệp và định cư sau khi tốt nghiệp…?
Qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ nhiều học sinh và các cặp vợ chồng trẻ đi du học, chúng tôi đã nghiên cứu chương trình PGDipBE của Newzealand, một giải pháp đáng kể cho vấn đề này.


GIẢI PHÁP DU HỌC New Zealand CHO NGƯỜI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH

Văn bằng Postgraduate diploma hỗ trợ các “gia đình trẻ” có cơ hội học tập, đầu tư và định cư tại New Zealand.
New Zealand là đất nước phát triển nhưng lại nổi tiếng thanh bình, chất lượng cuộc sống được cao và nền giáo dục tiên tiến với bằng cấp được công nhận trên Thế giới.
Văn bằng postgraduate diploma ngành kinh doanh (PGDipBE) là chương trình được thiết kế dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp với bất kỳ chuyên ngành nào. Chương trình hỗ trợ tối đa cho những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư doanh nghiệp tại nước ngoài.
Giai đoạn 1: Tổng thời gian học là 18 tháng, đầu tiên bạn sẽ có từ 4-6 tháng học lý thuyết trên lớp tại thành phố Invercagill, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức để học cách phát triển một doanh nghiệp mới. Sau đó là 12 tháng làm luận án về vấn đề bạn sẽ kinh doanh. Thực ra đây chính là cơ hội quý báu để bạn thực tập (làm việc), quan sát thực tế. Từ đó cụ thể hóa các ý tưởng cho doanh nghiệp mà bạn muốn khởi nghiệp với sự hỗ trợ tối đa của các giáo sư từ chương trình PGDipBE.
Trong thời gian này, vợ/chồng cùng sẽ được đi làm toàn thời gian. Con cái bạn sẽ được đi học miễn phí tại các trường công lập New Zealand.
Giai đoạn 2:
Giờ đây bạn đã đủ kiến thức và trình độ ngoại ngữ cũng như là kinh nghiệm để  làm việc  hoặc  điều hành việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ được cấp Work visa 2 năm để ở lại NZ kinh doanh. Sau 2 năm, bạn chứng minh được việc kinh doanh của mình có lợi nhuận và có thuê ít nhất 2 người PR hoặc Citizen của NZ thì bạn sẽ chính thức trở thành PR (permanent Residences thường trú nhân) của NZ. Tổng thời gian ở NZ 5 năm, bạn sẽ trở thành Citizen của NZ và bạn được vào Úc làm việc và sinh sống (Bạn được hưởng trợ cấp thất nghiệp, y tế, giáo dục như công dân Úc).
Lúc này, người vợ/chồng đi cùng có thể tiếp tục làm công việc của mình, hoặc thông thường sẽ về hỗ trợ bạn trong việc điều hành doanh nghiệp riêng của gia đình.
Có thể thấy được ưu điểm rất lớn của chương trình này đó là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không lớn trong một thời gian học ngắn bù lại bạn có thời gian làm việc rất dài và cơ hội định cư rộng mở cho cả gia đình.
Chương trình PGDipBE hỗ trợ:
- Học bổng miễn phí khóa học Anh văn trong 24 tuần trị giá 170 triệu đồng, nếu sau 24 tuần này bạn chưa đạt được anh Văn theo yêu cầu, bạn sẽ được tiếp tục học 12 tuần miễn phí.
- Học phí thấp
- Trẻ em dưới 18 tuổi được đi học tại các trường công lập miễn phí
- Vợ/Chồng đi theo được đi làm toàn thời gian và được học miễn phí tối đa 3 tháng Anh văn
- Thành lập doanh nghiệp với số vốn từ 850 triệu đến 1 tỷ đồng để được PR của New Zealand.
ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
-    Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng có kinh nghiệm về quan lý
-    Trình độ ngoại ngữ IELTS 6.0, nếu chưa có IELTS bạn sẽ được học Tiếng Anh miễn phí
-     Đủ khả năng tài chính cho 24 tháng tương đương khoảng 1 tỷ VND
-    Dưới 45 tuổi, có sức khỏe tốt

Vui lòng liên hệ văn phòng VNPC để được hỗ trợ thông tin chi tiết.
Văn phòng Du học VNPC Hà Nội:
Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa
Email:  hn@vnpc.vn
Hotline:  0914 34 37 38/0919 44 33 11
Văn phòng Du học VNPC HCM:
Số 3, Đường Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Q. 1
Email:  hcm@vnpc.vn
Hotline: 0918 34 37 38


Tin liên quan


Thành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc1
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc


Văn phòng tư vấn Du học VNPC Hà Nội :

Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa
Điện thoại: (024) 3537 6996
Fax: (024) 3537 6998
Email: hn@vnpc.vn

Hotline:
0914 34 37 38, 0982 03 99 68, 0919 44 33 11

Văn phòng tư vấn Du học VNPC HCM:

111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1
Điện thoại: (028) 3820 7474
Fax: (028) 3820 2615
Email: hcm@vnpc.vn

Hotline:
0909 97 28 99, 0918 34 37 38