Học bổng du học New Zealand 50% con đường lấy bằng đại học với chi phí hợp lý nhất

 

Bạn đang tìm kiếm học bổng du học tại một nền giáo dục tiên tiến? Học tập tại một quốc gia tươi đẹp, thanh bình bậc nhất thế giới? Bạn muốn học tại một trường quan tâm và hỗ trợ học sinh quốc tế với chi phí hợp lý nhất. Học viện công nghệ quốc gia New Zealand có thể là lựa chọn số một của bạn.


Nổi tiếng là học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại New Zealand. Học viện công nghệ quốc gia New Zealand tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland – thành phố được đánh giá là nơi có chất lượng sống thứ 3 thế giới, theo Mercer – Quality of living 2014.

 

Học bổng du học New Zealand 50% còn đường lấy bằng đại học với chi phí hợp lý nhất


Đôi nét về Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC)


Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC) cung cấp các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao đào tạo các chuyên ngành chính là khách sạn, Quản trị kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.


Với các chương trình máy tính và công nghệ thông tin của NTEC, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn có cơ hội được nhận chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như Microsoft, Com TIA and Cisco.


NTEC tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hệ thống và phần mềm mới nhất. Mỗi sinh viên khi bắt đầu khoá học sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm theo yêu cầu của Microsoft. Ngoài ra, tất cả các sinh viên đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.


Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất tại New Zealand. Tại New Zealand có khoảng 20.000 công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có nhu cầu tuyển dụng khoảng 100.000 nhân viên. NTec cung cấp lựa chọn linh hoạt cho học viên do đó sinh viên có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi đi làm.


Trường có hơn 2,600  học sinh đến từ 25 quốc gia.


Chương trình tại trường Ntec được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài: Massey University, Weltec, QUT, Le Cordon Blue, The University of Northampton,…   


Trường có các cơ sở tại: Auckland, Christchurch, Tauranga and Hasting


Cơ hội học bổng du học New Zealand:


Học sinh theo học tại NTEC nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào sẽ được học bổng lên tới 6 tháng học tiếng Anh.


Học bổng cho khóa chính (Diploma) trị giá đến 50% tương đương160 triệu/1 năm hoặc 240 triệu /2 năm nếu học sinh có kết quả học tập tốt và học xong khóa tiếng Anh tại trường (có đại diện trường phỏng vấn).


Các ưu đãi dành cho sinh viên khi đăng ký nhập học tại NTEC:


Miễn phí máy tính xách tay chuyên dụng khi học sinh nhập học khóa chính.


Hỗ trợ 2 tuần miễn phí nhà ở (dành cho học sinh trên 18 tuổi).


Miễn phí đón sân bay (chi tiết chuyến bay phải được thông báo 72 giờ trước khi tới).


Miễn phí SIM điện thoại di động.


Truy cập mạng Wi – fi miễn phí tại cơ sở học.


Rèn luyện kỹ năng làm việc tại New Zealand.


Hỗ trợ chỗ ở cùng gia đình người bản xứ.


Hỗ trợ tìm việc làm.

 

Học bổng du học New Zealand 50% còn đường lấy bằng đại học với chi phí hợp lý nhất


Chương trình phỏng vấn học bổng du học New Zealand lên tới 50% do Văn phòng Tư vấn du học VNPC tổ chức là cơ hội có một không hai dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đang có ý định đi du học NewZealand.


Hồ sơ mang theo khi phỏng vấn:


Hộ chiếu.


Bảng điểm gần nhất.


Bằng cấp cao nhất.


Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có).

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan