Học bổng du học New Zealand lên tới 80% học phí tại trường Auckland International College

 

Học sinh tốt nghiệp gần đây của Auckland International College - AIC một lần nữa đạt được điểm IB rất cao, hai sinh viên Việt Nam đạt được 44 điểm trong tổng số 45 trong IB Diploma - một trong những sinh viên này sẽ đi đến một trường đại học ở Anh và một đến Hoa Kỳ. Một sinh viên từ Hà Nội nhận được giải thưởng học bổng Kofi Annan quốc tế đến Macalester College ở Mỹ.


Đôi nét về trường Auckland International College – AIC

 

Học bổng du học New Zealand lên tới 80% học phí tại trường Auckland International College


AIC là trường danh tiếng tại New Zealand và trên thế giới, được công nhận bởi tổ chức tú tài quốc tế. Chương trình tú tài quốc tế (IB) được tổ  chức UNESCO công nhận vào năm 1986, là chương trình đào tạo 3 năm trước đại học nhằm trang bị cho các em những kiến thức vững chắc và xuất sắc nhất để vượt qua các tiêu chí tuyển chọn của các trường đại học hàng đầu.


Bằng tú tài quốc tế IB được tất cả các trường đại học danh tiếng ở các quốc gia trên toàn cầu công nhận và được đánh giá cao, uy tín trong hệ thống giáo dục trên thế giới. 100% học sinh được nhận học bổng Đại học tại các trường Princeton, Harvard, Yale, Cambridge, Oxford… sau khi tốt  nghiệp tú tài  quốc tế.


IB là chương trình tú tài quốc tế dành cho những học sinh dự định vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Vì vậy, có thể gọi đây là chương trình "lớp chuyên quốc tế". Chương trình tú tài quốc tế có nhiệm vụ trọng tâm là giúp học sinh chuẩn bị các điều kiện để được tiếp nhận vào đại học danh tiếng vốn có đầu vào khắt khe. Các đại học này thường hướng đến việc lựa chọn các học sinh không chỉ xuất sắc về mặt học vấn mà còn phải là những người có niềm đam mê, biết quan tâm đến cộng đồng và có hoài bão đem vốn học thức của mình mang lại lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt là cho chính quê hương mình.


Những ứng viên muốn xin học bổng du học New Zealand thành công cần chứng minh thành tích học tập tốt, bên cạnh đó phải thể hiện tính cách của mình qua bài luận văn trong đơn xin học bổng du học. Ứng viên cần trình bày một cách rõ ràng và thuyết phục lý do vì sao chương trình nên trao học bổng du học New Zealand cho mình, mơ ước và quyết tâm khi được nhận học bổng. Đặc biệt, học bổng du học New Zealand này sẽ mang lại ích lợi gì cho cộng đồng của em trong tương lai.


Học bổng cho học sinh xuất sắc đi du học New Zealand tại trường Auckland International College

Học bổng du học New Zealand lên tới 80% học phí tại trường Auckland International College


Chương trình học bổng tú tài quốc tế tại New Zealand của trường Auckland International College sẽ tuyển chọn  học sinh đang học trung học (lớp 10 và 11) tại Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc để trao học bổng du học New Zealand  lên tới 80% học phí tại trường Auckland International College cho kì khai giảng tháng 10/2014.


Số lượng có hạn. Thời gian nhận hồ sơ đăng kí học bổng từ ngày 11/9/2014 đến ngày 20/9/2014. Học sinh được tuyển chọn thông qua kết quả học tập tại Việt Nam (học lực giỏi), thành tích ngoại khóa (nếu có), vượt qua kỳ thi tuyển của chương trình học bổng tú tài quốc tế với hai môn Toán và Anh văn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan