Học tiếng Anh tại trường Anh ngữ hàng đầu CCEL

 

New Zealand – đất nước nhỏ bé và thanh bình của châu Mỹ nhưng lại sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà mỗi du học sinh đều mơ ước: môi trường tiếng Anh bản ngữ, danh tiếng đào tạo hàng đầu thế giới, chất lượng cuộc sống chỉ sau Anh và Mỹ, chi phí sinh hoạt hợp lý. Tất cả những yếu tố đó đã biến New Zealand thành điểm đến trong mơ của không ít bạn trẻ

CCEL (Christchurch College of English Limited) là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh tốt nhất New Zealand. Trường được thành lập từ năm 1991 đến nay CCEL đã có gần 20 năm kinh nghiệm đào tào tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. CCEL được công nhận bởi NZQA (New Zealand Qualifications Authority).
Đặc biệt: trường đang dành tặng ưu đãi giảm 10% học phí cho tất cả các học sinh đăng ký chương trình qua VNPC.
I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG
- Trường CCEL (Christchurch College of English Limited) là trường dạy tiếng tư nhân duy nhất nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Canterbury, thuộc thành phố Christchurch. Christchurch là thành phố lớn nhất Đảo Nam, là một trong những địa điểm đẹp nhất New Zealand với môi trường và con người thân thiện, bờ biển Nam Thái Bình Dương xinh đẹp, dãy núi tuyết Nam Alps cùng những hoạt động và dịch vụ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.
- Trường CCEL được sự chứng nhận bởi Tổ chức chứng nhận New Zealand và là đối tác liên kết với Trường Đại học Canterbury
* Tại sao chọn CCEL:
- Chất lượng đào tạo được kiểm định.
- Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm khu tự học, phòng luyện nghe, phòng máy tính có kết nổi internet,…
Nhận tất cả các học sinh từ 15 tuổi trở lên.
- Là đối tác của University of Canterbury, CCEL giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và lựa chọn các khóa học phù hợp tại trường Đại học.
- Cơ hội học tiếp lên các chương trình chính khóa tại trường Đại học Canterbury mà không cần thi IELTS.
- Học tiếng Anh trong môi trường quốc tế, cơ hội kết bạn với các sinh viên đến từ 20 quốc gia trên thế giới.
- Chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với trình độ, mục đích của từng học sinh: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, luyện thi chứng chỉ Cambrigde, Tiếng Anh thương mại, Khóa học tiếng Anh TESOL/CAMBRIDGE TKT,…
- Môi trường học tập lý tưởng: CCEL nằm tại thành phố Chirstchurch, thành phố lớn nhất vùng đảo phía Nam New Zealand.
- Cơ hội tham gia các hoạt động giải trí, thể thao miễn phí.

- Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác.

II. CÁC HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN:
- Với thẻ sinh viên CCEL, ngoài việc sử dụng các công cụ học tập của Trường như Trung tâm tự nghiên cứu, Phòng thực nghiệm ngôn ngữ, Phòng Máy tính sử dụng Internet miễn phí, bạn có thể sử dụng các hỗ trợ học tập khác của Trường Đại học Canterbury như Thư viện, các câu lạc bộ thể thao và quán cafe.
III. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG:
Với những chương trình, khóa học phong phú và đa dạng, CCEL có thể cung cấp cho các bạn những khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng. Các khóa học cơ bản tại CCEL bao gồm:
1. Khóa Tiếng Anh Tổng quát (full-time và part-time)
- Thời gian: 2 đến 50 tuần, mỗi tuần học 15 hoặc 25 giờ
2. Khóa tiếng Anh Kinh doanh (Business English)
- Thời gian học: 6 tuần, mỗi tuần 25h học trên lớp.
3. Khóa luyện thi IELTS
- Thời gian học: 6 tuần, mỗi tuần 25h học trên lớp.
4. Khóa luyện thi Cambridge
- Thời gian học: 9-12 tuần, 25h/tuần
5. Khóa TESOL:
- Là khóa đào tạo dành riêng cho giáo viên tiếng Anh, trang bị cho người học vốn từ vựng sư phạm, luyện tập phương pháp sư phạm, xây dựng bài giảng và quản lý lớp học ...
6. Khóa Tiếng Anh dành cho mục đích vào trường Đại học (EAP)
- Khóa học với sự phối hợp của đối tác là trường Đại học Canterbury, dành cho những sinh viên mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trước khi tiếp tục nghiên cứu tại trường Đại học.
- Thời gian khóa học: từ 7-14 tuần, 21h mỗi tuần.
IV. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:
- Tận tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại, luôn sẵn sàng giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
- Được cấp chứng chỉ hành nghề đào tạo tại New Zealand hoặc Anh Quốc.
- Với độ tuổi từ 23 đến 70 đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn luyện tập khả năng nghe nói của mình thông qua việc giao tiếp với nhiều độ tuổi, giọng nói khác nhau.

hieunguyen
(Theo VNPC)

Chi sẻ :

Tin Liên Quan