Tiếp nhận hồ sơ học bổng trường Taylors College- Úc, Niu Dilân

 

VNPC đại diện tuyển sinh chính thức của trường Taylors College thông báo tiếp nhận hồ sơ học bổng cho tất cả các bạn có mong muốn nhận được học bổng khi đi du học. Để đạt được học bổng các bạn phải nộp hồ sơ xin học bổng và làm bài kiểm tra tiếng Anh (nếu chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL) tại văn phòng VNPC, số 14, ngõ 183, Đặng Tiến Đông, Hà Nội;

Các em học sinh muốn tham gia phỏng vấn và dành được học bổng cần mang hồ sơ và làm bài kiểm tra trước khi phỏng vấn. Chi tiết liên hệ: 0912217223.

Hồ sơ xin học bổng bao gồm (có thể mang bản photo):

- Kết quả học tập của 02 năm học gần nhất

- Chứng chỉ IELTS/TOEFL (nếu có)

- Các bằng cấp giấy khen khác (nếu có)

(Hạn nộp h/s trước ngày 03/03/2009)

Sau khi nộp hồ sơ các bạn sẽ tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường TaylorsCollege Sydney lúc:

15h30, thứ 4 ngày 04/03/2009 tại văn phòng VNPC:

Số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Hà Nội

Các hồ sơ không đạt học bổng có thể đăng kí du học tự túc.VNPC tặng 5 phần quà là 5 máy tính xách tay cho 5 họcsinhđăng ký du học tự túc ngay trong buổi hội thảo.

Có các loại hình học bổng như sau:

1. Chương trình Dự bị Đại Học: học bổng từ 25% đến 50% học phí (*).

2. Chương trình THPT: Học bổng hữu nghị AU$ 3.500/năm cho học sinh đăng ký chương trình PTTH (từ lớp 10, 11, 12) của TaylorsCollege (*).

(*) Lưu ý: Học bổng chỉ tính trên học phí chưa bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm,....và mỗi học sinh chỉ được nhận một loại học bổng

Ngoài ra, học bổng còn bao gồm:

3.   TaylorsCollege có chương trình Giảm 10% học phí cho các học sinh có anh em trong gia đình đã và đang theo học tại trường.

Học tại TaylorsCollege để vững bước tiến vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và Niudilân như: Đại học tổng hợp Sydney, Đại học Monash (Melbourne), Đại học Tây Úc (Perth) hoặc Đại học tổng hợp Auckland (Niudilân). Đại học công nghệ Auckland, Đại học Massey…

Những thành công vượt trội của học sinh Taylors College trong năm 2008 vừa qua là:

- 97% học sinh chương trình Dự bị đại học Taylors Auckland được các trường Đại học tại Úc và Niudilân mời học. Trong đó 94% là từ Đại học Auckland và AUT.

- 100% học sinh chương trình Dự bị đại học Monash được nhận vào đại học hoặc Cao đẳng, trong đó 90% các em được Đại học Monash mời học.

- 99% học sinh chương trình Dự bị đại học Tây Úc được nhận vào đại học hoặc cao đẳng, trong đó 82% các em đậu vào Đại học Tây Úc.

- 100% học sinh chương trình Dự bị đại học Sydney được nhận vào đại học hoặc Cao đẳng, trong đó 82% các em được đại học Sydney mời học.

- Ngoài ra, các em theo học chương trình THPT cũng được nhận vào các trường đại học trên khắp nước Úc như: Đại học Sydney, ĐH Melbourne, ĐH Monash, ĐH Tây Úc,… với 100% học sinh được nhận thư mời học Đại học.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan