Tuần lễ du học New Zealand: Học bổng - Chọn trường - Thủ tục Visa

New Zealand được tạo hóa ưu ái ban cho hàng loạt những phong cảnh đẹp tuyệt trần được xếp vào bậc nhất thế giới. Điểm đặc trưng của New Zealand là không có đường biên giới ngăn cách với bất kỳ quốc gia nào khác bởi New Zealand còn được gọi là quốc đảo: xung quanh là biển xanh với vô số cảnh quan kỳ thú. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi nói rằng New Zealand là quốc gia màu xanh, một đất nước hòa quyện giữa vẻ đẹp văn hóa hiện đại và vẻ hoang sơ của những thảo nguyên mênh mông, những con người lịch sự thân thiện, cuộc sống thanh bình.

 

Tuần lễ du học New Zealand: Học bổng - Chọn trường - Thủ tục Visa


Để đáp ứng mong đợi của các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu đi du học New Zealand, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức tuần lễ du học New Zealand. Đến với hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được giải đáp các thắc mắc và lắng nghe tư vấn về thông tin các học bổng du học New Zealand, thủ tục và hồ sơ xin học bổng cũng như tư vấn chọn trường và thủ tục visa, liên tục giới thiệu và tư vấn về các chương trình đào tạo Thạc sỹ, Đại học, Phổ thông, Tiếng Anh tại tất cả 8 trường Đại học công lập hàng đầu của New Zealand cũng như các trường đại học cao đẳng chất lượng khác tại New Zealand. Sinh viên đang học cao đẳng, đại học và các chương trình liên kết ở Việt Nam có thể học chuyển tiếp.


Liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để :


Nhận học bổng khuyến học từ: 10 % - 50% .


Nhận học bổng khuyến học cho khóa tiếng Anh 5 - 36 tuần (tùy trường, dành cho sinh viên chưa có đủ điểm tiếng Anh vào học khóa chính).


Xin visa du học New Zealand với thủ tục nhanh nhất và đơn giản nhất.

 

Tuần lễ du học New Zealand: Học bổng - Chọn trường - Thủ tục Visa


Đến với tuần lễ du học, học sinh và sinh viên sẽ được tìm hiểu về các chuyên ngành học:


Khối kinh tế :Tài chính ngân hàng, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự, Du lịch khách sạn, Luật, Bất động sản, Quản lý dự án…


Khối khoa học: Công nghệ thông tin,Quản lý hệ thống thông tin, Điện tử viễn thông, Môi trường, Dược phẩm, Y khoa, Cơ khí, Điện tử viễn thông, Xây dựng,  Kiến trúc…


Khối xã hội: Báo chí, Truyền thông, Quản lý sự kiện, Quan hệ công chúng, Giáo dục, Tâm lý học, Quản lý xã hội, Quản lý hành chính  …


Và hàng trăm chuyên ngành khác.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký Tuần lễ tư vấn du học New Zealand miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan