Du học Nhật học tại TOKYO nhận học bổng cao

 

Văn phòng tư vấn du học VNPC vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của trường UNITAS. Và được trường cấp Giấy chứng nhận là “BEST AGENT “. Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập trường, Hiệu trưởng trường UNITAS cấp 30 suất học bổng du học cho các bạn  nhập học kỳ tháng 01  & tháng 04/ 2015 khi đăng ký hồ sơ qua Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Du học Nhật học tại TOKYO nhận học bổng cao


Các ưu đãi đặc biệt của trường cho sinh viên đi du học:
1. Học bổng 200.000 yên cho năm đầu tiên. Học phí chỉ còn: 450.000 yên/ năm ( ~ 95.850.000 VNĐ)
- Nếu nỗ lực, năm 2 học sinh cũng tiếp tục nhận được học bổng.
2. Miễn phí lớp luyện thi đại học cho học  viên có nguyện vọng học lên cao
3. Giáo viên tại trường hỗ trợ tư vấn chọn trường, ngành cho sinh viên.
4. Cơ hội vào học các trường Đại học công, Quốc lập danh tiếng tại Nhật.


Ưu điểm du học Nhật:
- Học phí thấp nhất so với các nước khác
- Bằng cấp được công nhận quốc tế
- Không yêu cầu chứng mình tài chính nhiều
- Vừa đi học, vừa đi làm thêm mới mức lương cao từ 23 triệu – 40 triệu đồng/ tháng
- Nhiều suất học bổng du học trị giá 500 USD mỗi tháng từ trường cấp
- Sinh viên các ngành Điện tử, Cơ khí, Máy tính được các Công ty hàng đầu Nhật Bản săn đón với mức lương cao
- Cơ hội làm việc & ở lại Nhật cao.


Những thuận lợi và ưu đãi khi chọn du học Nhật tại VNPC:
- Miễn phí khoá học tiếng Nhật tại VNPC
- Đến với văn phòng du học VNPC bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng  tài chính và học lực của mình.
- Hỗ trợ thủ tục chứng minh tài chính
- Nếu gia đình không có đủ kiều kiện nộp 1 năm học phí, VNPC sẽ giới thiệu những trường có đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí.
- Thủ tục làm hồ sơ thuận lợi.
- Tỉ lệ đạt visa cao.


Giới thiệu về trường UNITAS:
UNITAS là học viện ngoại ngữ thuộc tập đoàn Đại học Teikyo. Trụ sở chính của Trường Nhật Ngữ UNITAS đặt tại thành phố Kofu, tỉnh Yamanashi, được biết đến như là thành phố du lịch. Yamanashi giáp với Tokyo và chỉ mất 1 tiếng rưỡi đi tàu hỏa từ shinjuku đến Tokyo. Bạn có thể ngắm cảnh đẹp ngoạn mục của núi Phú Sĩ và những phong cảnh xinh đẹp khác. Yamanashi còn nổi tiếng là nơi sản xuất  rượu vang thượng hạng và đồ trang sức. Có rất nhiều suối nước nóng và địa điểm hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch.


Điểm thuận lợi cho du học sinh đó là chi phí sinh sống tại Kofu thấp hơn so với Tokyo và các thành phố khác. Bạn chỉ cần tập trung vào việc học. Nếu sinh viên đi du học Nhật có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm, rất nhiều nhà hàng gia đình, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, nhà máy và cửa hàng tiện ích luôn sẵn công việc cho sinh viên nước ngoài.  


Chi nhánh Tokyo của trường Nhật Ngữ UNITAS tọa lạc tại Shinjuku, khu thương mại, giải trí và mua sắm lớn nhất Tokyo. Do đó trường có thuận lợi là nằm tại khu vực phát triển, rất nhiều người ngoại quốc tập trung tại đây. Cơ hội tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên đi du học tại đây là vô cùng lớn.

Học phí và các phí của trường
Tại Tokyo:

Giai đoạn Phí nhập học Học phí Chi phí khác Bảo hiểm Tổng cộng
1 năm 50,000 500,000 80,000 10,000 640,000 yen

 

Tại KOFU:

Giai đoạn Phí nhập học Học phí Chi phí khác Bảo hiểm Tổng cộng
1 năm 50,000 440,000 80,000 10,000 580,000 yen

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học trước ngày 15/8/2014.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan