Học bổng du học Phần Lan 2017 trị giá 25 – 100%

Ngày đăng : Wednesday 01-03-2017

Du học là một quyết định quan trọng trong cuộc đời mỗi người, không chỉ ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp mà còn cả toàn bộ cuộc sống sau này của bạn. Vì thế, du học nước nào ngành nào luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu với bạn với nhiều xuất học bổng du học Phần Lan 2017 giá trị của những trường đại học tốt nhất.

Học bổng du học Phần Lan 2017 trị giá 25 – 100%

Chất lượng giáo dục hàng đầu tại Phần Lan
Phần Lan được Tổ chức OECD - Organization Economic Cooperation and Development đánh giá là một trong những nước thành công nhất trên thế giới về giáo dục. Theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA - Program for International Student Assessment), Phần Lan xếp hạng nhất về số lượng tốt nghiệp và chất lượng, xếp thứ hai về toán và giáo dục khoa học.

Tại Phần Lan sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ mỗi tuần. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại 1 - 2 năm để có thể kiếm việc làm. Chi phí sinh hoạt tại đây ở mức trung bình, 350 EUR - 500 EUR một tháng. Du học sinh không cần chứng minh tài chính, học sinh đỗ qua kỳ thi, 100% có visa du học.

Danh sách những trường có học bổng khi du học Phần Lan 2017

Học bổng du học Phần Lan 2017 trị giá 25 – 100%

Điều kiện nhận học bổng du học Phần Lan 2017
Điều kiện xét học bổng dựa trên kết quả thi đầu vào cho năm thứ nhất và kết quả học tập cho những năm tiếp theo. Theo đó, khi có được kết quả tốt, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50% cho năm học đầu tiên. Những năm tiếp theo chỉ cần sinh viên duy trì được 55/60 tín chỉ thì các em sẽ nhận được học bổng giá trị 100% học phí.

Kì thi đầu vào tại Phần Lan, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần chuẩn bị vốn từ và kỹ năng tiếng Anh thành thạo cùng lối tư duy logic để mở rộng và hoàn thành tốt bài thi.

Nhóm ngành nổi bật nhất khi du học Phần Lan

Nhóm ngành Kinh tế
Phần Lan có nền kinh tế công nghiệp hiện đại với GDP bình quân đầu người ngang bằng Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển và Ý. Các ngành Kinh tế chính là công nghiệp chế tạo gỗ, kim loại, xây dựng, viễn thông và điện tử. Kinh tế cũng là nhóm ngành học mà sau khi tốt nghiệp bạn có thể ứng dụng, làm việc tại mọi quốc gia trên thế giới. Đây đặc biệt là lựa chọn của những ai muốn tạo dựng một sự nghiệp của riêng mình. Nhóm ngành Kinh tế bao gồm đa dạng các chuyên ngành mà sinh viên có thể lựa chọn: Kế toán và Tài chính, Quản trị, Khởi sự doanh nghiệp, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị chuỗi cung ứng, Kinh tế học, Luật thương mại, Khoa học hệ thống thông tin…

Nhóm ngành Kỹ thuật
Kỹ thuật là nhóm ngành áp mà bạn sẽ áp dụng kiến thức khoa học kỹ thuật vào việc thiết kế, xây dựng các công trình kiến trúc, hệ thống máy móc, hoặc các công trình thực tiễn khác. Nhóm ngành Kỹ thuật đòi hỏi sự sáng tạo trong việc xây dựng các thiết kế nhằm đạt được hiệu quả, phù hợp với mục đích sử dụng đồng thời cũng đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ. 

Nhóm ngành Du lịch
Trong 4 nhóm ngành chính tại Phần Lan thì Du lịch là nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 sau Kinh tế. trong quá trình học, bạn sẽ phát hiện ra những điểm khác biệt rất thú vị mà những ngành khác không có đó là trải nghiệm toàn bộ công đoạn của công việc quản lý nhà hàng khách sạn, nhà hàng và chiến lược kinh doanh trong ngành.

Nhóm ngành Y tá
Y tá, Điều dưỡng là công việc chăm sóc người bệnh cả về thể chất (tình trạng sức khỏe, bệnh lý) lẫn tinh thần. Ở Phần Lan, việc đào tạo chuyên ngành Y tá Điều dưỡng được quản lý rất chặt chẽ. Bộ giáo dục đưa ra những yêu cầu năng lực cho sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học ứng dụng. Chương trình đào tạo có mục tiêu giúp cho sinh viên phát triển bản thân và đạo đức, giao tiếp và tương tác; phát triển các hoạt động, kiến thức về tổ chức, xã hội và hội nhập quốc tế. Tốt nghiệp ngành này ra trường, các bạn sinh viên có thể làm các công việc như điều dưỡng sức khỏe cộng đồng, nữ hộ sinh hay kỹ thuật viên cấp cứu.

Du học Phần Lan 2017 sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công. Hãy chia sẻ kế hoạch du học của bạn với VNPC để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968