Học bổng du học Singapore luôn là niềm ao ước của rất nhiều học sinh, sinh viên. Nếu có ý định học tập tại Singapore, bạn đừng bỏ lỡ những học bổng du học hấp dẫn từ các trường đại học Singapore. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các loại học bổng và một vài lời khuyên để bạn chinh phục được học bổng du học Singapore đến từ Đại học James Cook 1 cách dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Học bổng du học Singapore 100% đến từ đại học James Cook

1, Thông tin chương trình học bổng du học Singapore của Đại học James Cook

Các mức học bổng 
Trường Đại học James Cook dành tặng sinh viên nhiều suất học bổng với các mức

 • 100% học bổng cho một năm học * 
 • 50% học bổng cho một năm học * 
 • 25% học bổng cho một năm học * 

* Một năm học tương đương với 8 môn học 

Điều kiện tham gia THI học bổng 

Ứng viên tham gia phải: 
Thỏa mãn điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook (tùy vào khóa học đăng ký.

Hoàn tất hồ sơ đăng ký nhập học, bao gồm nộp đơn đăng ký nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh 250 SGD*

*Phí này sẽ được hoàn lại 100% khi học sinh chính thức nhập học tại JCU

Thời gian nhận sơ thi học bổng 

Học bổng du học Singapore 100% đến từ đại học James Cook

Các Điều khoản và Điều kiện Học bổng 

 • Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCU)
 • Học bổng cao nhất tương đương với học phí của 8 môn học tại JCU. 
 • Học bổng sẽ được dùng vào các môn cuối cùng của chương trình học (lên đến 8 môn học). 
 • Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy. 
 • Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhập học khóa tháng 7/2022. 
 • Người nhận được học bổng sẽ không được nhận các học bổng khác tại phân viện Singapore campus của trường Đại học James Cook. 
 • Học bổng có thể bị lấy lại nếu, theo như ý kiến của trường, quá trình học hoặc hành vi của sinh viên không tốt. 
 • JCU không đảm bảo công việc cho người nhận học bổng sau khi tốt nghiệp. 
 • Nếu người nhận học bổng quyết định rời trường hoặc chấm dứt việc học trước khi chương trình học kết thúc, trường có quyền yêu cầu sinh viên trong lại những khoản chi phí liên quan đến học bổng.
 • Trường có quyền quyết định đối với việc trao học bổng. 
 • Học bổng không thể chuyển sang dùng tại các phân viện của trường Đại học James Cook ở Úc. Người giành được học bổng sẽ được yêu cầu trở thành đại sứ sinh viên hoặc đại diện trường Đại học James Cook để chia sẻ kinh nghiệm hoặc diễn thuyết khi cần. 
 • Trong trường hợp có mâu thuẫn, quyết định của trường Đại học James Cook là quyết định cuối cùng.

Học bổng du học Singapore 100% đến từ đại học James Cook

2, Đôi nét về Đại học James Cook Singapore
JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường Đại học hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý, và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc. Riêng đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới. Và đối với các trường Đại học có tuổi đời 50 trên toàn Thế giới, thì Đại học công lập James Cook đứng thứ 28 (Top 28).

James Cook University Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.

JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore 2 lần liên tiếp đạt chứng nhận EduTrust Star.

JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.

JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.

Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.

100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sĩ.

Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm.

Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.

Đặc biệt, James Cook University Singapore có Chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là Chương trình độc đáo, và duy nhất tại Singapore vì Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Và trường, muốn các em sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

JCU rất chú trọng đến việc học tích hợp, vì vậy sinh viên tự tin và sẵn sàng làm việc khi tốt nghiệp. Trong khi đó, quy mô lớp học nhỏ, cho phép các giảng viên và sinh viên gần gũi hơn, dễ dàng trao đổi hơn.

Cơ sở hạ tầng mới mẻ, thân thiện với môi trường và khuôn viên có trang bị wi-fi và máy bán hàng tự động cho cà phê, chip, mỗi phòng đều có kết nối wifi, điều hòa. Thư viện với số lượng sách nhiều và chất lượng giúp bạn có thể tìm hiểu, học hỏi bất kỳ lúc nào.

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của the Academic Ranking of World Universities (ARWU), 2020. Chính vì vậy học tập tại James Cook Singapore cũng là một cơ hội để bạn có thể trải nghiệm phong cách giáo dục đa quốc gia và được sang Úc với mức chi phí không thay đổi. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học bổng du học Singapore phù hợp, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!