Singapore là quốc đảo có mức chi phí đắt đỏ nhất thế giới, tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến quyết tâm du học Singapore 2018 của sinh viên Việt Nam. Bởi hầu hết các bạn sinh viên đều tìm kiếm cho mình những suất học bổng để tiết kiệm chi phí và lấy đó làm động lực học tập. Thấu hiểu được mong muốn này của sinh viên, trường Kinh doanh Quốc tế Amity có những suất học bổng du học Singapore 2018  lên tới 50% học phí. Bạn hãy lựa chọn Amity làm điểm đến cho mình nhé.

Học bổng du học Singapore 2018 trường Kinh doanh Quốc tế Amity

1. Sức hút của du học Singapore 2018
Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ có ước mơ du học trên thế giới nói chung và Việt Nam nới riêng. Nơi đây nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục đẳng cấp, các chương trình đào tạo được đánh giá cao trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Singapore dễ xin việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, tình hình chính trị và kinh tế ổn định, cơ sở hạ tầng hiện đại của nước này cũng đặc biệt thu hút nhân tài từ các nước lân cận. Khi du học tại Singapore, bạn không gặp nhiều áp lực về chứng minh tài chính, phụ huynh không cần visa khi thăm học sinh. Tất cả điểm cộng này chính là câu trả lời vì sao đảo quốc sư tử xanh sạch đẹp đang trở thành giấc mơ du học của nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn muốn một lần đặt chân đến đất nước sư tử này để chinh phục nền giáo dục chất lượng tiên tiến, trường Kinh doanh quốc tế Amity là nơi bạn đáng cân nhắc cho sự lựa chọn của mình.

2. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity
Amity là trường đào tạo kinh doanh được ưa thích tại Singapore nhờ vị trí nằm ngay giữa khu vực kinh doanh trung tâm. Trường luôn cố gắng để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp dịch vụ giáo dục phải chăng cho cả sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

Trường hiện có 120.000 sinh viên, 6.000 giảng viên và các cơ sở đào tạo tại London (Anh), New York (Mỹ), California (Mỹ), Dubai (UAE), Mauritius, Trung Quốc bên cạnh cơ sở tại Singapore.

Tập đoàn giáo dục Amity thường xuyên tổ chức các chuỗi sự kiện như tiệc CEO, diễn đàn CEO, các buổi thỉnh giảng... để giúp sinh viên được tương tác thường xuyên với các doanh nghiệp và các chuyên gia, các nhà quản lý danh tiếng.

Chương trình giảng dạy tại Amity có tính chuyên ngành cao với sự chú trọng vào việc tăng cường, củng cố các tính cách phù hợp nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng tiếp cận giới doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ đào tạo là các giảng viên, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm từ các học viện hàng đầu cùng lãnh đạo doanh nghiệp với kinh nghiệm chuyên ngành phong phú.

Trường Amity đã đạt được một số thành tựu nổi bật như top 10 học viện tư thục năm 2012, Edupoll Rating - Singapore, top 10 học viện tư thục năm 2013, Học viện đứng đầu được công nhận bởi cơ quan kiểm định giáo dục quốc tế ASIC - ASIC, Anh quốc, đặc biệt chứng chỉ EduTrust trong 4 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2014).

Trong năm học 2018 tới đây, trường Kinh doanh quốc tế Amity dành những suất học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên quốc tế. Chi tiết về mức học bổng và cách ngành được cấp học bổng mời bạn xem thông tin dưới đây:

Học bổng du học Singapore 2018 trường Kinh doanh Quốc tế Amity

Lưu ý: Phí đăng kí 214$ (riêng Tiến sỹ là 1007$) đã bao gồm phí khám sức khỏe và lấy thẻ Student Pas. Học phí đã bao gồm 7% thuế, 1% bảo hiểm. Để được hướng dẫn làm hồ sơ apply du học Singapore 2018 trường Kinh doanh Amity mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.