Chương trình học bổng hấp dẫn nhất khi du học Singapore 2017 tại Kaplan, Nanyang, Curtin

Một loạt các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho những học sinh – sinh viên quan tâm đến du học Singapore 2017 tại Kaplan, Nanyang, Curtin và những trường danh tiếng khác được VNPC cập nhật trong bài viết sau. Bạn đừng bỏ qua cơ hội học tập tại một trong những nền giáo dục chất lượng và bằng cấp được công nhận toàn cầu tại Singapore nhé.

Học bổng dành cho chương trình chuyển tiếp tại Kaplan
Kaplan Singapore là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore với hai khu học xá tại Pomo và Wilke Egde với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức uy tín về dịch vụ giáo dục với hơn một triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới.

Chương trình học bổng hấp dẫn nhất khi du học Singapore 2017 tại Kaplan, Nanyang, Curtin

Trong suốt những năm qua, Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những học viện được ưa chuộng tại "đảo quốc sư tử". Trường nhận nhiều giải thưởng danh giá như trường đào tạo cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ chất lượng Singapore năm 2013 (theo bảng xếp hạng Jobs Central Learning Ranking). Trong năm học 2017, Kaplan có chương trình học bổng hấp dẫn như sau: 

– Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học và đại học lên thạc sỹ: Học bổng 80 triệu – 160 triệu 
– Đăng ký đầu vào chương trình luyện thi O Level: HB 100% học phí tương đương với 184 triệu.

Học bổng tại Học viện Quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang là trường vô cùng nổi tiếng tại Singapore với 3 chương trình lớn: quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Học tập tại Nanyang bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương lên đến S$ 1000/ tháng với ngành Quản trị Du lịch - khách sạn, Quản trị Kinh doanh, ngành Kỹ sư xây dựng. Chương trình ưu đãi tại Nanyang gồm: 

- Giảm 50% phí apply cho tất cả các khóa học
- Sinh viên đăng ký khóa anh văn sẽ được nhận voucher là 6,2 triệu (trừ khóa anh văn 2 tháng)
- Sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng sẽ được nhận voucher là 14,2 triệu
- Sinh viên đăng ký khóa học sau đại học nào bất kỳ sẽ được nhận voucher 16 triệu
- Học bổng trị giá 48 triệu cho chương trình MBA

Đại học Curtin
Đại học Curtin nổi bật trong Top 2% trường đại học trên thế giới được xếp hạng bởi Academic Ranking of The World Universities 2016; nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2016; Top 150 đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 - Accounting & Finance); Top 150 đại học trên thế giới đào tạo về Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 - Business & Management Studies)...

Đối với hệ Cao đẳng: Học bổng 70 triệu, Đại học 86 triệu, Thạc sĩ 88 triệu, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi du học Singapore.

Học bổng 50% tại James Cook
Thế mạnh của trường là cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn Úc và cơ hội chuyển tiếp tới Úc với học phí không đổi và tỷ lệ visa bảo đảm. Ngoài ra, đây cũng là nơi học tập lý tưởng của những sinh viên đam mê lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Quản trị du lịch khách sạn…

Thực tế trường JCU Singapore không có nhiều học bổng vì mức học phí khá thấp so với chất lượng và bằng cấp toàn Úc. Những năm gần đây, các suất học bổng giá trị từ 1- 2 môn học, hay 25- 50% đã bắt đầu được trao tặng cho các bạn sinh viên Việt Nam. Sinh viên Việt Nam muốn apply học bổng này đều phải nộp hồ sơ và trải qua kỳ thi tuyển hoặc phỏng vấn vào tháng 7 mỗi năm và nhập học kỳ tiếp theo đó.

Học viện MDIS
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Mức học bổng hấp dẫn tại đây gồm: 

- Đầu vào Thạc sĩ: 32 triệu
- Đầu vào Cử nhân: 24 triệu
- Chương trình luyện thi O và A level: 24 triệu
- Sinh viên khá giỏi: 64 triệu cho thạc sĩ và 51,2 triệu cho cử nhân. Sinh viên cần phải tham dự buổi phỏng vấn xét học bổng của trường.

SHRM
Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM Singapore là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và hoàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Hiện tại SHRM, cung cấp những ưu đãi dành cho sinh viên như sau:

- Học Bổng trị giá 95 triệu VNĐ cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management
- Miễn phí khóa học Tiếng Anh trị giá 95 triệu VNĐ cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management
- Mỗi sinh viên khóa Advanced Diploma in Hospitality Management sẽ được trang bị iPad Mini làm tài liệu học tập 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng các trường danh tiếng và chất lượng khi du học Singapore 2017, bạn hãy đăng kí tư vấn để VNPC hỗ trợ bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan