Singapore được xem là trung tâm kinh tế, dịch vụ, văn hóa và giáo dục lớn nhất tại châu Á. Những ngành đem lại giá trị kinh tế lớn nhất tại đây gồm: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Du lịch khách sạn, Marketing… Đây cũng chính là lý do hầu hết các trường học tại Singapore đều có đào tạo những chuyên ngành này. Tuy nhiên với những suất học bổng du học Singapore 2017 từ 1.000 – 4.000 SGD tại trường cao đẳng Dimensions sẽ là điểm đến học tập đầy hứa hẹn dành cho bạn.

1. Tại sao chọn Dimensions khi du học Singapore 2017

Dimensions – trường quốc tế chất lượng nhất tại Singapore
Trường quốc tế Dimensions International College được thành lập từ năm 1980 và là một trong những trường nhận được chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) sớm nhất. Bên cạnh đó, trường cũng được đánh giá là “Trường học chất lượng cao”, “Trường học dịch vụ cao” bậc nhất tại Singapore.

Chương trình học bổng từ 1.000 – 4.000 SGD tại trường cao đẳng Dimensions

Dimensions hiện có 4 trường trực thuộc đào tạo rất nhiều chuyên ngành, khóa học cung cấp nhu cầu đa dạng, thiết yếu của sinh viên. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật nhất tại đây gồm: Quản trị kinh doanh – Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Quản lý dự án, ngành Marketing, ngành Service Management… 

Trường cung cấp các kinh nghiệm học tập tốt hơn
Dimensions cung cấp các chương trình hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế được công nhận. Cuộc sống sinh viên cũng không chỉ là những giờ học trên lớp mà còn là những buổi học cung cấp kinh nghiệm thực tiễn thú vị.

Là môi trường học tập tối ưu
Dimensions International College cung cấp các khóa học cơ bản về ngôn ngữ tiếng Anh để giúp bạn có thể học tập khóa chính tại Singapore một cách toàn diện và chủ động nhất. Dimensions thân thiện sẽ giúp đỡ bạn đạt được ước mơ giáo dục của mình.

Tất cả các giáo viên Dimensions dù là nhân viên hay giảng viên đều là những người có phẩm chất đáng quý, tận tụy, có đủ điều kiện và có kinh nghiệm liên quan đến giáo dục và đào tạo.

Cơ sở vật chất và môi trường học tập
Dimensions có ba khu học xá được trang bị đầy đủ với tổng cộng 87 phòng học. Nằm ở trung tâm của Singapore xanh - sạch – văn minh, bạn sẽ có môi trường học tập và phát triển tốt nhất cả về thể lực lẫn tinh thần.

2. Các chương trình học bổng của trường cao đẳng Dimensions
Trong năm học 2017 – 2018, trường cao đẳng Dimensions có những suất học bổng từ 1.000 – 4.000 SGD dành cho sinh viên quốc tế ở các chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ… Những ngành đào tạo có chương trình học bổng gồm: 

- Đối với học sinh hoàn lớp 9, 10 tại Việt Nam, IELTS từ 4.5 trở lên có thể chọn học: Foundation Diploma in Business, Cao đẳng bếp chuyên nghiệp và quản trị thực phẩm, Cao đẳng Quản Trị Khách Sạn, Cao đẳng quản lý thực phẩm và đồ uống. Thời gian học tập : 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

- Đối với học sinh hoàn thành lớp 11, 12  tại Việt Nam hoặc Diploma level 3, IELTS 5.0: Cao đẳng quản trị khách sạn (9 tháng), Cao đẳng Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, Thực phẩm và Đồ uống (8 tháng lý thuyết+ 6 tháng thực tập hưởng lương), Cao đẳng quản trị kinh doanh, tài chính – kế toán…

- Sinh viên đã hoàn thành năm 1 đại học, IELTS 5.5 có thể chọn học Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương), Cao đẳng nâng cao về Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, Thực phẩm và Đồ uống, Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh…

- Sinh viên hoàn thành năm 2 đại học, IELTS 6.0 sẽ chọn học bằng cử nhân về quản trị Du Lịch Khách Sạn, tổ chức sự kiện, cử nhân quản trị kinh doanh…

- Sinh viên tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 có thể đăng kí chương trình Post Postgraduate Diploma in Management, Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế, quản lý nhân lực, quản lý khoa học Y sinh…

Với những suất học bổng giá trị từ 1.000 – 4.000 SGD tại trường cao đẳng Dimensions, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi du học Singapore 2017. Để có thể chinh phục được những suất học bổng này, bạn vui lòng liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được hướng dẫn làm hồ sơ nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.