Cơ hội học bổng du học Singapore 2017 lên tới 100% học phí ngành Quản lý khách sạn tại SHRM

Với những ai yêu thích ngành Quản lý khách sạn, Thụy Sỹ luôn là điểm đến hàng đầu với chất lượng và danh tiếng toàn cầu. Nhưng hiện nay, bạn không cần di chuyển quá xa xôi và tốn kém nhiều chi phí mà vẫn có thể lấy được bằng cử nhân ngành quản lý Khách sạn theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Hãy để VNPC giới thiệu đến bạn trường SHRM khi du học Singapore 2017 và cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí trong bài viết dưới đây nhé.

Cơ hội học bổng du học Singapore 2017 lên tới 100% học phí ngành Quản lý khách sạn tại SHRM

1. Trường SHRM – Ngôi trường quốc tế chất lượng tại Singapore
SHRM College là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Chương trình học tại trường SHRM luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Năm 2015, SHRM vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục EDUTRUST (4 năm).

Hiện nay tại trường SHRM College đón nhận hơn 300 sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam khoảng 20 người. Với quy mô chỉ với 12 lớp học giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với tất cả mọi người. Trong chương trình Du Lịch Khách Sạn, sinh viên sẽ được học qua tất cả các bộ phận chức năng trong một tổ chức du lịch khách sạn như là Ẩm thực, Phục vụ Nhà Hàng, Tiếp Tân và Bộ Phận Phòng. Thêm vào đó, chương trình còn bao gồm các môn quản trị như Luật Khách Sạn, Kinh tế Du Lịch Khách Sạn và Marketing. Trường đào tạo sinh viên với những kĩ năng đa dạng để có thể làm việc trong mọi bộ phận thuộc tổ chức về Du Lịch Khách Sạn. 

2. Những lý do nên chọn Du học Singapore tại trường SHRM

– SHRM College Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lí Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ với 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành Du lịch khách sạn.

– SHRM College bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,500 /tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao tại Singapore.

– Trường SHRM còn có các buổi Cố Vấn từ chuyên gia hàng đầu ngành Du lịch khách sạn trực tiếp giảng dạy. Tại đây, bạn cũng được đào tạo kỹ năng Quản lý kinh doanh cơ bản.

– SHRM College được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: Phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành…

– SHRM liên kết đào tạo Cử nhân danh dự Quản lý du lịch khách sạn quốc tế của trường đại học Wolverhampton, Anh Quốc.

– Sinh viên sẽ học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn.

– SHRM College sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.

3. Chương trình học bổng lên tới 100% học phí tại SHRM
Tiêu chuẩn nộp đơn xin Học bổng của SHRM:

- Phải là công dân Việt Nam

- Hoàn thành chương trình trung học phổ thông trong năm 2016 và năm 2017, với đầy đủ bảng điểm 3 năm. Điểm trung bình lớp 12 từ 7.5 trở lên mà không có bất kỳ điểm nào dưới 6.5.

- Học bổng được cấp cho những bạn trẻ đăng ký vào thẳng chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management (18 tháng học + 6 tháng thực tập tại Singapore) – kỳ tháng 07 và tháng 10/2017.

- Người nhận học bổng sẽ được yêu cầu để trở thành một thành viên của Ủy ban Việt Nam-SHRM trong khóa học và chủ động trong việc tham gia vào các hoạt động khác nhau do trường tổ chức.

- Học bổng sẽ được trao thông qua quyết định của SHRM.

Ngoài chương trình Học bổng 100% học phí của SHRM dành cho sinh viên Việt Nam, nhà trường vẫn tiếp tục cung cấp cho các bạn trẻ chương trình Hỗ trợ học phí (Study Grant) dành cho SV đăng ký học Advanced Diploma in Hospitality Management trị giá 5.000 USD + Miễn phí khóa học tiếng Anh. Để biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan