Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Trường là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

 

Cơ hội nhận học bổng du học Singapore tại trường Curtin


Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục du học đơn giản.

 

Học bổng du học Tại Curtin Singapore năm 2014.

 

Loại học bổng Chương trình Điều kiện Trị giá học bổng
Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc cuả  Curtin Singapore(Merit Scholarship)
- Không giới hạn số lượng
Đại học loại A Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm 9 bốn môn chính; IELTS 6.5; bài luận 500 từ. S$8,640, tương đương 145 triệu VND
Đại học loại B Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm 8 bốn môn chính; IELTS 6.5; bài luận 500 từ. S$6,480, tương đương 110 triệu VND
Thạc sĩ Tốt nghiệp Cử nhân loại khá (70%); IELTS 6.5; bài luận 700 từ S$2,688, tương đương 46 triệu VND
Hoc bổng 2014 cuả Curtin University (Curtin Heritage Scholarship)
- Số lượng có hạn cho từng học kì
Cao đẳng Tốt nghiệp Phổ thông trung học với điểm trung bình 70%; IELTS 5.5 S$4,320, tương đương 73 triệu VND
Học bổng cho ngành mới
- Không giới hạn số lượng
Cao đẳng truyền thông Lớp 12, điểm trung bình 60%, IELTS 6.0 S$2,160, tương đương 37 triệu VND
Thạc sĩ quản trị dự án Tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5. S$2,688, tương đương 46 triệu VND

Singapore - Con đường ngắn nhất & Dễ nhất để lấy bằng quốc tế của Úc !

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.