Cơ hội săn học bổng ngành kinh doanh lên đến 50% tại Triển lãm du học Toàn Cầu 2018

Bạn yêu thích ngành kinh doanh và muốn học thêm về kinh doanh tại nước ngoài? Khả năng tiếng Anh tốt, bảng điểm đẹp ngại gì mà không tỏa sáng và tìm kiếm các suất học bổng giá trị nhỉ? Ghé ngay Triển lãm du học toàn cầu 2018 để tìm kiếm học bổng lên tới 50% cho những bạn đam mê ngành kinh doanh nhé. Đặc biệt chương trình học bổng của chúng tôi dành cho tất cả các bậc học từ Cử nhân, Thạc sỹ và cả Tiến Sỹ, chỉ áp dụng cho các kỳ nhập học năm 2018 cho những bạn tham gia Triển lãm.

Cơ hội săn học bổng ngành kinh doanh lên đến 50% tại Triểm lãm du học Toàn Cầu 2018

1. Thông tin học bổng

- Giá trị học bổng: từ 10% - 50% học phí
- Trường cấp học bổng: Học viện Amity Singapore
- Chương trình cấp học bổng: Các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ
- Chi tiết học bổng: Xem dưới đây

Cơ hội săn học bổng ngành kinh doanh lên đến 50% tại Triểm lãm du học Toàn Cầu 2018

2. Địa điểm cung cấp thông tin học bổng và hướng dẫn apply hồ sơ học bổng du học Singapore

Bàn tư vấn Học viện Amity tại Triển lãm du học Toàn cầu 2018 

Thời gian và địa điểm:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3 Phòng Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Quận 1

3. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để apply học bổng này?
Cũng giống như các chương trình học bổng khác bạn nên cầm theo các giấy tờ sau đây để được chấm điểm hồ sơ và hướng dẫn apply học bổng ngay tại Triển lãm du học Toàn cầu 2018

- Bảng điểm, học bạ, bằng cấp của bậc học gần nhất

- Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế gần nhất còn hạn (nếu có)

- Chuẩn bị tâm lý tự tin và ghi những câu hỏi về chương trình học dành cho đại diện trường, nếu bạn sẵn sàng có thể yêu cầu được phỏng vấn học bổng ngay tại Triển lãm du học Toàn cầu cùng đại diện trường.

Ngoài việc cung cấp các thông tin học bổng du học các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Singapore, … Triển lãm du học toàn cầu 2018 cũng dành tặng các bạn học sinh, sinh viên tham gia những gói quà tặng vô cùng hấp dẫn như:

- Nhận ngay Iphone 8
- Các gói quà tặng lên tới 20 triệu đồng
- Hướng dẫn apply hỗ trợ tài chính lên đến 1 tỷ đồng khi đi du học tại VNPC
- Cơ hội đăng ký thi IELTS trực tiếp với giá cực ưu đãi 4.5 triệu đồng
- Bốc thăm quà tặng checkin: Học bổng IELTS, Balo xinh xắn, USB, Sổ ghi nhớ,… 

4. Đôi nét về Học viện Amity
Amity là trường đào tạo kinh doanh được ưa thích tại Singapore nhờ vị trí nằm ở ngay giữa khu vực kinh doanh trung tâm. Trường luôn cố gắng để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp dịch vụ giáo dục phải chăng cho cả sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế. 

Trường hiện có 120.000 sinh viên, 6.000 giảng viên và các cơ sở đào tạo tại London (Anh), New York (Mỹ), California (Mỹ), Dubai (UAE), Mauritius, Trung Quốc bên cạnh cơ sở tại Singapore.

Tập đoàn giáo dục Amity thường xuyên tổ chức các chuỗi sự kiện như tiệc CEO, diễn đàn CEO, các buổi thỉnh giảng,… để giúp sinh viên được tương tác thường xuyên với các doanh nghiệp, các nhà quản lý danh tiếng.

Chương trình giảng dạy tại Amity có tính chuyên ngành cao với sự chú trọng vào việc tăng cường, củng cố các tính cách phù hợp nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng tiếp cận giới doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ đào tạo là các giảng viên, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm từ các học viện hàng đầu cùng lãnh đạo doanh nghiệp với kinh nghiệm chuyên ngành phong phú.

- Học viện Amity cũng là học viện tư thục nằm trong TOP 10 năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore

- Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015

- Top đầu các trường cao đẳng bởi Accrediation Service for International College – ASIC Anh Quốc

- Top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 (Theo The Guardian)

- Xếp hạng số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau tốt nghiệp (theo nghiên cứu năm 2012 của HESA – tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương Quốc Anh)

- Top 10 tại Anh về đào tạo Business (theo NSS 2013)

- Top 50 trường đào tạo Kinh doanh hàng đầu thế giới (Theo The Guardian 2013 – 2014)

- Là 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại châu Âu đạt danh hiệu “Changemaker Campus” do Ashoka – tổ chức uy tín thế giới về doanh nghiệp xã hội trao tặng

Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE)

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan