Dành học bổng du học S$10,000 tại học viện Kaplan Singapore

 

Học viện Kaplan (Kaplan Higher Education Academy) trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ, đây là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới với hơn 400 học xá ở 30 quốc gia trên khắp thế giới. Hàng năm, Tập đoàn giáo dục Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên trên khắp thế giới.


Kaplan Higher Education Academy Singapore là một trong những trường đào tạo có chất lượng cao nhất của tập đoàn giáo dục Kaplan Inc tại châu Á. Tính tới thời điểm hiện tại Học viện Kaplan Singapore có tới hơn 19.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 45.000 sinh viên quốc tế theo học chương trình học toàn thời gian tại trường.

 

Dành học bổng du học S$10,000 tại học viện Kaplan Singapore


1.Tại sao lựa chọn Học viện Kaplan Singapore?
Ngành đào tạo đa dạng, linh hoạt: Học viện Kaplan là một trong những học viện lớn nhất Singapore có 3 khu học xá hiện đại đặt tại trung tâm Singapore. Các khóa học tại Kaplan vô cùng đa dạng, tập trung vào các nhóm ngành học “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị du lịch – khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học,…


Chương trình đào tạo và bằng cấp giá trị: Học tập tại Kaplan bạn hoàn toàn có thể lấy bằng tại các trường đại học danh giá ở Úc, Châu Âu từ bậc Cử nhân đến thạc sỹ với chi phí vô cùng tiết kiệm. Một số trường liên kết đào tạo với Kaplan như: Đại học Dublin (Ireland), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Essex (Anh), Đại học Murdoch (Úc), Đại học Porthmouth (Anh), Đại học Bedfordshire (Anh),…


Dễ dàng dành các suất học bổng có giá trị: Với mục đích chú trọng phát triển con người và dành những hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên đang theo học, Học viện Kaplan Singapore cấp rất nhiều các suất học bổng giá trị khuyến khích sinh viên. Hằng năm, Kaplan Singapore trao tặng nhiều suất học bổng từ S$5,000 – S$10,000* cho sinh viên giỏi.


Rất nhiều sinh viên Việt Nam đã đạt được học bổng:


- Lê Trần Châu Thành (Cử nhân Tài chính – University College Dublin): học bổng S$10,000.
- Phan Thị Anh Thư (Cử nhân Quản lý Hậu cần và Dây chuyền cung ứng – University College Dublin): học bổng S$10,000.
- Trần Thị Thanh Hồng (Cử nhân Tài chính – University College Dublin): học bổng S$10,000.
- Trần Tuấn Kiệt (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn – Murdoch University): học bổng S$7,500.
- Trần Anh Nguyên (Cử nhân Tài chính – University College Dublin): học bổng S$5,000.
- Trần Thị Thanh Phương (Cử nhân Kinh doanh quốc tế – Murdoch University ): học bổng S$5,000.


Bộ máy quản lý và đào tạo xuất sắc: Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của SV. Kaplan Singapore hiện có khoảng 300 giảng viên toàn thời gian, bán thời gian tại Singapore và hơn 70 giảng viên từ các trường ĐH đối tác danh tiếng bay sang Singapore giảng dạy.


2. Học bổng từ Kaplan
Năm 2015 Kaplan – Singapore vẫn duy trì việc trích quỹ học bổng khuyến khích dành cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Các chương trình học bổng rất đa dạng và được xét vào mỗi kỳ học.


Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Đại học lên Thạc sĩ: Giá trị học bổng: từ 5000 – 10,000 đô Sing


Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học: Giá trị học bổng: từ 5000 – 10,000 đô Sing


Học bổng đầu vào dành cho sinh viên Thạc sỹ của Đại học Northumbria – Anh: Giá trị học bổng: 3000 đô Sing cho khóa 09/2015


Học bổng đầu vào dành cho sinh viên Thạc sỹ của Đại học Bedfordshire– Anh: Giá trị học bổng: 2000 đô Sing cho khóa 07/2015


Học bổng đầu vào dành cho chương trình O-Level: Giá trị học bổng: 11,500 đô Sing cho khóa 10/2015

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan