địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học là đầu tư - Du học là trải nghiệm - Học bổng học phí (75 - 95%) + Học bổng ký túc xã (50%)

SPJain là trường Đại học chuyên về kinh doanh được tạp chí Forbes đánh giá là trường trẻ tuổi nhất trong tất cả các trường thuộc TOP 20 thế giới về chương trình Thạc Sĩ 1 năm (#12 ranked MBA in the world). Trường có 4 cơ sở đào tạo tại Dubai (2004), Singapore (2005), Sydney (2012) và Viện nghiên cứu và quản trị SPJain tại Mumbai (2015, SPJain Institute of Management & Research). Tất cả chương trình đào tạo của SPJain đều được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo Dục Úc (TEQSA), Hội đồng Giáo Dục Tư nhân Singapore (IHL) và Cơ quan phát triển nhân lực Dubai (KHDA).

Chương trình nổi trội nhất của SPJain hiện tại là chương trình Thạc Sĩ – MASTER OF GLOBAL BUSINESS (MGB), hay còn được gọi với cái tên đặc biệt “TRI-CITY programe”. Sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm 12 tháng học và 4 tháng thực tập có lương, tại 3 thành phố lớn của 3 nước: Singapore-Úc-Dubai. Các chuyên ngành của MGB bao gồm: Global Finance, Global Marketing Management, Global Logistics & Supply Chain Management và đặc biệt là Digital Business Management (E-Business), chuyên ngành được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn nhất. Bằng tốt nghiệp Thạc Sĩ sẽ do SPJain Úc cấp bằng.

Du học Singapore là đầu tư - Du học Singapore là trải nghiệm - Học bổng học phí (75 - 95%) + Học bổng ký túc xã (50%)

Điểm nổi bật của khoá học trong năm 2021 (khai giảng Tháng 2,6,10)
SPJain hiện đang trao những xuất học bổng từ 75% - 95% (trên học phí) và 50% học bổng Ký túc xá cho sinh viên Việt Nam. Yêu cầu để đăng ký học bổng: sinh viên Tốt nghiệp đại học bất kỳ (tối thiểu có bảng điểm HK 1 của Năm cuối) và IELTS 6.5 (được bổ sung sau, khi chuẩn bị đi du học), pass SPJain Aptitude Test và Interviews.

Sinh viên của SPJain được làm thêm 16 giờ/ tuần tại Singapore và 20 giờ/ tuần tại Úc. Ngoài ra, chương trình Thạc Sĩ MGB còn tạo điều kiện để sinh viên bước một chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông qua việc thực tập 4 tháng có hưởng lương (lương tối thiểu 600USD/ tháng).

Với bằng cấp có ranking cao trên thế giới, cùng sự trải nghiệm tại nhiều quốc gia, học hỏi văn hoá kinh doanh, trao dồi kỹ năng giải quyết tình huống, khi ra trường, sinh viên SPJain có cơ hội được tất cả các tập đoàn/ công ty lớn trên thế giới nhận vào làm việc sau Tốt nghiệp (xem Alumni nói về trường trên youtube): HP, Dell, Johnson&Johnson, P&G, IKEA, SalesForce, etc.

Trường thiết kế chương trình học theo dạng “PRA-ACADEMIC”, mỗi tuần một lần, SV sẽ được gặp gỡ những diễn giả trên toàn thế giới để nghe họ chia sẻ về cách điều hành 1 doanh nghiệp, những phẩm chất 1 nhà lãnh đạo cần có, những thất bại, thành công, cơ hội khi start-up một doanh nghiệp.v.v.

Ngoài ra SPJain còn dạy sinh viên cách tiếp cận FinTech, Blockchain, tư duy thiết kế, trí tuệ nhân tạo, đổi mới chiến lược, và những hình thức kinh doanh khác, trong suốt quá trình từ 12-16 tháng học và thực tập.

KHÔNG MẤT PHÍ GHI DANH KHI APPLY HỌC BỔNG, CHỈ MẤT THỜI GIAN LUYỆN TEST, Sinh viên Việt Nam hoàn toàn có khả năng và xứng đáng nhận được những xuất HỌC BỔNG cao của trường kinh doanh có ranking #12 thế giới.

Liên hệ đăng ký học bổng: LINK ĐĂNG KÝ

Tìm hiểu cơ hội chinh phục học bổng du học Singapore trị giá lớn tại Hội thảo du học Singapore online được tổ chức bởi VNPC và trường SPJain. Thông qua chương trình, quý Phụ huynh, học sinh, sinh viên sẽ hiểu hơn về du học Singapore và cơ hội học tập tại trường trong năm 2021 và được gặp gỡ trao đổi với đại diện tuyển sinh của trường.

Du học Singapore là đầu tư - Du học Singapore là trải nghiệm - Học bổng học phí (75 - 95%) + Học bổng ký túc xã (50%)

Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí:

• Thời gian: Thứ 7, 12/12/2020 - Từ 14:00 – 16:00
• Webinar: Online.

VNPC dành những ưu đãi cực hấp dẫn cho kỳ nhập học sắp tới của Singapore

• 01 vali ngay khi có visa du học
• 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
• Thời gian áp dụng: Đăng ký trước ngày 31/12/2020

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Điểm danh 5 ngành học đỉnh nhất tại Đại học Curtin Singapore 2017
 • Làm thêm khi đi du học Singapore và những quy đinh cần chú ý
 • Du học Singapore tại trường du lịch khách sạn SDH
 • Ưu đãi lớn khi nhập học từ học viện ERC Singapore 2012
 • 9X đi du học vì đam mê kinh doanh
 • Du học Singapore 2017: Vì sao ngành Y sinh tại MDIS lại hấp dẫn như vậy?
 • Học bổng năm thứ nhất đại học Curtin Singapore
 • Tại sao du học Singapore lại phải học tại các trường có EduTrust?
 • Học viện Quản lý Nanyang (NIM)
 • Top trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore 2017
 • Singapore và những lợi thế về ngành Du lịch khách sạn nổi bật
 • DU HỌC SINGAPORE - HỌC BỔNG 70 % HỌC PHÍ 3 NĂM ĐẠI HỌC TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ EASB
 • Du học bậc Thạc sĩ tại Singapore mất bao lâu và chi phí như thế nào?
 • Bạn nên cân nhắc những gì trước khi học MBA tại Singapore?
 • Kinh nghiệm du học Singapore mới nhất
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook