Hỗ trợ đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam ghi danh vào TMIS

30 suất học bổng (tuition grant) mỗi suất trị giá S$ 1,000 – dành cho hs/sv từ 16 đến 29 tuổi ghi danh khóa Cao đẳng du lịch WSQ (Nộp hồ sơ trước ngày 24/08/2009)

 • 30 suất học bổng (tuition grant) mỗi suất trị giá S$ 1,000 - dành cho hs/sv từ 16 đến 29 tuổi ghi danh khóa Cao đẳng du lịch WSQ (Nộp hồ sơ trước ngày 24/08/2009).
 • Hỗ trợ phí ghi danh S$ 535, chỉ đóng S$ 214 cho tất cả học viên mới ghi danh các khóa học trong đợt khai giảng tháng 7,8,9,10, 11/ 2009. (nộp hồ sơ 6 tuần trước ngày khai giảng).

§         Ưu điểm của ngành du lịch và lợi thế của TMIS Singapore:

 • Du lịch là ngành kinh tế chủ chốt của Singapore đồng thời cũng là ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai ở Việt Nam. Nhu cầu về nhân lực ngành này đang tăng cao, đặc biệt là nhân lực có trình độ chuyên môn.
 • TMIS là cơ sở đào tạo chính thức của Hiệp hội du lịch lữ hành của chính phủ Singapore (NATAS).
 • TMIS là tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ hoàn toàn bởi chính phủ Singapore do NATAS và WDA (Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore).
 • TMIS có 2 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay trung tâm Singapore (gần Douby Ghaut MRT station) và có trang thiết bị cực kỳ hiện đại được tài trợ bởi WDA – Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore.
 • TMIS có hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực du lịch, đã đào tạo hơn 40,000 sinh viên.
 • TMIS được công nhận Casetrust, SQC-PEO từ năm 2005 cho uy tín và chất lượng trong giáo dục.
 • TMIS là một trong 3 trường đạt giải sao vàng về chất lượng hàng đầu tại Singapore và được chính thức công nhận là Viện giáo dục và đào tạo quốc gia (NCI).
 • Bằng cấp WSQ tại TMIS được cấp trực tiếp bởi WDA, được bộ lao động Singapore (MOM) công nhận khi xin thị thực làm việc và định cư tại Singapore. Các bằng cấp khác do tổ chức chính phủ quốc tế cấp bằng (Cananda và Úc cấp).
 • TMIS có mối liên hệ với hơn 500 công ty thành viên trong hiệp hội du lịch.Đặc biệt: TMIS còn có trung tâm hỗ trợ việc làm được sáng lập bởi WDA giúp sắp xếp chổ thực tập cho sinh viên và hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình học và học bổng tại TMIS

* Cử nhân kinh doanh quản trị du lịch (Do đại học Southern Cross của Úc cấp bằng)

- Ưu điểm: điều kiện ghi danh dễ dàng.

- Thời gian học: 36 tháng

- Tổng học phí: S$ 27,000 (được đóng thành nhiều lần)

Khóa học cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực quản lý du lịch và dịch vụ khách hàng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ phù hợp với những công việc như quản lý chuyên nghiệp ở khu nghỉ mát và khách sạn, câu lạc bộ, hãng hàng không, điểm thu hút khách du lịch, quản lý sự kiện…

- Điều kiện ghi danh: tốt nghiệp THPT và đáp ứng trình độ tiếng Anh TMIS.

* Cao đẳng du lịch

- Thời gian học: 9 tháng

- Học phí: S$ 6,500

- Ưu điểm: vào thẳng năm 2 cử nhân (thời gian học: 2 năm, học phí năm 2 và năm 3: S$ 18,000)

- Khai giảng: 19/10/2009; 05/01/2010

- Điều kiện ghi danh: Tốt nghiệp THPT và đáp ứng trình độ tiếng Anh TMIS

* Cao đẳng du lịch lữ hành quốc tế IATA-UFTAA

- Ưu điểm: Đây là chương trình đào tạo của Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA) và Liên đoàn hiệp hội lữ hành quốc tế (UFTAA). Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức, tạo tối đa cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch lữ hành. Bằng cấp của Canada và được công nhận quốc tế.

- Học phí: 7,918 SGD (đã bao gồm thuế, lệ phí thi, tài liệu học tập)

- Thời gian học: 12 tháng

- Khai giảng: 14/09/2009, 26/10/2009

- Điều kiện ghi danh: hết lớp 10 trở lên và đáp ứng trình độ tiếng Anh TMIS.

* Cao đẳng du lịch WSQ

- Ưu điểm: Chương trình bao gồm 12 tháng học ở lớp và 12 tháng thực tập tại Singapore (không bắt buộc). Sinh viên sẽ nhận được trợ cấp thực tập từ S$ 500 đến S$ 800 mỗi tháng. Sinh viên tốt nghiệp khóa này sẽ được vào thẳng năm 2 cử nhân đại học Southern Cross (Úc) tại TMIS hoặc có cơ hội ghi danh vào các trường cao đẳng, đại học công lập của Singapore trong tương lai. Bằng cấp quốc gia được trao bởi cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA). Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi những chuyên gia trong ngành và co giá trị quốc tế. Chứng nhận WSQ sẽ được Bộ lao động Singapore (MOM) công nhận khi xin thị thực làm việc và định cư tại Singapore.

- Học phí: 14,766 đô Singapore (SGD), (đã bao gồm thuế, lệ phí thi, tài liệu học tập). Học phí được đóng thành 2 lần.

- Khai giảng: 2 tháng một lần (5 khóa /1 năm)

- Điều kiện ghi danh: tuổi từ 16 đến 29, tối thiểu hết lớp 10 và đáp ứng trình độ tiếng Anh TMIS.

HỌC BỔNG/ TUITION GRANT: 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá S$ 1,000 dành cho sinh viên các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trợ cấp học phí được trừ trực tiếp vào học phí.

Điều kiện: Học bổng/ trợ cấp học phí này dành cho tất cả học sinh/ sinh viên hết lớp 10, từ 16 đến 29 tuổi, đủ điều kiện trình độ tiếng Anh (IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 78 điểm trở lên hoặc vượt qua bài test tiếng Anh đầu vào của TMIS) và ghi danh đợt khai giảng 21/09/2009 trước ngày 24/08/2009.

* Chứng nhận WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở:

Chương trình học 4 tháng do Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) cấp bằng. Cuối khóa học, sinh viên sẽ có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong lĩnh vực khách sạn và chỗ ở.

- Học phí: S$ 4,066 đô Singapore (SGD), (đã bao gồm thuế, lệ phí thi, tài liệu học tập)

- Khai giảng: 26/10/2009

- Điều kiện ghi danh: tuổi từ 16 đến 29, tối thiểu hết lớp 10 và đáp ứng trình độ tiếng Anh TMIS.

* Chứng nhận tiếng Anh dự bị

- Ưu điểm: Đây là khóa học giúp học viên trang bị kiến thức ngôn ngữ toàn diện cả chiều rộng lẫn chiều sâu và những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả và tự tin, nhất là trong ngành kinh doanh du lịch hoặc dịch vụ khách hàng.

Chương trình học bao gồm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, nâng cao

- Học phí:

+ Sơ cấp + trung cấp + nâng cao (36 tuần): 6,420 SGD

+ Trung cấp + nâng cao (24 tuần): 4,494 SGD

+ Nâng cao (12 tuần): 2,568 SGD

- Khai giảng: tháng 2, 4, 7, 9, 10 /2009

- Điều kiện ghi danh: tuổi từ 16 trở lên

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Hỗ trợ phí ghi danh S$ 535, sinh viên chỉ cần đóng S$ 214 khi nộp hồ sơ ghi danh. Phí ghi danh này áp dụng cho tất cả các khóa khai giảng năm 2009. Hạn chót nộp hồ sơ 4 đến 6 tuần trước ngày khai giảng. (Phí ghi danh visa đã bao gồm thuế, bảo hiểm học phí, phí hoàn tất visa, phí bảo trợ của nhà trường, phí xin visa đóng cho Cục di trú Singapore, thẻ tàu điệm ngầm và xe buýt).

Chi sẻ :

Tin Liên Quan