Học bổng 80% học phí tại Học viện Informatics Singapore

Học viện Informatics trao học bổng 80% học phí cho kỳ nhập học tháng 08 năm 2010 đối với các ngành học sau: Quản trị Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Kế toán, Tin học, Mạng và Bảo mật Cyber, Kỹ sư Cơ sở Dữ liệu, Mạng và Bảo mật Máy tính.

Điều kiện học bổng:
- Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 8,0 trở lên.
- IELTS 5.5 hoặc tương đương
- Hồ sơ học bổng sẽ được yêu cầu làm bài thi đầu vào để lấy học bổng

Học viện Informatics được thành lập năm 1983, là một tổ chức giáo dục và đào tạo lớn với diện tích gần 6000 m2, một mạng lưới bao gồm 110.000 sinh viên đang theo học tại 143 khu học xá ở 23 quốc gia trên thế giới. Trường còn là nơi đào tạo ngành công nghệ thông tin đầu tiên đạt ISO 9001 về thiết kế khóa học và khả năng đào tạo, được hội đồng năng suất và tiêu chuẩn Singapore trao tặng.


Informatics tự hào là một trong những cơ sở giáo dục tư lớn nhất Singapore. Trường đã vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng uy tín: Singapore Brand Awards 2002, 2003; National Excellent Service Awards 2004, 2005, 2006; Singapore Quality Class (SQC) for  Private Education Organisation well as People Developer Standards.
Informatics, Singapore liên kết đào tạo với những trường đại học nổi tiếng của Anh, Austrtalia, Mỹ (ĐH Wales, ĐH Portmouth, ĐH Oxford Brookes, ĐH Southern Queensland…) đem đến cho sinh viên con đường học tập ngắn nhất để có được nền giáo dục chất lượng cao ở các chuyên ngành đào tạo: kinh doanh, tin học và kỹ thuật từ bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Informatics là một trong số ít các tổ chức giáo dục tư ở Singapore được chứng nhận lớp học chất lượng cao do hội bảo vệ người tiêu dùng SPRING cấp.

Các chuyên ngành học tại Informatics bao gồm:
- Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Truyền thông đại chúng, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh (thạc sỹ và cử nhân ), Kế toán & Marketing, Quản lý du lịch và khách sạn.
- Chương trình cử nhân QTKD (ĐH Wales, Anh Quốc):
Học 28 tháng  25.200 SGD tương đương 350 triệu VNĐ
- Chương trình cử nhân CNTT (ĐH Oxford Brookes):
Học 28 tháng 30.800 SGD tương đương 430 triệu VNĐ

Thời gian học:
- Tiếng Anh (4 cấp độ): 10 tháng
- Dự bị đại học (IFP): 12 tháng
- Cử nhân đại học: 3 năm
- Thạc sĩ: 1 – 2 năm
- Các trường đại học cấp bằng: Đại học Southern Queensland (Australia), Đại học Wales (Anh quốc), Đại họcNorthumbria (Anh quốc), Đại học Portsmouth (Anh quốc).

Yêu cầu đầu vào
- Dự bị đại học (IFP): Hết lớp 10 tại Việt Nam
- Đại học: Tốt nghiệp PTTH và tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 / TOEFL500
- Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0 / TOEFL550

Lưu ý:
- Học sinh, sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trường.
Học phí: 7800 SGD /khóa tương đương 110 triệu VNĐ.
- Nếu không có chứng chỉ IELTS, TOEFL có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan