Học bổng hấp dẫn từ trường Curtin Singapore

 

Thông thường để đạt được học bổng cao từ các trường đại học bên nước ngoài các bạn cần đạt được các tiêu chí như : Điểm trung bình phổ thông trung học đạt loại giỏi và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ít nhất là 6.0

 

Học bổng hấp dẫn từ trường Curtin Singapore


Lần đầu tiên trường đại học Curtin Singapore đưa ra mức học bổng du học hấp dẫn 73 triệu đồng dành cho sinh viên Việt Nam với những yêu cầu khá đơn giản đó là:


- Điểm trung bình lớp 12 đạt từ khá trở lên ( 7.0)
- Không cần có chứng chỉ IELTS chỉ cần làm bài test của trường.


Như vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có này!


Đại học Curtin là trường đại học lớn nhất tại Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 tại Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế. Trường còn nằm trong Top các bảng xếp hạng của thế giới như:


- Top 3 các trường đại học tốt nhất thế giới.
- Top 300 trường đại học nghiên cứu hàng đầu theo xếp hạng của Shanghai Jiao Tong Academic Rankings.
- Top 100 trường đại học hàng đầu trong ngành Tài chính kế toán và ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2014( theo Quacquarelli Symond Rankings)
- Top 10 trường giảng dạy ngành kinh tế tốt nhất nước Úc năm 2013 ( theo Edu Universal Rankings)


Khu học xá chính của trường nằm tại thành phố Perth – Úc ngoài ra trường còn có cơ sở đào tạo tại Singapore và Malaysia. Cơ sở vật chất tại cơ sở Singapore đạt chuẩn quốc tế với 40 lớp học, 10 giảng đường lớn và thư viện kết nối trực tiếp với thư viện bên Curtin - Perth. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm phương pháp giảng dạy đổi mới. Curtin không ngừng cung cấp các phương tiện giảng dạy mang tầm cỡ quốc tế bằng các mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực đảm bảo mỗi sinh viên tốt nghiệp được tiếp thu một nền giáo dục đa dạng nhiều thử thách và có một nền tảng kiến thức thực tế.

 Học bổng hấp dẫn từ trường Curtin Singapore


Tại sao nên chọn học tại Đại học Curtin Singapore?


Curtin Singapore vinh dự đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).


Chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn và được giám sát bởi phó Hiệu trưởng của trường đại học Curtin của Perth. Đồng thời cả cách giảng dạy, học nhóm, cách chấm bài và cả cách chấm bài cũng không khác gì với sinh viên học tập tại Curtin – Úc.


Thời gian học ngắn hơn ở Úc, đại học là 2 năm còn thạc sỹ là 1 năm( tại Úc đại học – 3 năm ; Thạc sỹ - 2 năm).


Bằng kép: sinh viên học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí và không tốn thêm thời gian học.


Học chương trình Thạc sỹ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.


Tiết kiệm 50% chi phí so với đi du học tại Úc.


Đặc biệt sinh viên học tập tại Curtin Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang khu học xá chính tại Perth hoặc Sydney và gần 50 trường tại Úc, Mỹ, Anh, Canada sau khi hoàn thành 1 năm học tại Singapore.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan