Tổng hợp các chương trình học bổng Singapore 2018

Ngày đăng : Thursday 21-12-2017

Kỳ nhập học 2018 đã đến gần, các trường Đại học và Cao đẳng ở nước ngoài đã đưa ra các tiêu chí cho chương trình học bổng năm học mới. Bạn đã kịp cập nhật thông tin chương trình học bổng du học Singapore 2018 chưa? Cùng VNPC cập nhật thông qua bài viết này nhé!

Tổng hợp học bổng du học Singapore năm 2018

Tổng hợp các chương trình học bổng Singapore 2018

Singapore được biết đến như một trung tâm kinh tế, tài chính của Đông Nam Á, là trụ sở của hơn 7,000 tập đoàn đa quốc gia. Trong những năm trở lại đây, Singapore không ngừng vươn lên, trở thành một cường quốc giáo dục. Bằng chứng là nhiều trường đại học ở nước này liên tục đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín như QS ranking hay Times Higher Education ranking…Bởi vậy được học tập và đặc biệt là sở hữu 1 suất học bổng tại Singapore là mơ ước của không ít các bạn du học sinh. Nếu muốn cập nhật những thông tin và hướng dẫn cách hoàn thiện hồ sơ xin học bổng của Singapore, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2