Cách săn học bổng du học Tây ban Nha

 

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh của rất nhiều trường đại học cao đẳng tại Tây Ban Nha. Với  bề dày kinh nghiệm làm hồ sơ du học, VNPC đã chắp cánh cho biết bao học sinh đến những ngôi trương danh tiếng nhất của Tây Ban Nha. Không chỉ dừng lại ở việc tìm trường lớp VNPC còn luôn săn tìm cho các bạn những chương trình học bổng ưu đãi nhất để các bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi đi du học Tây Ban Nha.

 

Cách săn học bổng du học Tây ban Nha

 

Dưới đây là những thông tin hữu ích nhất cho những bạn muốn săn tìm học bổng:
Theo trang studyinspain.info, là một sinh viên quốc tế bạn có thể xin một học bổng để theo học tại Tây Ban Nha. Khi tìm kiếm cho mình một học bổng để du học tại đất nước này, bạn có thể yên tâm rằng có hàng loạt chương trình học bổng để bạn lựa chọn, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các chương trình học bổng để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Một vài loại học bổng trong số đó được dành riêng cho người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Tây Ban Nha, (đây là trường hợp của hầu hết các học bổng được trao do Bộ Giáo dục, Thể thao và Văn hóa Tây Ban Nha tài trợ. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại website: www.mecd.gob.es.  Hãy nhớ là trong bất cứ trường hợp nào, bạn luôn phải kiểm tra các yêu cầu cho từng loại học bổng).

Nếu bạn đang có kế hoạch đến nghiên cứu và học tập tại Tây Ban Nha thì có thể xem xét các học bổng MAEC-AECID:
dành cho người nước ngoài do Cơ quan Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tây Ban Nha cung cấp (một phần là của Bộ Ngoại Giao và Đại sứ quán tài trợ) là một sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Các học bổng này được trao hằng năm và thường nhằm vào các sinh viên sau đại học.  Bạn có thể truy cập vào link sau để tìm hiểu thêm về học bổng trên cũng như một số học bổng  du học Tây Ban Nha khác do cơ quan này tài trợ.


https://www.aecid.gob.es/es/Tramites-Servicios-en-linea/becas-extranjeros-info.html


Những điều cần nhớ:
Một trong số những yêu cầu đầu tiên để tiếp cận học bổng MAEC – AECID dành cho người nước ngoài để học tập tại Tây Ban Nha là bạn sẽ phải có một nền tảng kiến thức tốt về tiếng Tây Ban Nha.


Thứ hai, các khoản trợ cấp của học bổng có thể bao gồm cả phụ cấp hàng tháng ngoài nơi ăn ở tại kí túc xá dành cho sinh viên nội trú trong trường đại học thuộc MAEC – AECID.


Thứ ba, học bổng này chỉ dành cho các công dân nước ngoài đủ 18 tuổi trở lên, có bằng tốt nghiệp đại học, (và có một số chương trình dành cho sinh viên đại học năm cuối) có hồ sơ thành tích học tập và hoạt động nổi bật.


Các ứng viên xin học bổng này không lớn hơn 35 tuổi từ ngày bắt đầu vào học.


Nếu bạn quan tâm và muốn biết nhiều hơn các thông tin về học bổng này có thể gửi câu hỏi, thắc mắc đến địa chỉ email: becasmae@aecid.es để nhận được những câu trả lời và thông tin chính xác, cụ thể hơn.


Các chương trình học bổng khác
Ngoài học bổng MAEC – AECID ra, bạn có thể yên tâm rằng còn có rất nhiều loại học bổng khác được cung cấp bởi các tổ chức, các trường đại học công lập ở Tây Ban Nha. Cũng như các học bổng được cung cấp bởi các nước có mối quan hệ song phương với Tây Ban Nha. Một trong số những học bổng đó là:


Học bổng chương trình đào tạo Carolina Fundation
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại: http://gestion.fundacioncarolina.es/candidato/becas/programas/programas.asp?tipo_area=0


Học bổng Santander
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại website:http://www.becas-santander.com


Học bổng từ Hiệp hội sau đại học Mỹ – Latin (AUIP)
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại website: http://www.auip.org/index.php/es/becas-auip


Học bổng “Reina Sofia”
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại các website: http://www.empleo.gob.es  , http://www.mecd.gob.es/portada-mecd


Trên đây là thông tin về một số chương trình học bổng du học tại Tây Ban Nha, hy vọng rằng những thông tin này sẽ cung cấp cho những du học sinh Tây Ban Nha tương lai những điều cần thiết. Để đạt được những học bổng này các bạn phải luôn nỗ  lực học tập và tìm kiếm không ngừng và có lẽ là một chút may mắn nữa. Chúc các bạn thành công và sớm hoàn thành được ước mơ của mình!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Du học Tây Ban Nha cơ hội nhận học bổng không hẳn là quá khó đối với những bạn sinh viên có hồ sơ xuất sắc liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC để được hỗ trợ.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan