địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Cách săn học bổng du học Tây ban Nha

 

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh của rất nhiều trường đại học cao đẳng tại Tây Ban Nha. Với  bề dày kinh nghiệm làm hồ sơ du học, VNPC đã chắp cánh cho biết bao học sinh đến những ngôi trương danh tiếng nhất của Tây Ban Nha. Không chỉ dừng lại ở việc tìm trường lớp VNPC còn luôn săn tìm cho các bạn những chương trình học bổng ưu đãi nhất để các bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi đi du học Tây Ban Nha.

 

Cách săn học bổng du học Tây ban Nha

 

Dưới đây là những thông tin hữu ích nhất cho những bạn muốn săn tìm học bổng:
Theo trang studyinspain.info, là một sinh viên quốc tế bạn có thể xin một học bổng để theo học tại Tây Ban Nha. Khi tìm kiếm cho mình một học bổng để du học tại đất nước này, bạn có thể yên tâm rằng có hàng loạt chương trình học bổng để bạn lựa chọn, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các chương trình học bổng để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Một vài loại học bổng trong số đó được dành riêng cho người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Tây Ban Nha, (đây là trường hợp của hầu hết các học bổng được trao do Bộ Giáo dục, Thể thao và Văn hóa Tây Ban Nha tài trợ. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại website: www.mecd.gob.es.  Hãy nhớ là trong bất cứ trường hợp nào, bạn luôn phải kiểm tra các yêu cầu cho từng loại học bổng).

Nếu bạn đang có kế hoạch đến nghiên cứu và học tập tại Tây Ban Nha thì có thể xem xét các học bổng MAEC-AECID:
dành cho người nước ngoài do Cơ quan Hợp tác Quốc tế và Phát triển Tây Ban Nha cung cấp (một phần là của Bộ Ngoại Giao và Đại sứ quán tài trợ) là một sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Các học bổng này được trao hằng năm và thường nhằm vào các sinh viên sau đại học.  Bạn có thể truy cập vào link sau để tìm hiểu thêm về học bổng trên cũng như một số học bổng  du học Tây Ban Nha khác do cơ quan này tài trợ.


https://www.aecid.gob.es/es/Tramites-Servicios-en-linea/becas-extranjeros-info.html


Những điều cần nhớ:
Một trong số những yêu cầu đầu tiên để tiếp cận học bổng MAEC – AECID dành cho người nước ngoài để học tập tại Tây Ban Nha là bạn sẽ phải có một nền tảng kiến thức tốt về tiếng Tây Ban Nha.


Thứ hai, các khoản trợ cấp của học bổng có thể bao gồm cả phụ cấp hàng tháng ngoài nơi ăn ở tại kí túc xá dành cho sinh viên nội trú trong trường đại học thuộc MAEC – AECID.


Thứ ba, học bổng này chỉ dành cho các công dân nước ngoài đủ 18 tuổi trở lên, có bằng tốt nghiệp đại học, (và có một số chương trình dành cho sinh viên đại học năm cuối) có hồ sơ thành tích học tập và hoạt động nổi bật.


Các ứng viên xin học bổng này không lớn hơn 35 tuổi từ ngày bắt đầu vào học.


Nếu bạn quan tâm và muốn biết nhiều hơn các thông tin về học bổng này có thể gửi câu hỏi, thắc mắc đến địa chỉ email: becasmae@aecid.es để nhận được những câu trả lời và thông tin chính xác, cụ thể hơn.


Các chương trình học bổng khác
Ngoài học bổng MAEC – AECID ra, bạn có thể yên tâm rằng còn có rất nhiều loại học bổng khác được cung cấp bởi các tổ chức, các trường đại học công lập ở Tây Ban Nha. Cũng như các học bổng được cung cấp bởi các nước có mối quan hệ song phương với Tây Ban Nha. Một trong số những học bổng đó là:


Học bổng chương trình đào tạo Carolina Fundation
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại: http://gestion.fundacioncarolina.es/candidato/becas/programas/programas.asp?tipo_area=0


Học bổng Santander
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại website:http://www.becas-santander.com


Học bổng từ Hiệp hội sau đại học Mỹ – Latin (AUIP)
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại website: http://www.auip.org/index.php/es/becas-auip


Học bổng “Reina Sofia”
Chi tiết mời các bạn xem thêm tại các website: http://www.empleo.gob.es  , http://www.mecd.gob.es/portada-mecd


Trên đây là thông tin về một số chương trình học bổng du học tại Tây Ban Nha, hy vọng rằng những thông tin này sẽ cung cấp cho những du học sinh Tây Ban Nha tương lai những điều cần thiết. Để đạt được những học bổng này các bạn phải luôn nỗ  lực học tập và tìm kiếm không ngừng và có lẽ là một chút may mắn nữa. Chúc các bạn thành công và sớm hoàn thành được ước mơ của mình!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Du học Tây Ban Nha cơ hội nhận học bổng không hẳn là quá khó đối với những bạn sinh viên có hồ sơ xuất sắc liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC để được hỗ trợ.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Thông tin mới về định cư tại Tây Ban Nha
 • Trường Proyecto
 • Một số thắc mắc về Visa du học Tây Ban Nha
 • Du học sinh Tây Ban Nha tiếp bước thành công
 • Học thạc sỹ tại Tây Ban Nha chi phí tiết kiệm
 • Thủ tục và quy trình gia hạn thẻ cư trú cho sinh viên quốc tế khi du học Tây Ban Nha 2017
 • Bằng cấp học tại Tây Ban Nha so với các nước Châu Âu như thế nào?
 • University of Almeria
 • Đại học Cesine - Cơ hội chuyển tiếp 1 năm lấy bằng đại học và thực tập có lương
 • Complutense University of Madrid
 • Du học Tây Ban Nha chi phí hợp lý nhất Châu Âu
 • Du học Tây Ban Nha chi phí chỉ 50 triệu
 • Tìm việc làm thêm ở Tây Ban Nha dễ hay khó?
 • Du học Tây Ban Nha 2017: Thổi bùng đam mê kinh doanh tại CESINE Business School
 • Du học Tây Ban Nha cánh cửa vào Châu Âu của những bạn có nguồn kinh phí eo hẹp
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook